04/24/2021 10:48

Chàng trai nặng nhất Việt Nam có khả năng tự nổi trên mặt nước

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Việc nuôi nấng hai cậu con trai sức khoẻ yếu, đã thừa cân mà sức ăn còn gấp mấy lần người khác với cặp vợ chồng người Hậu Giang phải nói là khó khăn, vất vả trăm bề.

Nếu người em nặng 132kg đã “đồ sộ” lắm rồi thì người anh thậm chí còn “khủng” hơn khi cân nặng đạt đến con số 214kg. Tuy nhiên, một điều thú vị là dù thừa cân nhưng người anh lại có khả năng tự nổi trên mặt nước.

Hậu Giang: Chàng trai nặng 214kg có khả năng tự nổi trên mặt nước
Bình Anh (áo vàng ) và Bình Em (áo đen).

>> Xem thêm: Ai gặp cũng chê béo, cô gái 18 tuổi mắc chán ăn tâm lý, nằm liệt một chỗ.

Chuyện về chàng Thánh Gióng thời nay

Đúng như cái tên “Thánh Gióng”, không chỉ cân nặng mà sức ăn của cặp anh em nhà này cũng không phải dạng vừa. Chỉ riêng Bình Anh thì sương sương mỗi bữa cũng phải 3 tô cơm to là ít. Vậy nên, bao gạo 25kg nhưng nhà 4 người chỉ ăn 3-4 ngày là hết sạch. Trông hiền khô vậy thôi chứ cứ hễ ăn không no là cả anh lẫn em sẽ la làng “nấu vậy đó, nấu có nhiêu đó” ngay tức khắc.

Hậu Giang: Chàng trai nặng 214kg có khả năng tự nổi trên mặt nước
Kích cỡ một tô cơm ngày thường của Bình Anh.
Hậu Giang: Chàng trai nặng 214kg có khả năng tự nổi trên mặt nước
Trái cây tráng miệng bố mẹ mua cho 2 cậu con trai lần cả giỏ.

Sợ con la thì hàng xóm sẽ quở “sao nuôi con mà không cho nó ăn”, bố mẹ bằng mọi giá lo cho con đầy đủ. “Mình làm đủ việc, buông cái này bắt cái kia, buông cái kia bắt cái nọ vì hai thằng nó ăn nhiều quá. Làm mướn, tưới kiểng rồi trông vựa trái cây... mình đều cố gắng làm, ngày nào hay ngày đó. Có người thuê thì mình có tiền mua gạo, không thì chỉ đành mua thiếu, có sẽ trả sau”, anh Khá – bố của Bình Anh và Bình Em chia sẻ.

Hậu Giang: Chàng trai nặng 214kg có khả năng tự nổi trên mặt nước
Nuôi 2 đứa con đặc biệt, anh chị phải cố gắng gấp nhiều lần.

Vì con quá to, “đi đâu lún đó, không có sức gượng dậy như người ta là tiêu luôn” nên bố mẹ cũng chẳng dám cho đi làm bất cứ việc gì. Thậm chí, bản thân Bình Em còn mang trong mình bệnh thận.

Hậu Giang: Chàng trai nặng 214kg có khả năng tự nổi trên mặt nước
Anh đi lại khó khăn còn em thì mang bệnh. Đặc biệt, cả hai anh em đều chưa có bảo hiểm y tế.

214kg nhưng tự nổi được trên mặt nước

Nghe qua thì có vẻ khó tin nhưng đến khi Bình Anh cởi áo leo xuống kênh “thị phạm” thì người nào người nấy đều phải há hốc mồm. Cậu chàng có khả năng tự nổi, thậm chí là thả mình trôi theo dòng nước từ đầu kênh xuống đến cuối kênh. Theo chia sẻ của người dân xung quanh khu vực, mấy mươi năm sống ở đây, Bình Anh đích thị là trường hợp đầu tiên mà họ được “mắt thấy tai nghe”. Thế nhưng, khi được hỏi lý do nào dẫn đến hiện tượng tự nổi này, một chú lớn tuổi hóm hỉnh trả lời: “Theo độ chắc cái bụng, cái nây mỡ nó nhiều”.

Hậu Giang: Chàng trai nặng 214kg có khả năng tự nổi trên mặt nước
Phải chứng kiến thì mới tin là thật.

>> Xem thêm: Vòng bụng càng to càng dễ mắc bệnh: Tiểu đường, não cá vàng.

Câu chuyện về chàng thanh niên 21 tuổi sở hữu cân nặng “khủng” nhưng tự nổi được trên mặt nước đã thu hút nhiều sự chú ý. Cùng với sự cảm thông cho hoàn cảnh, sự cố gắng của bậc làm cha mẹ, không ít người khuyên Bình Anh, thậm chí là cả Bình Em nên vận động để giảm cân vì béo như thế chẳng may sinh ra nhiều bệnh thì đã khổ lại càng thêm khổ.

Ảnh: Độc lạ Bình Dương

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

NGƯỜI PHỤ NỮ NẶNG 300KG, SINH 6 CON VẪN THU HÚT ĐÁM TRAI LÀNG

Chuẩn mực cái đẹp của phụ nữ trước đến nay là thân hình mảnh mai, vòng nào ra vòng đó nhưng tại Mauritania – một quốc gia thuộc Tây Phi lại hoàn toàn trái ngược. Ở đó, con gái bị ép trở nên béo phì và phụ nữ càng to, nặng cân thì lại càng xinh đẹp.

Ví như trường hợp của người đàn bà 53 tuổi nặng 300kg tên Susan. Là mẹ của 6 người con, sở hữu làn da đen bóng, thân hình “đồ sộ” đến nỗi chân phù hết cả lên nhưng bà vẫn được xưng danh hoa hậu, là “đệ nhất mỹ nhân”. Số lượng đàn ông “trồng cây si” trước cửa nhà bà phải nói là không đếm xuể.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
9 KHÔNG BIẾT VÀ 9 KHÔNG THỂ CỦA NHÂN SINH, XEM NHẸ SẼ KHÓ THÀNH NGƯỜI
Scroll to top