04/26/2021 11:35

Sau buổi học Judo, gia đình đau đớn khi con trai 7 tuổi bị chết não

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Gia đình mới cho con đi học Judo được vài buổi, tưởng đâu sẽ thấy con khỏe mạnh hơn. Ai ngờ con trai đã rơi vào tình trạng nguy kịch, chết não và có thể sẽ trở thành người thực vật.

Chuyện đau lòng của cậu bé 7 tuổi xảy ra tại một phòng tập Judo có tiếng ở thành phố Đài Trung, Đài Loan. Cậu bé sau khi đến phòng tập và tập luyện được khoảng 90 phút thì bất ngờ ngất xỉu và phải đưa đi cấp cứu.

Khi đến bệnh viện, gia đình cháu bé ngỡ ngàng vì con trai đã bị xuất huyết nội sọ với tình hình khá nguy kịch cộng thêm trên người có nhiều vết bầm tím.

Sau buổi học Judo, gia đình đau đớn khi con trai 7 tuổi bị chết não
Hình ảnh huấn luyện viên Judo của cháu bé - người đã nhận được rất nhiều giải thưởng.

>> Xem thêm: Nam Định: Hung thủ hại bé trai 11 tuổi rồi cạy két sắt là người quen

Cũng giống như bao người khác khi cho con em mình đi luyện tập một môn thể thao chỉ với mục đích là muốn con được khỏe mạnh và kiên cường hơn. Anh Hoàng là bố của cháu bé cho biết sau khi thấy con nói muốn đi học Judo thì anh đã đồng ý ngay.

Sau đó anh đã đưa con đến học tại trung tâm của một thầy giáo khá có tiếng trong giới thể thao vì đã được nhận rất nhiều giải thưởng. Có lẽ vậy anh và gia đình vẫn luôn rất yên tâm khi cho con đi học. Cháu bé đã trải qua 8 buổi học một cách bình thường. Cho đến buổi thứ 9, khi con đang học thì anh bất ngờ nhận được điện thoại nói con anh đang cấp cứu trong bệnh viện. Gia đình ai cũng sốc bởi bé hàng ngày vẫn khỏe mạn mà chỉ sau buổi học đã trở thành như thế này.

Sau buổi học Judo, gia đình đau đớn khi con trai 7 tuổi bị chết não
Khi đến bệnh viện bé không chỉ nguy kịch mà trên người còn xuất hiện nhiều vết bầm tím. 

>> Xem thêm: Quảng Ninh: Hy hữu bé trai 6 tuổi bị que xiên thịt xuyên qua cánh tay

Gia đình được cho xem một video quay lại buổi luyện tập của trung tâm dạy Judo, ai cũng đau đớn, xót xa khi thấy con của mình không phải là đi học mà giống như bị bạo hành.

Đoạn video đó cho thấy đứa con trai 7 tuổi đã bị một bạn lớn hơn quật qua vai 20 lần. Dù trong lúc đó bé có kêu đau chân và khóc lóc nhưng cả thầy và cậu anh kia đều không quan tâm. Sau đó lại tiếp tục quật bé trai thêm 7 lần nữa. Như vậy là trong khoảng 90 phút bé trai đã bị quật 27 lần. Chỉ khi phát hiện thấy bé có biểu hiện tím tái và ngất xỉu lúc ấy thầy mới đưa bé đến bệnh viện.

Sau buổi học Judo, gia đình đau đớn khi con trai 7 tuổi bị chết não
Bé trai đã rơi vào trang thái vô cùng nguy kịch, chết não và có thể sẽ sống thực vật.

Sau khi được cấp cứu, bé trai vẫn ở trong tình trạng xấu, chết não và dù có giữ được tính mạng thì rất có thể sau này bé sẽ trở thành người thực vật. Gia đình đã đau đớn lại càng đau đớn hơn, nhất là khi thầy dạy Judo kia vẫn chưa một lần đến thăm hỏi bé cũng như gửi lời xin lỗi đến bé và gia đình.

Chính vì vậy anh Hoàng đã quyết định nhờ đến công an để làm rõ trách nhiệm của huấn luyện viên Judo đó. Ngoài ra, họ cũng đã mở một cuộc họp báo để mong rằng sức mạnh của truyền thông có thể giúp con trai họ đòi lại công bằng. 

Sau buổi học Judo, gia đình đau đớn khi con trai 7 tuổi bị chết não
Gia đình cháu bé đã nhờ đến công an và truyền thông để đòi lại công bằng cho cháu.

>> Xem thêm: Vụ bé trai Bắc Ninh: Lúc bối rối gia đình nhận tin nhắn tống tiền

Câu chuyện thương tâm không ai mong muốn đã xảy ra với một đứa trẻ mới chỉ 7 tuổi. Đáng lẽ ra em sẽ được học thêm một môn thể thao mới để có thể khỏe mạnh, săn chắc hơn. Vậy mà lớp học ấy đã biến em trở thành một cậu bé chỉ đáng lẽ giờ đây có thể chạy nói cười đùa, giờ chỉ nằm yên một chỗ. Qua sự việc trên, các bậc phụ huynh cũng nên tìm hiểu kĩ và cân nhắc trước khi cho các bạn nhỏ tham gia một môn thể thao nào đó để đảm bảo chắc chắn rằng các bé luôn được an toàn.

Nguồn ảnh: Appledaily

Hãy theo dõi những bài viết trên Betsie nhé!

Gia đình không cẩn thận khiến xe đẩy bị lật, bé trai đập mặt xuống đất khâu 3 mũi

Trẻ em luôn có nguy cơ gặp tai nạn nguy hiểm, vì thế, người lớn nên hết sức cẩn thận và để mắt đến con.

Hầu như nhà đình nào có con nhỏ đều sử dụng xe đẩy bởi nó rất tiện lợi và phù hợp khi chăm trẻ. Nhưng nếu như không cẩn thận nó cũng có thể gây ra nhiều nguy hiểm cho trẻ.

Một clip đã ghi lại được hình ảnh bé trai đang ngồi trên xe đẩy thì bất ngờ xe đẩy lật và bé trai bị ngã đập mặt xuống đất. 

Được biết sau đó bé đã bị khâu 3 mũi ở cằm và người bị xây xát. Mẹ của bé đã đăng clip này lên mạng xã hội để cảnh báo các bậc phụ huynh khác đảm bảo an toàn cho con em mình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!     

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top