04/09/2021 13:33

Thêm một Hoa hậu bị bắt vì tội cướp vương miện

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Sau khi giật vương miện của Hoa hậu Pushpika De Silva tại đêm chung kết Mrs. Sri Lanka, cựu hoa hậu Caroline Jurie đã bị bắt vì cáo buộc hành hung, làm cô này bị thương.

Pushpika De Silva - hoa hậu Quý bà Sri Lanka đã bị cựu hoa hậu Caroline Jurie lên thẳng sân khấu phản đối và giật vương miện khiến ai nấy đều bất ngờ và ngạc nhiên. 

Cô cho rằng, tân hoa hậu De Silva đã ly hôn nên không xứng đáng làm người chiến thắng. Sau đó, Jurie đã tháo vương miện của De Silva và trao cho thí sinh đoạt Á hậu một. Sau khi bị gỡ vương miện, De Silva đã bỏ sân khấu và đi vào bên trong. Á hậu 1 và á hậu 2 nán lại để chụp hình. 

Người giật vương miện Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt
Khoảnh khắc hoa hậu bị tước vương miện.

>>Xem thêm: Bóc giá loạt vương miện gần đây của các hoa hậu

Người giật vương miện Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt

Theo BBC, Caroline Jurie cho biết, luật cuộc thi cấm trao danh hiệu hoa hậu cho người từng ly dị như De Silva nên Mrs. Sri Lanka và Chula Padmendra (một người mẫu) tiến tới tháo vương miện của tân hoa hậu và khiến cô bị thương ở đầu. 

Ajith Rohan - đại diện cảnh sát địa phương - nói với BBC, Caroline Jurie và người mẫu Chula Padmendra bị bắt vì cáo buộc hành hung De Silva. Hai người đã trả phí tại ngoại và sẽ hầu tòa vào ngày 19/4.

Người giật vương miện Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt
Caroline Jurie và người mẫu Chula Padmendra gỡ vương miện của De Silva.
Người giật vương miện Hoa hậu Quý bà Sri Lanka bị bắt
 Sau khi bị tước vương miện, De Silva đã bỏ đi về bên trong. 

>>Xem thêm: Hết bị cháy tóc lại bị giật vương miện, hoa hậu đặng quang cũng thật khó

De Silva cho cho rằng ban tổ chức nên bỏ quy định cũ. "Một phụ nữ đã ly hôn có điểm gì thua kém?"

Trong buổi họp báo sau cuộc thi, De Silva cho biết mình chỉ mới ly thân và hiện đang là mẹ đơn thân. Ngoài ra, ban tổ chức còn cho biết, nếu các thí sinh chưa hoàn thành thủ tục ly dị vẫn có thể đăng ký tham gia. Tuy nhiên, De Silva cho rằng ban tổ chức nên bỏ quy định cũ. "Một phụ nữ đã ly hôn có điểm gì thua kém?".

Trước tình huống bất ngờ này, ông Chandimal Jayasinghe - giám đốc Mrs. Sri Lanka cho biết sẽ gửi trả vương miện tận tay cho De Silva theo đúng quy định. 

Còn De Silva thì cho rằng: "Tôi đang thực hiện các thủ tục pháp lý cần thiết để đáp trả hành động bất công và xúc phạm đó. Hoa hậu không phải người cướp vương miện của người khác".

>>Xem thêm: H'hen Niê nghẹn ngào vì làm gãy vương miện gần 3 tỷ đồng, fan sắc đẹp dậy sóng

Nhiều ý kiến cho rằng giả sử De Silva có thực sự ly hôn thì cựu hoa hậu Caroline Jurie cũng không có quyền tước vương miện như vậy, điều này thuộc quyền và trách nhiệm của ban tổ chức. Hơn nữa, phụ nữ cho dù đã ly hôn cũng cần được đối xử tử tế, công bằng. Còn bạn, có suy nghĩ gì về hành động của cựu hoa hậu trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: Colombo Gazette.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Thông tin thêm về cuộc thi và cựu hoa hậu bị bắt

Cuộc thi Hoa hậu Quý bà Sri Lanka được tổ chức lần đầu tiên vào năm 1984, để chọn ra thí sinh dự thi Mrs. World (Hoa hậu Quý bà Thế giới).

Caroline Jurie - người giật vương miện của Pushpika de Silva đã từng đại diện quốc gia và thắng giải Mrs. World 2020. Trên mạng xã hội, dư luận kêu gọi việc tước bỏ danh hiệu hoa hậu thế giới của Caroline Jurie.

Video có thể bạn quan tâm
Cổ Ngân chia sẻ: "Đã quen tỷ phú thì sẽ quen tỷ phú hoài"
Scroll to top