04/21/2021 16:17

Dù bị dị nghị, người phụ nữ quyết cưới bố chồng sau hôn nhân tan vỡ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Erica Quiggle (31 tuổi) ở Harrodsburg, Kentucky đã kết hôn với bố chồng là ông Jeff Guiggle (60 tuổi) - cha dượng của chồng cô bất chấp khoảng cách 29 tuổi và sự dị nghị của mọi người xung quanh.

Theo thông tin từ NY Post, mối tình ngang trái này bắt đầu xuất hiện khi Erica và chồng là anh Justin Towell (38 tuổi) có dấu hiệu đổ vỡ hôn nhân. Lúc cả hai xích mích, chính bố chồng là người an ủi, động viên và cho cô một bờ vai để tựa vào. 

Lúc này, Erica đã thấy động lòng trước sự chân thành của bố chồng là Jeff nhưng lí trí không cho phép cô thể hiện tình cảm. Tuy nhiên, cuộc hôn nhân của cô và chồng thực sự không thể cứu vãn và đã kết thức vào năm 2017.

Dù bị dị nghị, người phụ nữ quyết cưới bố chồng sau hôn nhân tan vỡ
Cặp đôi bố chồng con dâu nhận nhiều dị nghị từ mọi người.

>>Xem thêm: Anh em sinh đôi cưới chị em sinh đôi, bố chồng tưởng yêu chung 1 người

Cưới bố chồng sau khi hôn nhân tan vỡ

Erica cho biết dù đã có con chung nhưng không thể hàn gắn được tình cảm của hai vợ chồng. Trong khi Erica khao khát được đi du lịch, gặp gỡ nhiều người, thăng tiến trong công việc thì Justin chỉ thích được ổn định ở nhà, lương đủ sống. Khi tham vọng của Erica càng lớn thì sự khác biệt giữa họ ngày càng rõ rệt.

Còn đối với bố chồng, ông là người nhanh nhẹn, tháo vát, thường tổ chức những chương trình quảng cáo và Erica là người hỗ trợ, điều phối giúp ông. Và chính quãng thời gian làm chung này đã càng tạo thêm cơ hội để hai người có thời gian hiểu nhau hơn.

Cùng thời điểm đó, bố mẹ chồng của cô cũng lục đục và hai người quyết định đường ai nấy đi. Sau đó một thời gian thì ông Jeff thú nhận tình cảm của mình dành cho cô con dâu, lúc này không có gì ngăn cản, hai người đã thoải mái đến với nhau vì Erica cũng đã li hôn chồng.

Erica chia sẻ: "Mặc cho nhiều người dị nghị nhưng sự thật là chúng tôi yêu nhau, không thể phủ nhận được. Jeff có tâm hồn trẻ trung còn tôi thì già dặn. Nhưng chúng tôi hợp nhau và quan trọng hơn cả là chồng và mẹ chồng cũ của tôi hoàn toàn chấp nhận điều này, họ còn chúc phúc cho chúng tôi". Còn Jeff thì cho biết: "Chúng tôi thực sự yêu con người của nhau và chưa bao giờ để ý đến chuyện chênh lệch tuổi tác".

Dù bị dị nghị, người phụ nữ quyết cưới bố chồng sau hôn nhân tan vỡ
Cặp đôi đã tổ chức một đám cưới nhỏ chỉ có bạn bè và người thân.

>>Xem thêm: Người phụ nữ tái hôn vẫn nhất quyết đưa bố chồng cũ đến sống cùng

Jeff, Erica và con gái hiện sống hạnh phúc bên nhau

Sau khi hoàn tất 2 cuộc ly hôn, Erica và Jeff đã dọn về sống chung và một đám cưới hạnh phúc đã diễn ra. Hai người đã có chung một bé gái bụ bẫm, đáng yêu, xây dựng một gia đình hạnh phúc.

Cả hai vô cùng hạnh phúc và viên mãn với nửa kia của mình. Erica chia sẻ: "Tôi hài lòng với người đàn ông này. Ông ấy rất có học thức và khôn ngoan đặc biệt đối với tôi vô cùng dịu dàng và ngọt ngào. Hy vọng chúng tôi sẽ có thật nhiều thời gian ở bên nhau trước khi ông ấy già đi".

Dù bị dị nghị, người phụ nữ quyết cưới bố chồng sau hôn nhân tan vỡ
Đứa con gái bé nhỏ là kết tinh tình yêu của hai người.

>>Xem thêm: Cụ ông 103 tuổi cưới vợ trẻ 27 tuổi: Sẵn sàng chờ cô dâu bỏ chồng cũ

Thật sự trên đời này chuyện gì cũng có thể xảy ra, chẳng ai ngờ rằng nàng dâu này lại cưới cả bố chồng của mình. Tuy nhiên, mọi chuyện đã xảy ra theo cái cách không ai ngờ đến, nhưng may mắn là người trong cuộc không có phản ứng gì thái quá. Còn bạn, có suy nghĩ gì về sự việc trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Ảnh: PA Real Life.

HIẾM HOI: CẶP VỢ CHỒNG QUYẾT ĐỊNH "YÊU LẠI TỪ ĐẦU" SAU 31 NĂM LY HÔN

Có những vụ ly hôn, kết hôn khiến chúng ta không thể nào hiểu nổi. Như trường hợp của cặp đôi dưới đây, sau 31 năm ly hôn, ông Kjeld Preisler (82 tuổi) và bà Lotte Preisler (75 tuổi) quyết định tái hôn. 

Trước đó, họ đã có với nhau 4 mặt con nhưng sau đó biến cố liên tục xảy đến, đau đớn nhất là vụ hỏa hoạn đã thiêu rụi tất cả tài sản. Lúc đó, họ đã quyết định chia tay thử xem có bớt xui xẻo hơn hay không.

Sau vài chục năm sống xa nhau, họ đã nhận ra một điều rằng họ cảm thấy trống rỗng và hoàn toàn đánh mất phương hướng khi không có nửa kia bên cạnh.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top