04/20/2021 13:47

Không phải mặt đẹp, đây mới là 6 điểm ở phụ nữ quyến rũ đàn ông nhất

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đừng nghĩ rằng chỉ cần sở hữu một gương mặt đẹp là đã đủ thu hút phát mạnh, bởi chị em còn có nhiều đặc điểm khác có khả năng quyến rũ các quý ông rất lớn, làm cho chàng nguyện yêu cả đời và không muốn rời xa.

Đôi khi không hẳn chỉ là vẻ bề ngoài, chị em phụ nữ còn có thể hấp dẫn, khiến các chàng "nguyện yêu cả đời", không thể rời xa bởi những phẩm chất đáng quý ẩn sâu bên trong của mình. 

Không phải mặt đẹp, đây mới là 6 điểm ở phụ nữ quyến rũ đàn ông nhất
Đừng nghĩ rằng chỉ cần sở hữu một gương mặt đẹp là đã đủ thu hút phát mạnh, bởi chị em còn có những đặc điểm khác có khả năng quyến rũ các chàng rất lớn. Ảnh: Định Công

>> Bạn biết chưa: Khoa học chứng minh: Mùi mồ hôi ở nam giới thường hấp dẫn phụ nữ

Độc lập và quyết đoán

Đa phần các chàng thường rất dễ bị thu hút bởi những nét riêng lẫn cá tính của chị em phụ nữ, và trong số đó thì sự độc lập và tính cách quyết đoán chính là hai yếu tố không thể thiếu. Thậm chí độc lập và quyết đoán còn là hai tố chất cực kỳ quan trọng của chị em và luôn làm các quý ông muốn chinh phục. Phụ nữ độc lập là khi chị em luôn tự tin trong từng lời nói lẫn hành động của mình, biết bản thân mình muốn gì, tự đưa ra quyết định và hẳn nhiên dám chịu trách nhiệm với những quyết định của mình.

Nhiều quý ông thường cảm thấy rất chán ngán trước kiểu phụ nữ "sao cũng được" và không có chính kiến riêng của mình; thay vào đó, họ rất dễ bị thu hút bởi những cô nàng vừa tự tin khẳng định mình vừa rất quyết đoán trong lựa chọn. Phụ nữ quyến rũ nhất khi thể hiện được sự độc lập của mình, và luôn cho đối phương thấy rằng dù không cần dựa vào bất cứ ai thì cuộc sống của mình vẫn luôn ngập tràn sắc màu. Làm được như thế, hẳn chị em sẽ khiến quý ông luôn muốn chinh phục, và khi đã chinh phục rồi thì rất khó rời xa.

Biết quan tâm đúng cách

Phụ nữ, nếu là người thông minh thì cần biết quan tâm đúng cách, đừng lơ là nhưng cũng đừng như hình với bóng với đối phương. Thật vậy, trong một mối quan hệ, cách giữ lửa yêu thương đúng đắn nhất chính là phải biết quan tâm nhau, nhưng chỉ cần quan tâm đúng và đủ. Ngay cả khi tình yêu chị em dành cho người ấy to lớn đến thế nào thì sự quan tâm cũng chỉ nên dừng lại ở mức vừa phải, đừng để sự quan tâm của mình trở thành sự kềm kẹp, dư thừa và gây phiền phức cho nửa kia.

Tất nhiên, khi chị em quan tâm quá mức thì sẽ khiến đối phương cảm thấy ngột ngạt, thấy mình vừa bị ràng buộc vừa bị nửa kia quản thúc. Thế nên, trong mối quan hệ giữa hai người, dù đang yêu hay đã về sống chung dưới một mái nhà thì cả hai vẫn nên dành không gian riêng cho nhau và giữ cho nhau một khoảng cách nhất định. Thay vì quan tâm quá mức đến chàng thì chị em hãy để cho chàng quan tâm đến mình nhiều hơn, đó cũng là nghệ thuật giữ chân người ấy mà chị em nên học hỏi.

Không phải mặt đẹp, đây mới là 6 điểm ở phụ nữ quyến rũ đàn ông nhất
Dù đang yêu hay đã về sống chung một nhà thì cả hai vẫn nên dành không gian riêng cho nhau và giữ cho nhau một khoảng cách nhất định. Ảnh: Sa Nguyễn

Luôn duy trì "phong độ"

Dẫu mới yêu hay đã về chung một nhà thì ai trong chúng ta cũng luôn mong muốn mình đẹp nhất trong mắt nửa kia. Tuy nhiên, thường nhiều chị em chỉ chú ý đến vẻ ngoài của mình, cách đi đứng, ăn nói... trong giai đoạn đầu của một mối quan hệ, thời gian bên nhau càng lâu thì chị em càng lơ là đến vấn đề này, và đây là điều chị em nên tránh.

Chị em cần nhớ, để thu hút đối phương thì dẫu trong giai đoạn nào cũng phải luôn duy trì và giữ vững "phong độ" của mình, đừng bao giờ để mình dần nhạt nhòa và không còn hoàn hảo trong mắt nửa kia như lúc mới yêu. Hãy cố gắng làm cho mình thật đẹp trước khi ra ngoài, chọn cho mình những bộ trang phục hợp thời và thu hút nhất... Làm như vậy không chỉ để thu hút người ấy mà còn để chị em luôn vui tươi và thỏa mãn những kiêu hãnh của phụ nữ. Nên nhớ, trước khi làm hài lòng người khác thì chị em phụ nữ phải biết cách yêu chiều bản thân và tận hưởng cuộc sống của riêng mình. Và khi chị em giữ được thần thái tươi mới, tinh thần tràn đầy năng lượng tích cực thì dù chẳng cần phải thay đổi gì cánh đàn ông vẫn không thể rời xa mình.

>> Đừng bỏ lỡ: Đàn ông thường bị quyến rũ bởi cô gái đeo kính, tính cách hài hước

Biết cách ăn uống phù hợp

Tuy nhiều chị em không mấy chú tâm nhưng cách ăn uống sẽ nói lên rất nhiều điều về phong thái sống của mỗi người. Thậm chí, cách ăn uống cũng là vấn đề khá quan trọng, là mấu chốt để giúp cả hai hòa hợp hơn trong tình yêu lẫn hôn nhân gia đình.

Thế nên, hãy biết cách ăn uống thật hợp lý và phù hợp. Khi chú tâm đến việc ăn uống, chị em sẽ còn tự giúp mình chủ động cải thiện bản thân, từ đó có sự thay đổi để cả hai thấu hiểu và hòa hợp với nhau hơn.

Không phải mặt đẹp, đây mới là 6 điểm ở phụ nữ quyến rũ đàn ông nhất
Cách ăn uống cũng là vấn đề khá quan trọng, là mấu chốt giúp cả hai hòa hợp hơn trong tình yêu lẫn hôn nhân gia đình. Ảnh: Định Công

Biết cách giúp mình và người ấy dần hoàn thiện hơn từng ngày

Chị em nên nhớ, trong tình yêu, khi chẳng may xảy ra mâu thuẫn, khó khăn, thay vì chỉ trích nửa kia thì hãy tập kiềm chế, chấp nhận và giúp nhau để cả hai cùng thay đổi. Quả thật, còn gì tuyệt vời hơn khi "kết đôi" với một người biết cách giúp mình và nửa kia dần hoàn thiện hơn từng ngày.

Và khi chị em có thể thay đổi mình hoàn thiện hơn đồng thời biết cách động viên, khuyên nhủ nửa kia để người ấy cũng dần thay đổi theo hướng tốt hơn thì các chàng sẽ cảm nhận rằng nửa kia của mình mới là người đặc biệt, thậm chí đặc biệt hơn bất kỳ ai trên đời. Khi ấy, ngoài mang đến sức hút cho mình, chị em còn có thể trở thành chỗ dựa tinh thần cho đối phương mà khó có ai thay thế được.

>> Xem thêm: Phụ nữ nội tâm trong sáng có sức hấp dẫn khó tả, thu hút đàn ông

Sống thực tế

Ít chị em quan tâm đến vấn đề này, nhưng sống thực tế cũng là một trong những đặc điểm quan trọng khiến các chàng "trao trọn con tim" và không thể rời xa. Là phái yếu, đương nhiên phụ nữ sẽ thường có xu hướng lãng mạn, tuy nhiên chị em cũng cần biết dừng lại đúng lúc và biết sống thực tế một chút.

Và, vừa thực tế lại vừa lãng mạn luôn được xem là "chìa khóa vàng" giúp chị em phụ nữ quyến tũ hơn trong mắt ai kia. Phải biết làm sao để người ấy vừa nhận ra mình là người rất thực tế và thấu hiểu mọi chuyện trong cuộc sống, nhưng cũng lại là người rất lãng mạn trong những giây phút cần sự lãng mạn. "Hai vế" này thoạt nghe có vẻ rất trái ngược, nhưng nếu biết cách dung hòa, hẳn sẽ không khó để chị em tạo nên sức hút khó cưỡng trong mắt đối phương. 

BÍ QUYẾT ĐỂ TRỞ THÀNH NGƯỜI PHỤ NỮ HẤP DẪN.

Sau tất cả, có thể vẻ hấp dẫn, sexy bề ngoài của phụ nữ luôn thu hút ánh mắt và gây sự chú ý cho các quý ông trước tiên, nhưng xét về lâu dài thì chỉ có những chị em vừa sắc sảo trong cách nghĩ lại vừa khéo léo trong đối nhân xử thế mới là người có thể giữ được trái tim đàn ông suốt đời, khiến các quý ông chẳng bao giờ cảm thấy nhàn chán.

Cùng xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

PHỤ NỮ THÔNG MINH NHÌN SƠ LÀ BIẾT ĐÀN ÔNG TỐT - ĐÀN ÔNG TỒI

Tất nhiên, không phải đàn ông nào cũng đáng để chị em trao thân gởi phận. Thế nên khi bước chân vào tình yêu, chị em cần sáng suốt trước khi đặt hết tất cả niềm tin vào đối phương. Là một người phụ nữ thông minh, chỉ cần nhìn qua một vài nét tính cách đặc trưng của đàn ông cũng có thể đoán biết đấy là một người đàn ông tốt hoặc tồi:

- Bất kì người phụ nữ nào chủ động họ cũng đều tùy tiện đồng ý.
- Xung quanh anh ta luôn có nhiều mối quan hệ rất mập mờ.
- Những anh chàng thường bắt nửa kia chứng minh tình cảm bằng chuyện ấy...

>> Mời các bạn xem thêm TẠI ĐÂY.

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top