04/07/2021 00:28

PS Man: Huyền thoại tựa game Liên Quân tiết lộ tình cảm giới game thủ

sales_yan - Theo thethaovanhoa.vn sales_yan

Mở đầu cho sự trở lại vô cùng hứa hẹn với tựa game Liên Minh Huyền Thoại Tốc Chiến, PS Man đã nhận lời tham dự gameshow trực tuyến “Nhờ Fan Thoát Ế” của NIMO TV.

Chào PS Man, anh khởi nghiệp Gamer khá sớm, và trong suốt khoảng thời gian đó, mọi người đều thấy anh dành hết tâm huyết cho sự nghiệp, vậy chuyện tình cảm của anh như thế nào?

Xin chào tất cả các độc giả của YAN, mình rất vui khi ngày hôm nay được trò chuyện cùng YAN để có thể chia sẻ những câu chuyện cuộc sống nhiều hơn về bản thân mình. Như mọi người đã biết thì mình đã bắt đầu trở thành game thủ chuyên nghiệp từ đầu năm 2017, tính đến nay cũng đã là 4 năm. Mình là một người rất tập trung vào công việc nên chuyện tình cảm trong khi mình vẫn còn đang thi đấu có lẽ là bị xem nhẹ một chút :D Quãng thời gian thi đấu mình cũng có quen và có một số mối quan hệ nhất định, tuy nhiên kéo dài không lâu và mình vẫn muốn tập trung vào công việc thi đấu hơn.

PS Man: Huyền thoại tựa game Liên Quân tiết lộ tình cảm giới game thủ
PS Man là đội trưởng đội tuyển Liên Quân, đại diện cho Việt Nam tại SeaGame 30

Theo anh, chuyện tình cảm của các game thủ có gì khác với người bình thường? Và các cô gái muốn làm người yêu của game thủ thì phải có những đặc điểm gì?

Theo bản thân mình nhận định, chuyện tình cảm của game thủ khá đặc biệt và hơi khác so với người bình thường một chút, bản thân những game thủ thì đều là những bạn đam mê chơi game, tình cờ quen nhau cũng có lẽ là qua những trò chơi hay game thủ cũng là những người biểu đạt tình cảm của mình thông qua trò chơi. Còn về những cô gái muốn có người yêu làm game thủ thì theo mình điều quan trọng nhất là hiểu công việc của bạn trai mình, lắng nghe và thấu hiểu những khó khăn trong công việc mà bạn trai mình gặp phải, đôi lúc nên dành cho họ những thời gian riêng, những khoảng lặng để có tinh thần thi đấu tốt nhất. 

PS Man: Huyền thoại tựa game Liên Quân tiết lộ tình cảm giới game thủ
  Luôn tập trung hoàn toàn vào tập luyện và thi đấu nên PS Man đã xem nhẹ tình cảm “một chút”

Được biết, anh đã chuyển sang thi đấu cho 1 tựa game mới và thời gian sắp tới phải tốn nhiều thời gian thi đấu và tập luyện hơn, vậy anh dự tính thế nào cho chuyện tình cảm cá nhân?

Thời gian vừa rồi, mình có chuyển qua thi đấu bộ môn Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến, quỹ thời gian có lẽ là càng eo hẹp hơn khi lịch tập luyện thi đấu và làm việc khá dày đặc. Tuy nhiên, chuyện tình cảm là không thể gượng ép, mọi thứ mình nghĩ nên để nó đến một cách tự nhiên, biết đâu trong show tới mình lại tìm được điều gì đó đặc biệt thì sao!

PS Man: Huyền thoại tựa game Liên Quân tiết lộ tình cảm giới game thủ
  Hi vọng PS Man sẽ thoát ế trong gameshow 

Nhờ Fan thoát ế là Gameshow được trực tiếp trên ứng dụng NIMO TV
Chương trình được diễn ra vào tối Chủ Nhật hàng tuần lúc 20:30
Link xem chương trình : https://www.nimo.tv/nimotvliveshow 
Xem trực tiếp trên App NIMO TV, khán giả được tham gia quay thưởng và trãi nghiệm các tính năng trực tiếp để tương tác với thần tượng. 

 

Video có thể bạn quan tâm
Diệt tận gốc bệnh phụ khoa
Scroll to top