04/16/2021 18:46

Chàng Streamer chứng minh cho cả họ “chơi Game không phải là vô bổ”

sales_yan - Theo thethaovanhoa.vn sales_yan

Hiện nay, các trò chơi điện tử đã được công nhận là bộ môn Thể thao Điện tử và được đưa vào thi đấu ở các cuộc thi lớn tầm cỡ khu vực và thế giới, các game thủ cũng có chỗ đứng trong xã hội.

Mặc dù hiện nay, các Trò chơi điện tử đã được công nhận là một bộ môn Thể Thao Điện Tử và được đưa vào thi đấu ở các Cuộc thi lớn tầm cỡ khu vực và thế giới, các game thủ cũng có chỗ đứng trong xã hội, và đã có những giải thưởng của xã hội vinh danh cho game thủ tương tự như các vận động viên các môn Thể thao truyền thống. Thế nhưng, chỉ vài năm về trước, “chơi game” được xem là một hoạt động vô bổ và có phần độc hại với các bạn trẻ.

Cột mốc sự nghiệp của Đức Anh, chàng streamer sinh năm 2000, bắt đầu ngay từ khi anh vừa tốt nghiệp Cấp 3, vượt qua mọi rào cản của gia đình, Đức Anh chọn con đường làm game thủ chuyên nghiệp chứ không phải là con đường bước chân vào một trường Đại học nào đó cho có tương lai như gia đình đã định hướng. Thế nhưng, đúng là không có con đường nào toàn trãi hoa hồng, những năm đầu, Đức Anh đã thất bại với bộ môn Game PUBG. Vấp phải những thử thách lớn khi tuổi đời còn quá nhỏ, nhưng không bỏ cuộc, Đức Anh tiếp tục tìm hiểu và bén duyên với một tựa game PC khác là Đấu trường chân lý. Vừa thi đấu vừa cần cù livestream, chỉ một thời gian ngắn, Đức Anh đã tìm được thành công nhất định, mỗi buổi livestream của anh từ lèo tèo vài người đến nay đã thu hút hàng ngàn người xem. 

Chàng Streamer chứng minh cho cả họ “chơi Game không phải là vô bổ”
  Lựa chọn con đường Game thủ chuyên nghiệp chính là cột mốc lớn trong sự nghiệp của Đức Anh

Thu nhập của anh ngày càng tăng theo, và đến nay Đức Anh đã có thể chứng minh cho gia đình và họ hàng về đam mê của mình, cũng như anh đã có thể chứng minh cho mọi người thấy, ai cũng có thể sống được với đam mê của mình nếu bạn nghiêm túc với nó.

Về chuyện tình cảm, Đức Anh tiết lộ là suốt những năm “try hard” theo đuổi đam mê, anh đã bỏ chuyện tình cảm sang một bên để đặt hết tâm huyết vào tập luyện và thi đấu, nhưng bây giờ Đức Anh cho rằng bản thân mình xứng đáng có một tình yêu thật đẹp, vì Đức Anh cho rằng tình yêu có một sức mạnh kì diệu, có thể làm cho mình mạnh mẽ hơn bao giờ hết”

Đức Anh sẽ là khách mời của chương trình mai mối trực tuyến đang được sự quan tâm của các bạn trẻ gần đây “Nhờ Fan thoát ế”. Cả Đức Anh, ekip và người hâm mộ đều mong muốn anh ấy sẽ thoát ế thông qua chương trình và sớm ra mắt với người hâm mộ.

Chàng Streamer chứng minh cho cả họ “chơi Game không phải là vô bổ”
  Đức Anh mong muốn “thoát ế” thông qua chương trình

Nhờ Fan thoát ế là Gameshow được trực tiếp trên ứng dụng NIMO TV
Chương trình được diễn ra vào tối Chủ Nhật hàng tuần lúc 20:30
Link xem chương trình : https://www.nimo.tv/nimotvliveshow 
Xem trực tiếp trên App NIMO TV, khán giả được tham gia quay thưởng và trải nghiệm các tính năng trực tiếp để tương tác với thần tượng. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Siêu mẫu Thu Hằng tiết lộ mẫu bạn trai lý tưởng
Scroll to top