04/15/2021 13:53

Người đàn ông cưới vợ 4 lần trong hơn 1 tháng với lý do bất ngờ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Chỉ trong thời gian hơn 1 tháng nhưng người đàn ông này đã cưới vợ đến 4 lần đồng thời lại làm thủ tục ly hôn 3 lần nhằm mục đích có được nhiều ngày nghỉ phép nhưng vẫn được hưởng lương như bình thường.

Theo thông tin trên Odditycentral, người đàn ông liên tiếp cưới vợ và ly hôn là người Đài Loan, và mục đích của việc làm lạ lùng ấy của ông ta là để được hưởng một số lợi ích.

Người đàn ông cưới vợ 4 lần trong hơn 1 tháng với lý do bất ngờ
Chỉ vì mục đích có nhiều ngày nghỉ phép nhưng vẫn được hưởng lương như bình thường mà một người đàn ông liên tiếp kết hôn 4 lần trong hơn 1 tháng. Nguồn ảnh: Excite

>> Đừng bỏ lỡ: Không phải để "cho đẹp", lỗ tròn trên ghế nhụa còn có tác dụng rất bất ngờ

Được biết, theo luật ở Đài Loan thì khi kết hôn, người lao động được nghỉ 8 ngày mà vẫn được hưởng lương như bình thường. Có vẻ như lợi dụng quy định này, người đàn ông này đã âm thầm thực hiện "âm mưu" cưới vợ - ly hôn - cưới vợ liên tiếp trong vòng chỉ 37 ngày như thế.

Cũng theo thông tin trên Odditycentral, sau khi kết hôn lần đầu vào ngày 6/4/2020 anh nhân viên giấu tên này đã được nghỉ 8 ngày và vẫn được hưởng lương như mọi người. Nhưng, đây chỉ là khúc dạo đầu của một "âm mưu" đã được anh ta toan tính từ trước và giờ mới bắt đầu thực hiện.

Người đàn ông cưới vợ 4 lần trong hơn 1 tháng với lý do bất ngờ
Nhờ vào vòng lẩn quẩn kết hôn - ly hôn - rồi lại kết hôn với một cô vợ, người đàn ông này được nghỉ tổng cộng 32 ngày phép. Nguồn ảnh: Dân Trí

Đó là, sau khi kết hôn và được nghỉ phép 8 ngày như quy định thì đến ngày cuối cùng của kỳ nghỉ phép anh nhân viên này lại làm thủ tục ly hôn, sau đó anh ta đã kết hôn lại với chính cô vợ mới cưới của mình, và rồi anh lại nghỉ phép thêm 8 ngày (như quy định) nữa... Và rồi, nhờ vào vòng lẩn quẩn kết hôn - ly hôn - rồi lại kết hôn với một cô vợ cứ kéo dài ra (4 lần kết hôn và 3 lần ly hôn) như thế mà người đàn ông này đã được nghỉ tổng cộng đến 32 ngày phép.

>> Bạn biết chưa: Nghèo ở biệt thự, giàu ở chung cư: những chuyện lạ lùng chỉ có ở Nhật 

Tuy vậy, đến lần kết hôn thứ 4 của người đàn ông này thì nơi làm việc của anh ta (là một ngân hàng) đã đưa ra quyết định không cho anh ta nghỉ phép 8 ngày (như những lần trước đó). Nhưng bất chấp quy định ở ngân hàng nơi mình làm việc, người đàn ông này vẫn tiếp tục nghỉ phép theo luật đồng thời còn khiếu nại lên cơ quan chức năng cáo buộc ngân hàng phạm luật.

Người đàn ông cưới vợ 4 lần trong hơn 1 tháng với lý do bất ngờ
Dù hành vi của người đàn ông như trên không phạm luật nhưng dường như chẳng ai làm vậy chỉ để được nghỉ phép nhiều ngày. Nguồn ảnh: Lsvn

Qua quá trình xem xét và điều tra, các cơ quan chức năng đã kết luận rằng ngân hàng (nơi người đàn ông làm việc) vi phạm luật lao động và quyết định phạt với số tiền 20.000 Đài tệ. Nhưng ngân hàng lại kháng nghị quyết định xử phạt của cơ quan chức năng vì cho rằng người đàn ông này có hành vi “thâm hiểm lạm dụng nghỉ phép dịp hôn nhân” và không phải là nguyên nhân hợp pháp để vận dụng luật trong trường hợp này.

Nhưng cuối cùng, cơ quan chức năng vẫn giữ nguyên quyết định xử phạt ngân hàng, bởi họ cho rằng hành vi "kết hôn - ly hôn" liên tiếp của người đàn ông này chỉ trái đạo đức chứ không vi phạm luật.

>> Xem thêm: Ngôi làng có kênh rạch sạch đến mức người dân lấy nước nấu cơm

Được biết, sự việc kết hôn - ly hôn "liên khúc" của người đàn ông trên đã “gây bão” CĐM và dẫn đến rất nhiều ý kiến tranh luận. Và dù không ít người tỏ vẻ đồng tình rằng hành vi của người đàn ông này không phạm luật nhưng số đông đều cho rằng anh này "lách luật" theo cách quá cồng kềnh. Thực tế chẳng ai muốn thực hiện kết hôn - ly hôn liên tục chỉ để được nghỉ phép nhiều ngày mà không bị mất tiền lương.

- Thật tình, chẳng ai làm chuyện mất công như vậy chỉ để được nghỉ phép.
- Chỉ là một tháng lương thôi mà, sao khổ quá vậy.
- Chuyện khó vậy mà ông anh này cũng nghĩ ra được, nể luôn.
- Dù có hơi cồng kềnh nhưng cuối cùng anh không sai là được. Luật là luật...

-... 

Chuyện lạ về cô Tây bán hàng rong ở Sài Gòn.

Hiện câu chuyện của người đàn ông trên vẫn đang là chủ đề được bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội với rất nhiều ý kiến khác nhau. Còn bạn, bạn nghĩ sao về cách làm của người đàn ông này, chia sẻ ngay nhé!

>> Đừng quên truy cập vào Bestie để có những phút giây thư giãn thú vị bạn nha!

CƯỚI VỀ VỎN VẸN 4 NGÀY CHỒNG LY DỊ GẤP VÌ VỢ QUÁ QUÁI GỞ

Ngoài trường hợp kết hôn - ly hôn liên tục để nhận được ngày nghỉ phép như người đàn ông trên đây thì cũng có cặp đôi chỉ sau 4 ngày làm đám cưới đã phải ly dị gấp vì vợ quá quái gở.

Anh chồng cho biết mình không thể chấp nhận và sống chung với vợ thêm một ngày nào nữa. Cô vợ quá khó chịu, không xem chồng ra gì, mỗi lần đi ngủ cô vợ bắt chồng rửa chân đến 2,3 lần, đến khi nào cô đồng ý mới thôi.  Cô vợ còn cho biết mình không thích mùi người già, không muốn bố mẹ ở cùng.

>> Xem thêm thông tin TẠI ĐÂY.

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top