04/28/2021 12:19

Nimo TV hợp tác cùng ứng dụng Go2Joy giúp nam thần “thoát ế” online

TT - Theo thethaovanhoa.vn TT

Trong tập gần nhất của “Nhờ Fan thoát ế” ngày 25/04 vừa qua, với sự góp mặt của diễn viên Thông Nguyễn và nhà tài trợ chính là ứng dụng đặt phòng theo giờ, qua đêm Go2Joy.

Đồng hành cùng với chương trình Giải ế “Nhờ Fan thoát ế” của Nimo, ứng dụng đặt phòng theo giờ - qua đêm Go2Joy dành tặng riêng cho các fan xem show những phần quà cực kỳ đặc biệt: Hàng trăm voucher đặt phòng giảm đến 100.000 đồng khi tương tác trả lời các câu hỏi của MC Duy Khiêm và diễn viên Thông Nguyễn trong tập cuối show “Nhờ Fan Thoát Ế”. Ngoài ra, nếu như các khán giả đã bỏ lỡ cơ hội nhận voucher trong dịp này thì vẫn có thể sử dụng coupon giảm giá 80% cho lần đặt phòng đầu tiên trên app Go2Joy.                          

 Nimo TV hợp tác cùng ứng dụng Go2Joy giúp nam thần “thoát ế” online

Go2Joy là ứng dụng đặt phòng ngắn hạn được giới trẻ yêu thích với nhiều tính năng linh hoạt như xem trước phòng với công nghệ 360 độ, tìm kiếm khách sạn với bản đồ hiển thị mức giá, và hơn 4.000 lựa chọn như khách sạn tình yêu hay khách sạn du lịch trên 13 tỉnh thành. Đặc biệt hơn nữa, bạn hãy truy cập Go2Joy vào khung giờ cao điểm 20H hàng ngày để tận hưởng ưu đãi độc quyền Flash sale, cùng rất nhiều ưu đãi hấp dẫn thường trực không kể cuối tuần hay những dịp lễ tết. Hãy khám phá ngay! http://bit.ly/GO2JOYxNIMO 

 Nimo TV hợp tác cùng ứng dụng Go2Joy giúp nam thần “thoát ế” online
Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top