04/25/2021 16:41

Cặp chị em song sinh cưới cặp anh em song sinh, cùng lúc có "tin vui"

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Trong cuộc sống có những sự trùng hợp hy hữu mà không ai nghĩ rằng nó có thể xảy ra. Đơn cử như trường hợp cặp chị em sinh đôi kết hôn với cặp anh em sinh đôi dưới đây chẳng hạn.

Không những thế, hiện tại họ còn sống chung nhà, sử dụng chung tủ quần áo và dùng chung một tài khoản ngân hàng, đồng thời cùng chăm sóc các con của nhau không khác gì con đẻ của mình.

Cặp chị em song sinh cưới cặp anh em song sinh, cùng lúc có tin vui
Hai cặp đôi gặp nhau tại lễ hội song sinh. Ảnh: Brittany

>> Xem thêm: Hiện tượng siêu hiếm: sản phụ đang mang thai 3 tháng tiếp tục dính bầu

Hy hữu chuyện anh em song sinh cưới chị em song sinh

Được biết họ đều là trường hợp song sinh cùng trứng nên có vẻ ngoài giống hệt nhau. Từ cuộc gặp gỡ tại lễ hội song sinh vào năm 2017, chỉ nửa năm sau, cặp chị em sinh đôi (33 tuổi) nhận lời cầu hôn từ cặp anh em sinh đôi (35 tuổi), nhẫn cầu hôn cũng là thiết kế chung. Theo đó người anh Josh cưới người chị Brittany, còn em trai tên Jeremy Salyers cưới người em gái Briana Deane.

Cặp chị em song sinh cưới cặp anh em song sinh, cùng lúc có tin vui
Họ dùng nhẫn cầu hôn cùng một thiết kế y hệt nhau. Ảnh: Brittany

Đám cưới diễn ra vào tháng 8/2018 và bốn người nhất trí cùng dọn về sống chung nhà tại bang Virginia. Vài tháng sau, hai chị em cùng có “tin vui” nhưng đáng tiếc họ lại cùng bị sảy thai. "Thật không thể tưởng tượng nổi. Chúng tôi như chung một cơ thể, khi người này phải chịu nỗi đau thì người kia cũng không thoát", Brittany nói.

Cặp chị em song sinh cưới cặp anh em song sinh, cùng lúc có tin vui
Hình ảnh tại hôn lễ đặc biệt của bốn người. Ảnh: Brittany

>> Đừng bỏ lỡ: Người phụ nữ mắn đẻ nhất tg: 16 lần sinh đôi, 7 lần sinh 3 và 4 lần tư

Cùng nuôi dạy con chung, xem con của anh chị em giống như con ruột của mình

Đến mùa hè năm 2020, Brittany mang thai và được chồng cùng gia đình em gái chăm sóc chu đáo. Trong lần đưa chị gái đi khám, Briana thấy hơi khó chịu nên đã thực hiện siêu âm và bất ngờ khi biết mình cũng đang có thai. Hai cặp vợ chồng hạnh phúc chào đón bé trai tên Jett Salyers vào 3 tháng trước và một bé trai nữa tên Jax Salyers vào đầu tuần này.  

Cặp chị em song sinh cưới cặp anh em song sinh, cùng lúc có tin vui
Hai chị em có thai gần như cùng thời điểm. Ảnh: Instagram

Bốn người đều bày tỏ mong muốn nuôi dạy con chung, "tôi cảm thấy như tôi là cha của Jett và tôi nghĩ anh Josh cũng cảm thấy như vậy về Jax của chúng tôi, chúng tôi đang cùng nhau nuôi dạy bọn trẻ nên cảm giác như một gia đình", Jeremy nói.

Briana cũng vui vẻ cho biết rằng "con cái của chúng tôi sẽ không chỉ là anh em họ, mà giống như anh em ruột vì sẽ có bộ gene gần như nhau".

Cặp chị em song sinh cưới cặp anh em song sinh, cùng lúc có tin vui
Bộ tứ quyết định sẽ cùng nuôi con chung. Ảnh: ET

>> Xem thêm: Hai con sinh đôi của hồ ngọc hà ngủ vẫn nắm chặt tay nhau

Mặc dù thừa nhận có những lúc không tránh khỏi sự cố nhận nhầm vợ hoặc chồng mình, tuy nhiên bộ tứ khẳng định họ không thấy bất tiện gì cả. Ngược lại việc thắt chặt tình cảm giữa các anh chị em sinh đôi giúp cuộc sống chung trở nên vui vẻ và ý nghĩa hơn rất nhiều.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CẶP ĐÔI ĐỊNH MỆNH: SINH CÙNG NGÀY, CÙNG BÀ ĐỠ RỒI "VỀ CHUNG MỘT NHÀ"

Chuyện tình của anh Thanh Tùng và chị Cao Thủy ở Hải Dương làm nhiều người thích thú vì sự trùng hợp đáng ngạc nhiên. Bởi nếu các đôi khác thường gặp nhau lần đầu tiên khi đã lớn thì vợ chồng anh chị đã chạm mặt ngay ngày đầu tiên chào đời.

Hai người sinh cùng ngày và cùng chung một bà đỡ, theo thời gian, giữa họ phát triển từ tình bạn đến tình yêu bền chặt dù phải trải qua khá nhiều thử thách. Mọi người biết chuyện vẫn hay đùa rằng anh Tùng và chị Thủy được sinh ra là để dành cho nhau…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
TyhD đam mê nghề mẫu nhờ ông
Scroll to top