04/07/2021 13:09

Thanh niên hứng "gạch" vì kể khổ mình chỉ là “thằng thứ 5” của bạn gái

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Những tưởng sẽ được cho lời khuyên hay chí ít là thông cảm nhưng phản ứng của cộng đồng mạng lại trái ngược hoàn toàn, người ta lại thấy khổ sở cho “đàng gái” nhiều hơn.

Tình yêu bao giờ cũng phải đối mặt với khó khăn, thử thách. Vậy nên, không phải cặp đôi nào cũng có thể nắm tay nhau đi đến cuối con đường. Duyên hết thì tình tan, sau đó hiển nhiên ai cũng có quyền tìm kiếm tình yêu mới.

Có điều, nếu người mới này tị nạnh, hoạnh hoẹ với người cũ thì tình yêu sẽ mệt mỏi biết bao nhiêu. Ví như anh chàng trong câu chuyện sau đây, chỉ vì mình đến sau mà đăng đàn ca thán khiến ai nấy đều không vừa mắt.

Thanh niên hứng gạch vì kể khổ mình chỉ là “thằng thứ 5” của bạn gái
Để tâm quá khứ, tình yêu khó bền lâu. Ảnh: YAN

>> Xem thêm: Quá khứ của người yêu có quan trọng hay không?

Thanh niên bức xúc vì mình chỉ là... “thằng thứ 5”

Theo đó, anh chàng cảm thấy khó chịu sau khi bạn gái tiết lộ chuyện quá khứ vì nhận ra mình rốt cuộc chỉ là “thằng thứ 5”. Cụ thể, cô từng trải qua 4 mối tình. Trừ tình đầu thật lòng, ngây thơ thì 3 người còn lại đều đã phát sinh quan hệ. Đó là nguyên nhân khiến “thằng thứ 5” không chấp nhận được dù biết đối phương “thật lòng thật dạ”, lại còn yêu mình sâu đậm.

Mặc dù nó khẳng định chưa yêu ai như em nhưng em vẫn có điều gì đó thấy thật sự khó chịu, không thoải mái về quá khứ của nó, cứ nghĩ tới việc nó ngủ với 3 thằng kia lại làm em thấy nổi máu nóng”, anh chàng chia sẻ.

Sau một hồi bày tỏ sự bức xúc thì cuối bài đăng, anh chàng này cũng không quên chốt hạ bằng câu hỏi: “Có nên buông tay để tìm một người mới hay không”.

Thanh niên hứng gạch vì kể khổ mình chỉ là “thằng thứ 5” của bạn gái
Chia sẻ gây chú ý của chàng trai. Ảnh chụp màn hình

Cộng đồng mạng: “Bỏ đi kẻo khổ con gái người ta”

Có vẻ như chàng trai này thật sự muốn tìm một nơi để trút bầu tâm sự, hi vọng có ai đó an ủi hoặc cổ vũ mình đi tìm người yêu mới nhưng đáng tiếc, đời lại chẳng như mơ. Phía dưới bài đăng, nam chính bị dân tình “ném đá” không thương tiếc. Ai nấy đều cảm thấy tội cho cô gái, trao tình cảm thật lòng mà cuối cùng đối phương chỉ để tâm quá khứ. Mặt khác, họ cũng hi vọng anh chàng bị ám ảnh quá khứ này sớm buông tay để con gái người ta đỡ mất thời gian, đỡ khổ.

Thanh niên hứng gạch vì kể khổ mình chỉ là “thằng thứ 5” của bạn gái
Hiện tại không phải mới là thứ quan trọng hơn sao? Ảnh: YAN

>> Xem thêm: Không dám yêu thêm một ai vì từng làm "chuyện ấy" cùng người cũ.

- “Nhắm yêu được thì yêu còn không thì buông tha cho con gái nhà người ta với”.
- “Yêu mà quan tâm quá khứ dữ vậy anh, hèn thế”.
- “Làm người cuối cùng không thích hơn hả ta, quan tâm số 1, 2, 3, 4 chi cho mệt xác”.
- “Có vậy cũng bức xúc, thế rồi cô ấy có phải người đầu tiên trong đời anh không”.
- “Bỏ cô ấy đi, không thì khổ cho cô ấy lắm”.
-..

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Yêu mà cứ ngoảnh đầu nhìn về quá khứ chẳng phải mệt mỏi lắm hay sao. Suy cho cùng, hai người ở cạnh nhau, chỉ cần có tình cảm chân thành vì hiện tại và tương lai mới là quan trọng. Trái lại, nếu cảm thấy bản thân quá để tâm đến những chuyện cũ hay người cũ thì nên buông tay vì dây dưa càng lâu kết quả sẽ càng thêm đau khổ.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

KỂ VỀ QUÁ KHỨ VỚI TÌNH CŨ CHO NGƯỜI YÊU: THÔNG CẢM THÌ CHƯA RÕ NHƯNG GHEN LÀ CÁI CHẮC

Cuộc tình trong quá khứ dù khắc cốt ghi tâm hay tồi tệ đến nhường nào thì đó cũng là một phần thuộc về con người bạn. Có điều, không phải anh chàng nào cũng chấp nhận được nó đâu. Để tránh những sự cố đáng tiếc xảy ra phá hỏng quan hệ tốt đẹp của hai người, tốt nhất vẫn là đừng nên kể.

Tính tò mò không chỉ tồn tại ở con gái mà con trai cũng có. Khi bạn kể 1, chàng sẽ muốn biết 2. Đến lúc biết sạch trơn thì lại ghi nhớ từng câu từng chữ. Một lúc nào đó, sự so sánh ngầm giữa “cũ” và “mới” sẽ nhen nhóm trong đầu chàng, tình yêu vì thế cũng bỗng chốc lung lay.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top