04/26/2021 14:55

Gọi về nhà ngoại dọa trả con gái, chồng tái mặt khi bố vợ đến đón thật

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Dù đã nhiều lần khuyên chồng chuyện nội bộ gia đình đừng nên lôi bố mẹ vào nhưng anh vẫn nhất quyết không nghe lời vợ, dẫn đến kết quả chẳng khác gì tự cầm đá đập vào chân mình cả.

Quá thất vọng với cách hành xử của chồng, người vợ trẻ đã đăng đàn tâm sự về cuộc hôn nhân chưa được mấy năm nhưng đã xuất hiện rạn nứt khó hàn gắn. Dù rất nỗ lực vun vén nhưng nếu đối phương cứ liên tục phủ nhận mọi công sức của vợ thì rất khó để trở về như cũ. 

Gọi về nhà ngoại dọa trả con gái, chồng tái mặt khi bố vợ đến đón thật
Hôn nhân cần sự tôn trọng lẫn nhau. Ảnh minh hoạ: VnExpress

>> Xem thêm: Đừng nên vội vàng kết hôn nếu bạn chưa trả lời được 7 câu hỏi sau

Dọa trả vợ về nhà ngoại, chồng tái mặt khi bố vợ đến đón con cháu về thật

Dù đã nhận ra chồng mình là người ham chơi, thích nhậu nhẹt và thậm chí vô trách nhiệm. Tuy nhiên vì nghĩ rằng việc xích mích, cãi vã trong hôn nhân là điều rất bình thường, chỉ cần hai người biết sai ở đâu rồi sửa là được, thế nên rất nhiều lần người vợ cố gắng nhường nhịn chồng, mong anh sẽ hành xử chín chắn hơn. 

Vậy nhưng hôm thứ Bảy vừa rồi đứa con nhỏ mới 1 tuổi bị ốm, anh ta lại không giúp vợ chăm sóc con mà bỏ đi chơi tới tối mịt mới về, thấy cơm nước chưa nấu liền quát ầm lên. Sau đó hai vợ chồng cãi nhau, như mọi khi anh ta gọi điện cho bố mẹ vợ mắng cô không biết đường ăn ở, nếu cứ thế này sẽ trả con gái về để ông bà dạy bảo lại.

Gọi về nhà ngoại dọa trả con gái, chồng tái mặt khi bố vợ đến đón thật
Chia sẻ của người vợ. Ảnh chụp màn hình

Chẳng ngờ 30 phút sau bố vợ đi taxi đến thật, nhìn thấy con gái, ông chỉ tay lớn giọng giục: “Dọn đồ về với bố mẹ đi con. Lấy chồng mà không được nhờ chồng thì việc gì phải cố bám lấy”. Sau đó ông quay sang nói với con rể đang trợn tròn mắt: “Hôm nay, không cần anh phải dọa giao trả, tự tôi tới đón con cháu tôi về. Thằng bé mới hơn 1 tuổi, luật quy định sẽ do mẹ chăm sóc nên tôi đón luôn”.

Tối đó hai mẹ con ngủ ngon giấc ở nhà ông bà ngoại, sáng ra đã thấy anh chồng đến xin lỗi bố mẹ vợ. Tuy nhiên người vợ nói luôn là muốn ở nhà ngoại một thời gian để đôi bên suy nghĩ lại có nên tiếp tục nữa hay không. 

Gọi về nhà ngoại dọa trả con gái, chồng tái mặt khi bố vợ đến đón thật
Người chồng không ngờ bố vợ sẽ đến đón con gái thật. Ảnh minh họa: afamily

>> Đừng bỏ lỡ: Chồng cũ đòi 3 triệu đồng tiền góp mua máy lạnh, "nhường" vợ nuôi con

CĐM: “Sao lại có đàn ông đã vô trách nhiệm còn tự tin một cách khôi hài như thế nhỉ”

Bên dưới phần bình luận, nhiều người tỏ ra đáng đời anh chồng vô trách nhiệm, đồng thời ủng hộ chị vợ nên hành xử cứng rắn hơn nữa để đối phương "tởn đến già", không còn dám giở thói coi thường vợ mình như trước nữa. 

- Con ốm lại bỏ đi chơi, về nhà còn đay nghiến vợ, bản chất tồi tệ thế này khó mà thay đổi được, chị vợ nên ly hôn sẽ tốt hơn. 
- Chồng như này thà không có còn hơn. 
- Anh ta xem vợ là gì vậy, osin chắc. 
- Coi như anh ta đã nhận một bài học thích đáng, nếu được chị hãy thử tha lỗi cho anh ta thêm lần cuối này nữa, bởi dù sao đứa con cũng còn nhỏ quá. 

>> Xem thêm: 5 vấn đề sau khi sinh con vợ chồng biết để gia đình không mâu thuẫn

Để hôn nhân bền chặt thì hai bên phải hết sức tôn trọng đối phương, đừng bao giờ thách thức sự kiên nhẫn và khả năng chịu đựng của bạn đời. Còn không thì bạn cũng đừng nuối tiếc hoặc hối hận nếu một ngày họ quá mệt mỏi và quyết định buông tay. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

XUẤT VIỆN SAU SINH, VỢ ĐƯỢC CHỒNG MUA HOA TỚI TẶNG VẪN QUYẾT LY HÔN

Người ngoài nhìn vào đều tưởng cuộc hôn nhân của hai người rất hạnh phúc, chỉ có chị mới hiểu bản thân mang cảm giác bế tắc tới mức nào. Đúng là từ khi cưới, chị không phải lo chuyện cơm áo gạo tiền vì chồng rất giỏi làm kinh tế. Tuy nhiên trừ khoản đó ra, chị không cảm nhận được tình cảm yêu thương thực sự giống như các cặp vợ chồng bình thường khác.

Đỉnh điểm của sự thất vọng là trong lần chị bị sảy thai, gọi cho chồng thì anh báo bận rồi mất hút, chị phải tự mình nhập viện, trải qua nỗi đau mất con một mình. Hôm sau anh đến đưa 30 triệu lo viện phí rồi lại vội vã đi công tác…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Vợ chồng đừng nên sửa tính nhau
Scroll to top