04/12/2021 03:20

Lên kế hoạch tỏ tình, thanh niên “quay xe” phút 89 vì nàng... ở bẩn

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Con gái ở bẩn cũng chẳng phải là chuyện “hiếm có khó tìm” nhưng đến mức độ chỗ ở như đống bùi nhùi, thậm chí so với bãi rác cũng không hề quá thì thật "cạn lời".

Cứ ít lâu, MXH lại rộ lên màn bóc phốt người này, người kia ở bẩn. Nhân vật chính nếu không phải khách thuê trọ thì cũng là bạn cùng phòng, người yêu hay đối tượng mà người “bóc” đang để mắt.

Ví như trường hợp của chàng thanh niên trong câu chuyện dưới đây, vốn đã định “tỉnh tò” nhưng sau khi chiêm ngưỡng chỗ ở của đối phương đã quyết định một đi không trở lại.

Lên kế hoạch tỏ tình, thanh niên “quay xe” phút 89 vì nàng... ở bẩn
Chỗ ở như bãi chiến trường thì ai mà chịu đời cho nổi. Ảnh: baomoi

>> Xem thêm: Kinh hoàng gái xinh ở bẩn: "Phụ tùng" vứt lung tung, rác giăng kín lối.

Thanh niên “dẹp mộng” vì crush ở bẩn

Chuyện là anh chàng này “tán” một cô cũng được tầm 2 tháng. Dù chưa chính thức yêu đương nhưng cả hai trò chuyện khá nhiều và cũng đi chơi được 2 lần. Định bụng đến lần thứ 3 sẽ chính thức tỏ tình nhưng ai có ngờ lại xảy ra “biến cố”.

Mình sang đón em thì em chưa tắm xong, bảo mình cứ lên phòng ngồi chờ chứ ở dưới làm gì. Tới chỗ thì ôi thôi… phải gọi là không hiểu sao trên facebook lúc nào cũng long lanh, ảnh lúc nào cũng xinh đẹp rồi đi chơi cũng vậy nhưng ở phòng thì kiểu… Đầu tiên là mùi, các bạn biết cái mùi ẩm thấp xong mốc không? Đúng kiểu vậy luôn. Nhìn ra chỗ bát đũa thì thấy bát đũa xếp thành tầng, mình không biết bao lâu rồi chưa rửa, phải 3,4 ngày là ít. Rác cũng vậy, thùng rác ngập rác, còn tràn cả ra ngoài. Quần áo thì vứt ở cái tủ giấy ghép ấy, nhưng lòi cả ra ngoài, không chịu gấp, xong cái trong cái ngoài, còn cả lô quần áo chưa giặt để ở cái chậu ngay cửa phòng tắm. Chưa kể trên bàn học, trên giường nào là chai nước ngọt rồi bim bim ăn dở vứt bừa từa lừa. Mà nhất là nhìn chăn gối, nó cứ đen đen cáu cáu. Cái bếp ấy, trên bếp vẫn còn 1 cái nồi có nước mì tôm đóng váng…”, nguyên văn tâm sự của chàng trai.

Qua miêu tả, có thể thấy căn phòng của cô gái chẳng thua gì bãi rác. Ngó nghiêng một phát, anh không dám ở lại và quyết định xuống sân chờ. Lúc gặp nhau, anh chàng nói thẳng “Phòng em bẩn quá” thì câu trả lời nhận được là “Phòng bẩn kệ em, em ở được mà, quan trọng là em sạch”. Nghe đến đây, anh chàng đưa ra quyết định lần 3 cũng là lần cuối. Kế hoạch tỏ tình cũng vì lẽ đó mà đổ bể theo.

Lên kế hoạch tỏ tình, thanh niên “quay xe” phút 89 vì nàng... ở bẩn
Chia sẻ gây chú ý của chàng trai. Ảnh chụp màn hình

Cộng đồng mạng: “Ở bẩn auto next”

Ngay sau khi “lên sóng”, câu chuyện của chàng trai đã trở thành đề tài được cư dân mạng xôn xao bàn tán. Ở phần bình luận, ai nấy đều ngao ngán trước mức độ ở bẩn của cô gái cũng như đồng tình trước màn “quay xe” ở phút 89 của chàng trai. Đến mức độ mà bát đũa không rửa, quần áo không giặt, ăn chỗ nào quăng luôn chỗ đó thì có yêu cũng sớm “toang” thôi.

Lên kế hoạch tỏ tình, thanh niên “quay xe” phút 89 vì nàng... ở bẩn
Con gái thì chỗ ở vẫn là nên gọn gàng, tươm tất. Ảnh: YAN

>> Xem thêm: Dân tình đứng hình trước giường ngủ bẩn thỉu, đậm màu "cháo lòng".

- “Đẹp hay xấu chưa bàn nhưng ở bẩn thì xin vắt chân lên cổ mà chạy”.
- “Không phải bản chất thế đâu, chỉ là chưa kiếm được ai dọn hộ thôi”.
- “Không hiểu sao kêu tình yêu là phép bù trừ. Mình ở sạch mà người kia bẩn ơi là bẩn thì bù gì nổi”.
- “Mình cũng không nói mình ở sạch nhưng đến độ này thì í ẹ quá rồi”.
- “Ra đường đẹp đẽ làm gì mà đến cái chỗ ăn, chỗ nghỉ cũng không dọn được”.
- “Đọc đến đoạn ăn mì mà hãi. Xin lỗi nhưng với mình thì ở bẩn auto next ạ”.
-...

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Sức chịu đựng của con người có giới hạn và cũng chẳng ai muốn vớ phải một nửa đã ở bẩn lại còn lười như cô gái này đâu. Vậy nên, để tránh cảnh ai đó “chạy mất dép” thì các nàng có thói quen lười dọn dẹp nên thay đổi ngay và luôn đi nhé. Ra đường tươm tất thế nào thì ở nhà cũng nên thế đó.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

TUYỆT CHIÊU NGỤY TRANG NHÀ BỪA BỘN TRONG 5 PHÚT KHI CÓ KHÁCH ĐẾN ĐỘT XUẤT

“Hang ổ” của mình thì sao cũng được nhưng trường hợp chẳng may bố mẹ, bạn bè hay thậm chí người yêu đột ngột tạt ngang thì quả là không hay cho lắm. Vậy nên, nếu không thể đùng một phát tập sống gọn gàng, ngăn nắp thì loạt bí kíp ngụy trang nhà bừa bộn chỉ trong 5 phút sau đây đích thị là “vị cứu tinh” dành cho bạn:

- Gom hết “đống hổ lốn “ ở phòng khách vào túi to giấu trong phòng ngủ rồi quét sơ một lượt bằng chổi lông gà.
- Sắp xếp lại chai, lọ và lau sơ kệ bếp.
- Đặt những đôi giày ở cửa ra vào một cách ngay hàng thẳng lối.
- Đừng quên nhờ đến sự trợ giúp của tinh dầu thơm hoặc nến.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top