03/06/2021 22:28

Quà cáp 8/3 đâu chưa thấy, cô gái cãi gay gắt với bạn trai, ngất xỉu

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Là đàn ông thì không nên đánh phụ nữ dù là bất cứ lý do gì. Tuy nhiên, chúng ta vẫn thường chứng kiến nhiều người đàn ông "to tiếng" với người phụ nữ của mình ngay giữa nơi công cộng, có nhiều người qua lại.

Bị bạo hành là vậy nhưng dường như đa phần các chị em phụ nữ lại tỏ vẻ cam chịu, chấp nhận ít khi lên án, phản kháng vì thế cánh đàn ông lại "được nước lấn tới".

Mới đây, một clip được cư dân mạng ghi lại cảnh đôi nam nữ tranh cãi dữ dội trước cửa nhà nghỉ, sau đó cô gái ngất xỉu, người oặt ẹo.

Cô gái ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ vì cãi nhau với bạn trai
Theo clip ghi lại cho thấy cô gái bị ngất trước cửa một nhà nghỉ.

>>Xem thêm: Phụ nữ Việt bị bạo hành nhưng không dám ly hôn: Đừng hèn nhát cũng đừng cam chịu

Cô gái tranh cãi gay gắt với bạn trai, bị ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ 

Theo clip ghi lại, một cô gái trẻ, mặc váy, nằm xỉu trước cửa một nhà nghỉ bên cạnh là thanh niên nghi là người yêu liên tục kéo tay, lay người nhưng cô gái vẫn không có dấu hiệu tỉnh lại. Sự việc đã gây được sự chú ý của nhiều người đi đường.

Sau một thời gian bạn trai chèo kéo, lay người cô gái đã tỉnh dậy nhưng tỏ thái độ không hợp tác và cả hai lại tiếp tục tranh cãi. Không biết giận dỗi vì điều gì nhưng cô gái vô cùng tức giận, bỏ đi hướng ngược lại, chàng trai đuổi theo bắt cô đi cùng mình. Lợi dụng lúc cô gái không để ý, nam thanh niên đã vòng tay qua cổ và ghì mạnh bắt cô gái phải đi theo mình.

Cô gái ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ vì cãi nhau với bạn trai
Sau khi cô gái tỉnh dậy cả hai tiếp tục lôi kéo, cãi vã.
Cô gái ngất xỉu trước cửa nhà nghỉ vì cãi nhau với bạn trai
Chàng trai ghì chặt người và cổ cô gái lôi đi.

Chỉ một đoạn clip ngắn ghi lại nên nhiều người vẫn không hiểu nguyên nhân tại sao hai người lại xích mích, cãi vã đến như vậy. Nhưng dù vì bất kì lý do nào đi chăng nữa thì cư dân mạng vẫn tỏ ra bất bình trước hành động của chàng trai. Bởi theo nhiều nguồn tin anh chàng đã động tay động chân khiến cô gái ngất xỉu. Thanh niên sức dài vai rộng, hơn nữa lại sắp đến ngày 8/3 - ngày dành riêng cho phái đẹp, không mang lại niềm vui, quà tặng lại còn khiến cô gái tức giận, ngất xỉu như thế.

>>Xem thêm: Bị chồng coi thường, bạo hành: Nỗi buồn không lối thoát của phụ nữ Việt làm dâu xứ Hàn

Cộng đồng mạng: "Chả hiểu yêu đương kiểu gì, thế rồi lại đánh đồng đàn ông chẳng ai tốt"

Ngay khi đoạn clip được chia sẻ lên mạng xã hội, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích nam thanh niên. Dù có xích mích gì thì cũng nên kìm chế, về nhà rồi giải quyết, không nên cãi nhau to tiếng ở giữa đường như thế.

- Chả hiểu yêu đương kiểu gì, còn đứng trước nhà nghỉ thế kia.
- Chán thanh niên ngày nay, chẳng có tính kiên nhẫn gì cả.
- Người ta thường bảo, không nên to tiếng với phụ nữ, nhất là ở nơi công cộng.
- Làm gì làm, đàn ông nên giữ bình tĩnh, đừng nóng nảy hỏng hết việc...

>>Xem thêm: Cô gái trẻ đánh gãy tay bạn trai vì tội vương vấn người yêu cũ

Mặc dù chưa rõ thực hư song đoạn clip trên vẫn là đề tài bàn tán và gây ồn ào trên mạng xã hội. Đàn ông dù có bực mình đến thế nào đi chăng nữa cũng không nên dùng bạo lực hay to tiếng, phụ nữ sinh ra là để yêu thương. Nếu có xích mích, mâu thuẫn gì đi chăng nữa thì nên giải quyết theo hướng nhẹ nhàng, tích cực nhất. 

Ảnh: Hóng Express

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie.vn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top