04/16/2021 16:32

Khi chia tay 4 câu nói này của đàn ông làm phụ nữ đã đau càng đau thêm

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đôi khi việc nói với nhau những lời thẳng thắn khi chia tay còn tốt hơn thốt lên những câu nói thiếu trách nhiệm và gây tổn thương cho người phụ nữ để sau này khi gặp lại còn có thể nở nụ cười.

Tình yêu luôn là một phần không thể thiếu của cuộc sống bởi nó mang đến những khoảnh khắc hạnh phúc đáng nhớ giữa hai người. Nhưng nếu chia ly xảy ra thì sẽ để lại một vết thương lớn trong tim. Đôi khi chỉ vì những lời nói thiếu trách nhiệm và thiếu suy nghĩ của người đàn ông mà phụ nữ sẽ phải ray rứt mãi không nguôi. Một người đàn ông lịch thiệp thì dù có hết yêu cũng không bao giờ thốt ra những câu nói gây tổn thương như thế này.

Khi chia tay 4 câu nói này của đàn ông làm phụ nữ đã đau càng đau thêm
Có những lời nói thốt lên khi chia tay sẽ làm tổn thương người phụ nữ. Ảnh: Định Công

>> Xem thêm: 15 câu nói "thẳng" nhưng thật giúp ta sống bản lĩnh hơn từng ngày

1. ”Em ổn nhưng chúng ta không phù hợp”

Câu nói này khiến người phụ nữ đau lòng hơn cả thẳng thắn nói chia tay. Một câu nói vô cùng thiếu trách nhiệm của một người đàn ông. Họ không biết phải giải thích như thế nào về việc chia tay nên đã đổ lỗi cho chuyện không phù hợp. Chỉ có người ích kỉ và không nghĩ đến cảm nhận của đối phương mới có thể nói ra những câu gây tổn thương đến vậy.

2. “Anh không còn yêu em nữa”

Kết thúc một mối quan hệ có thể vì nhiều lý do nhưng khi người đàn ông nói câu “Anh không còn yêu em nữa” thì chắc chắn sẽ khiến phụ nữ dễ bị tổn thương nhất. Vì thế khi chia tay hãy cố gắng nói ra những lời bớt đau lòng nhất cho đối phương để khi ra đi cả hai sẽ chỉ còn lưu lại những kí ức đẹp nhất. Và nếu một ngày nào đó gặp lại vẫn có thể chào nhau với một nụ cười.

Khi chia tay 4 câu nói này của đàn ông làm phụ nữ đã đau càng đau thêm
"Anh không còn yêu em nữa" là câu nói sẽ tạo nên vết thương khó lành trong lòng các chị em. Ảnh: Định Công

>> Xem thêm: Khi đàn bà im lặng: Thương tổn đã quá nhiều, chia tay chỉ là sớm muộn

3. “Hy vọng em sẽ không làm phiền anh nữa”

Nếu như một người đàn ông nói ra câu “Hy vọng em sẽ không làm phiền anh nữa” thì có lẽ ý họ muốn chính là không bao giờ muốn gặp lại bạn. Điều này làm cho mối quan hệ của hai người dường như sẽ chấm dứt mãi mãi mà không còn một cơ hội nào khác. Bởi vậy câu nói này sẽ chỉ khiến người phụ nữ tổn thương thêm mà thôi. Khi chia tay cứ nói ra những lời đơn thuần như “mình chia tay đi” có lẽ sẽ còn nhẹ nhàng hơn những câu nói này gấp bội.

Khi chia tay 4 câu nói này của đàn ông làm phụ nữ đã đau càng đau thêm
Sự tổn thương của người con gái sẽ khó có thể lành được sau những lời nói ích kỉ của đàn ông. Ảnh: Tôn Nữ Khánh Uyên

>> Xem thêm: Hành động của vợ khiến chồng tổn thương: Chế nhạo, phủ nhận niềm tin

4. “Em đã thay đổi quá nhiều”

Có những sự thay đổi đến bản thân đến mình cũng không nhận ra. Nhưng nếu nó là lý do chia tay thì sẽ khiến người phụ nữ đau lòng lắm. Bởi khi bạn thay đổi tại sao người đàn ông ở bên bạn nhận ra mà không hề nói điều gì với bạn. Có thể bạn thay đổi theo hướng tiêu cực nhưng nếu nhận được lời khuyên thì có lẽ mọi thứ đã khác. Bởi vậy khi chia tay mà người đàn ông thốt lên câu: “Em đã thay đổi quá nhiều” mà bạn không hiểu vì sao thì người đàn ông này đã hết yêu bạn rồi và không muốn có một chút trách nhiệm nào trong chuyện tình cảm này nữa.

Những Câu Nói Kinh Điển Khi Đàn Ông Muốn Ngoại Tình

Có nhiều lời nói sức công phá của nó còn hơn cả hành động. Bởi vậy nhiều khi người phụ nữ mãi không thể nguôi mối tình cũ cũng chỉ vì một vài câu nói "sát thương" của người đàn ông đã từng bên cạnh mình. Nhưng nếu bạn đã nhận được những câu nói như trên thì hãy mạnh mẽ vứt nó ra khỏi đầu bởi nó không xứng đáng để khiến bạn bận tâm nhiều đến thế.

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

7 câu nói cửa miệng của những người đàn ông lăng nhăng, thích ngoại tình

Theo nhiều nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, những người đàn ông ngoại tình thường có những câu nói quen thuộc. Vậy nên các chị em hãy nhớ kĩ để cảnh giác.

- Em đừng nói nữa, anh mệt mỏi lắm rồi”. Đây là câu nói của những người đàn ông không còn hứng thú với vợ của mình nữa. Bởi họ không muốn nghe hay tiếp nhận bất kì điều gì từ vợ mình.

- “Anh bận tiếp khách hàng tối nay anh về trễ”. Những sự bất thường trong thời gian biểu của người đàn ông chính là một dấu hiệu cảnh báo. Thời gian xuất hiện trong nhà ngày càng ít, hay đi sớm, về khuya là một trong những biểu hiện rõ nhất của việc ngoại tình.

>> Xem thêm TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những chân lý bạn chỉ có thể nhận ra sau khi chia tay
Scroll to top