04/24/2021 16:27

Shipper tâm lý mua cả BVS tặng khách hàng nữ chỉ vì nghe giọng hay cáu

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Những mẩu chuyện thú vị xoay quanh các anh shipper có tâm thì không bao giờ thiếu, nhưng bá đạo và lạ lùng như trường hợp dưới đây thì thật không thể nào ngờ tới được.

Những tưởng cô nàng khách hàng sẽ có một ngày tồi tệ khi vừa gặp chuyện bực mình ở công ty, lại phải chờ đợi shipper quá lâu nhưng sau khi mở gói hàng thì mọi bực bội đều bay đâu mất. 

Shipper tâm lý mua cả BVS tặng khách hàng nữ chỉ vì nghe giọng hay cáu
Anh shipper có tâm làm khách muốn giận cũng không được. Ảnh: ONVTB

>> Xem thêm: Cô gái đặt trà sữa "hốt" luôn chàng shipper: có người yêu dễ vậy?

Shipper tâm lý mua cả BVS tặng khách hàng nữ

Theo bài chia sẻ của cô gái, hôm trước cô có đặt vài món mỹ phẩm trên mạng và hẹn giao vào lúc 2h chiều, thế nhưng mãi tới 4h anh shipper mới gọi điện. Sẵn đang bực bội về chuyện công việc lẫn chuyện gia đình nên cô nàng liền “trút giận” lên anh shipper, nói một lèo xong thì tắt máy, không để đối phương giải thích gì thêm. 

Shipper tâm lý mua cả BVS tặng khách hàng nữ chỉ vì nghe giọng hay cáu
Gói BVS làm vị khách nữ rất bất ngờ. Ảnh: ONVTB

Khoảng 30 phút sau anh giao hàng đến, nghĩ trời nắng nôi lại phải nghe mình phàn nàn một hồi như vậy chắc ức lắm nên cô có đưa thêm 20 nghìn. Anh shipper cảm ơn xong ra về, cô nàng vào nhà bóc gói hàng ra thì bất ngờ thấy gói băng vệ sinh. 

Nhắn tin hỏi mới biết là anh shipper cố tình để thêm vào, coi như chuộc lỗi giao hàng muộn và vì thấy khách nói chuyện kiểu cáu cáu nên nghĩ chắc vì khách đến tháng khó chịu. Trùng hợp làm sao khi hôm đấy đúng là cô nàng đang tới tháng thật. Đọc tin nhắn trả lời xong mà tâm trạng vui vẻ hẳn, đúng là shipper có tâm có khác. 

Shipper tâm lý mua cả BVS tặng khách hàng nữ chỉ vì nghe giọng hay cáu
Thì ra là anh shipper muốn tặng thêm gói quà vì giao muộn. Ảnh: ONVTB

>> Đừng bỏ lỡ: Hết bị đối xử tệ, shipper được nhân viên mời nước, cúi đầu chào

CĐM: “Anh shipper còn hiểu tâm lý con gái hơn người yêu tui nữa”

Dưới phần bình luận, hầu hết mọi người đều tỏ ra thích thú với cách xử lý của anh giao hàng, các chị em còn bảo nhau nên đưa cho bạn trai đọc bài này để học hỏi kinh nghiệm mỗi khi người yêu gặp “đèn đỏ”. 

- Pha xử lý đỉnh của chóp, thế này thì giận làm sao được. 
- Tại sao các shipper từng giao hàng cho mình không được như thế này nhỉ. 
- Chỉ mình tôi nghĩ rằng có thể anh ấy đang “ám chỉ khéo” vì bị khách chửi thôi sao.

>> Xem thêm: Nam shipper được chính cô gái chủ xe hơi tiền tỉ mình tông trúng an ủi

Xót xa nam thanh niên shipper ăn vội, tranh thủ soạn đơn cho kịp giao hàng

Bên cạnh đó cũng có một số ý kiến cho rằng trước đó bạn khách hàng không nên “trút giận” với shipper như thế, bởi ngành nghề nào cũng có những khó khăn riêng. Nhưng dù sao thì tình huống này cũng đem lại nhiều niềm vui cho cả hai bên và những ai đọc được. Còn bạn, hãy chia sẻ cảm nhận của mình vào mục bình luận bên dưới nhé. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

BỊ BÙNG 17 SUẤT ĂN, SHIPPER VẪN VUI VẺ CHIA CƠM CHO CỤ GIÀ VEN ĐƯỜNG 

Nỗi ám ảnh lớn nhất của những người làm nghề giao hàng chính là bị bom hàng. Vậy nhưng trong trường hợp bị bom hàng của anh shipper dưới đây thì thay vì tức giận, anh vẫn có hành động đẹp khi chia sẻ một suất cơm cho cụ già nghèo bán hàng ven đường. 

Lúc mới nhận đơn, vị khách liên tục giục shipper giao cơm thật nhanh, ấy thế nhưng khi anh giao đến thì khách không chịu ra nhận, chỉ nhắn tin “tôi không lấy nữa” dù anh shipper năn nỉ hết lời. 17 suất cơm giá gần 700 nghìn đồng khiến anh shipper hụt hẫng không biết làm sao…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top