04/01/2021 15:41

“Cắm sừng” bị bạn gái phát hiện, thanh niên tuyên bố gây phẫn nộ

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Đem lòng phản bội đã sai, đằng này còn coi nó là việc “bình thường như cân đường hộp sữa”, thậm chí vơ đũa cả nắm để biện hộ cho mình thì khó lòng mà tha thứ được.

Sự chung thủy là điều là mà ai cũng mong chờ ở nửa kia. Có điều, cuộc sống đâu phải cứ muốn là sẽ có được. Ví như trường hợp của cô nàng trong câu chuyện sau đây, dù yêu hết lòng nhưng đến cuối cùng lại bị bạn trai cắm cho quả “sừng” to tướng.

Bị phát hiện, thay vì nhận sai, anh ta lại mang câu chuyện phương án “dự phòng” và con trai ai cũng thế ra làm lá chắn khiến ai nấy đều tỏ ra bức xúc.

Ngoại tình bị bạn gái phát hiện, thanh niên tuyên bố gây phẫn nộ
Đã “bắt cá nhiều tay” lại còn văn vẻ.

>> Xem thêm: Cô gái trổ tài thám tử, phát hiện bạn trai lừa dối nhờ vật lạ dưới sàn.

Câu chuyện “ai yêu mà chẳng có phương án dự phòng”

Cụ thể, cô gái và bạn trai đã bên nhau được 1 năm 2 tháng. Đang yên đang lành thì 1 tháng trở lại đây, anh ta đột nhiên mất hút, cứ nhắn tin là kêu bận, tối thì đi ngủ sớm. Giác quan thứ 6 cho cô biết đã có chuyện không lành và quả đúng là như thế. Dù đang yêu nhau nhưng bạn trai cô vẫn thản nhiên hẹn hò cùng người con gái khác.

Hai mặt một lời hỏi lí do, anh ta cứ luôn mồm bảo mình chẳng sai, còn nói một câu mà ai nghe qua cũng đều sôi máu: “Xin lỗi em, thằng con trai nào yêu đương mà chả có phương án dự phòng. Anh làm thế cũng vì sợ một ngày em sẽ “cắm sừng” anh nên anh cứ làm quen người ta trước, nhỡ có chuyện gì thì anh còn có đường lui chứ. Không tin em hỏi chúng nó xem, à mà hỏi chúng nó cũng không trả lời đâu, vì chẳng có đứa nào tự nhận mình “cắm sừng” cả. Chẳng qua là em chú ý nên phát hiện ra thôi. Cùng lắm anh không liên lạc với chị kia nữa là được chứ gì”.

Nghe lời biện hộ, cô không nhịn nổi mà hỏi luôn: “Bố anh có giống thế không?” thì câu trả lời nhận được là “Thế hệ khác không tính”. Ngay lập tức, cô vả cho anh ta một phát rồi tuyên bố chia tay. 

Ngoại tình bị bạn gái phát hiện, thanh niên tuyên bố gây phẫn nộ
Phản bội đã đành còn vơ đũa cả nắm, cho rằng ai cũng đều như thế.

Dân tình vỗ tay tán thưởng

Sau khi “lên sóng”, câu chuyện đã thu hút được nhiều sự chú ý. Bên cạnh những bình luận phê phán hành động “bắt cá nhiều tay” còn quanh co chối tội của chàng trai, ai nấy đều hả hê trước pha giải quyết cực tỉnh táo của cô gái. Đàn ông không chung thủy lại còn có suy nghĩ lạ đời như thế thì vướng càng lâu sẽ càng thêm đau khổ mà thôi.

Ngoại tình bị bạn gái phát hiện, thanh niên tuyên bố gây phẫn nộ
Có lần đầu, ai đảm bảo không có lần 2.

>> Xem thêm: Chuyên gia chỉ ra 5 đặc điểm của người dễ phản bội, ngoại tình.

- “Thôi thôi anh ơi. Không chung thủy là không thuỷ. Nói nhiều vẫn chẳng thay đổi được gì đâu”.
- “Lên phương án dự phòng vì sợ bị “cắm sừng” rồi sẵn tiện “cắm sừng” người khác”.
- “Cũng may là phát hiện kịp thời đấy bạn ơi”.
- “Làm hay lắm. Vỗ tay cộng cho 10 điểm”.
- “Đúng rồi phải thế chứ. Đời có thiếu đàn ông tốt đâu mà phải quỵ lụy”.
-...

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Yêu là chuyện của 2 người nên khi xuất hiện người thứ 3, tình yêu sẽ chẳng còn nguyên vẹn nữa. Cũng may là cô gái trong câu chuyện trên đây phát hiện và kịp thời tránh xa gã bạn trai không chung thủy. Vậy mới nói, mỗi người khi yêu cần tỉnh táo, xem xét kỹ càng bởi đâu phải ai cũng thật lòng và chung thủy với tình cảm của mình đâu.

Ảnh minh hoạ: YAN

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

PHỤ NỮ KHÔN NGOAN ĐỪNG CHỜ ĐỢI 4 ĐIỀU: NHẤT LÀ ĐỢI KẺ PHẢN BỘI QUAY VỀ

Cho rằng mọi sự chờ đợi trên đời này đều có ý nghĩa thì bạn đã lầm to. Thực tế chứng minh rằng có những việc càng bỏ nhiều thời gian, công sức thì nỗi đau càng lớn. Buông bỏ lắm lúc lại là cách tốt nhất để khỏi khiến bản thân đắm chìm trong đau khổ.

Người đủ khôn ngoan và tỉnh táo sẽ chẳng bao giờ đợi kẻ phản bội hồi tâm chuyển ý, cũng chẳng biến bản thân thành bến bờ tạm bợ, thích thì đến không thích lại quay đi.

Cũng đừng bao giờ ôm cái suy nghĩ bản thân có thể biến gã trai đểu thành người đàn ông tử tế. Đem tình yêu, tuổi xuân, những ngày tháng tươi đẹp nhất của mình đặt cược rồi chờ đợi, liệu có đáng không?

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top