04/28/2021 06:45

Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Chuyện phát sinh tình cảm với người sau giữa lúc chưa chấm dứt cùng người trước suy cho cùng cũng không phải hiếm. Có điều, sẽ ra sao khi người sau – người trước này có mối quan hệ cha con?

Câu chuyện của cô gái trẻ người Mỹ sau đây sẽ cho bạn “mở mang tầm mắt”. Y. Mackenzie, 25 tuổi giữa lúc trục trặc với bạn trai đã từng bước ngã vào lòng người đàn ông khác. Ngang trái làm sao, “kẻ thứ ba” ấy không phải ai xa lạ mà chính là bố ruột của bạn trai – ông Jeff Sholl, người hơn cô tận 36 tuổi.

Sau những lần “cho mượn bờ vai” để trút bầu tâm sự, cả hai đã phải lòng rồi lén lút ở bên nhau cho đến khi bị mọi người phát hiện.

Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng
Cặp đôi chênh nhau tận 36 tuổi. Ảnh: Mercury Press & Media

>> Xem thêm: Nuôi 4 năm Đại học hết 250 triệu, bạn gái ra trường yêu phó giám đốc.

Cô gái yêu luôn bố chồng tương lai sau những lần tâm sự

Cụ thể, cô và bạn trai quen nhau khi học cùng trường trung học. Sau 4 năm bên nhau, họ quyết định đính hôn. Thế nhưng sau đó, mối quan hệ giữa cô và bạn trai liên tục gặp trục trặc, chẳng còn mặn nồng như trước. Thời điểm xảy ra tranh cãi, Mackenzie đã tìm gặp bố người yêu để xin lời khuyên. Trùng hợp là lúc này, hôn nhân của ông Jeff và vợ cũng đi đến hồi kết thúc. Gần gũi nhau suốt một khoảng thời gian, cô cùng bố chồng tương lai nảy sinh tình cảm lúc nào chẳng rõ.

Tôi nhận ra bản thân đã rung động trước người đàn ông chân thành và trải đời, lớn hơn mình nhiều tuổi và thật bất ngờ là ông ấy cũng yêu tôi”, cô nàng 25 tuổi chia sẻ.

Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng
Khoảnh khắc “tình bể bình” của cặp đôi. Ảnh: Mirror

"Cây kim trong bọc đến cuối cùng cũng lòi ra", năm 2018, anh bạn trai đau đớn phát hiện sự thật người yêu cùng bố ruột hợp tác “cắm sừng” mình. Phải đến lúc này, Mackenzie mới chính thức “đường ai nấy đi” với bạn trai và công khai ở bên ông Jeff. “Tôi hối hận vì đã không thành thật và bắt đầu mối quan hệ với Jeff trước khi cắt đứt với bạn trai cũ. Sự lừa dối này diễn ra trong khoảng một năm trước khi chúng tôi bị phát hiện”, Mackenzie nói thêm.

Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng
Sau thời gian bên nhau, cả hai có một đứa con chung. Ảnh: The Sun

Chấp nhận việc bị người thân “từ mặt” để ở bên nhau

Người đàn ông 61 tuổi cho hay mình đã không còn liên lạc với con trai kể từ ngày bị phát hiện. Trong khi đó, Mackenzie cũng bị một số thành viên trong gia đình tuyên bố cắt đứt quan hệ. Dù lên tiếng xin lỗi nhưng mọi chuyện vẫn chẳng khá hơn vì hành động của cô đã khiến họ tổn thương sâu sắc. “Anh trai tôi đã quyết định ngừng nói chuyện với tôi. Việc chúng tôi ở bên nhau có lẽ gây sốc cho rất nhiều người nhưng trên thực tế, chúng tôi chẳng hề muốn làm tổn thương bất kỳ ai”, Mackenzie nói.

Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng
Bất chấp tất cả, cặp đôi vẫn quyết ở bên nhau. Ảnh: Mirror

>> Xem thêm: Vợ chưa tròn 30 lấy chồng 59: Lúc đi đẻ cứ bị nhầm là ông cháu.

Trong tương lai, cặp đôi lệch tuổi này mong muốn tậu được một căn nhà mới và chính thức trở thành vợ chồng hợp pháp. Dù vấp phải những lời gièm pha, dị nghị nhưng cả hai chẳng để vào tai bởi họ hợp và hiểu nhau hơn gấp nhiều lần so với những cặp đôi bằng tuổi ngoài kia.

Chưa chấm dứt với bạn trai 6 năm, cô gái đã “hốt” ngay bố anh chàng
Kế hoạch kết hôn đã được tính toán đâu vào đấy. Ảnh: The Sun

Tình yêu không có lỗi bởi ai cũng có quyền mưu cầu hạnh phúc. Thế nhưng, cũng có cái kết khó ai có thể chấp nhận như cặp đôi trên đây. Nguyên nhân chính dẫn đến việc mối quan hệ của cô Mackenzie và ông Jeff không được ủng hộ không phải do khoảng cách 36 tuổi mà chính là do từ lúc bắt đầu đã lừa dối, làm tổn thương anh bạn trai, người đàn ông bị chính người thân của mình "cắm sừng" mà không hề hay biết. Còn bạn, có quan điểm ra sao trước tình cảnh éo le trên đây, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết mới nhất tại Bestie nhé!

LÝ DO PHỤ NỮ RẤT DỄ PHẢI LÒNG NHỮNG NGƯỜI ĐÀN ÔNG HƠN MÌNH NHIỀU TUỔI

Cuộc sống hiện đại ngày càng có nhiều những mối tình lệch tuổi. Vậy, lý do nào mà các cô gái ngày nay dễ xiêu lòng trước những người đáng tuổi cha, tuổi chú mình hơn là những chàng hotboy mới lớn?

Đàn ông trưởng thành đa phần dày dặn kinh nghiệm sống, có thể đưa ra cho bạn gái những lời khuyên chân thành và đúng đắn. Hơn ai hết, sự trải đời giúp họ dễ dàng nắm bắt tâm lý nửa kia, biết khi nào nên mềm mỏng, lúc nào cần cứng rắn. Quan trọng hơn là ở cạnh họ, phụ nữ dễ dàng có được cảm giác an toàn dù là nói về mặt tinh thần hay vật chất đi chăng nữa.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
ĐẾN CUỐI CÙNG CHỈ CẦN GẶP ĐÚNG NGƯỜI THÌ MỌI SỰ CHỜ ĐỢI CỦA BẠN ĐỀU HẾT SỨC Ý NGHĨA
Scroll to top