03/29/2021 09:07

Vợ nghe lời bạn thân thử lòng chồng, cái kết "tình ngay lý gian"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều chị em tìm đủ mọi cách để thử lòng người yêu/chồng xem anh ấy có thực lòng yêu thương mình hay không mà không biết rằng đó chính là "con dao hai lưỡi", đôi khi sẽ mất chồng như chơi. 

Trong khi nhiều người tìm mọi cách để giữ gìn hạnh phúc gia đình, giúp tình cảm vợ chồng thăng hoa thì cũng có nhiều chị em bày trò thử chồng. Và đúng là không có cái dại nào bằng việc nghe lời người ngoài xúi giục rồi tự tay phá hỏng hạnh phúc gia đình mình.

Như cô vợ trẻ trong câu chuyện dưới đây, nghe lời bạn thân để thử lòng chồng mới cưới bằng tin nhắn xem anh ấy có giận dữ hay nổi cơn ghen không. Nhưng vui đâu không thấy, chỉ biết sau đó chị đã gặp rắc rối vô cùng khó xử từ chính người chồng của mình.

Vợ nghe lời bạn thân thử lòng chồng, cái kết tình ngay lý gian
Thử lòng chồng cho vui ai dè nhận "cái kết đắng". Ảnh: Pinterest

>>Xem thêm: Thử lòng bạn trai người Nhật, cô gái Việt tìm được chồng như ý

Nguyên văn đoạn chia sẻ của người vợ:

"Em khổ quá các chị ơi, vợ chồng em mới cưới được hơn 3 tháng chưa con cái gì, bình thường chồng em hơi ít nói nhưng cũng thoải mái để vợ đi chơi với bạn bè đến khuya về cũng được. Tiền nong tiêu thoải mái lại ở nhà riêng cuối tuần mới phải về ăn cơm nhà chồng thôi.

Thế xong đứa bạn thân em mới bảo hay ông ấy không yêu nên không ghen với giữ vợ, giờ phải thử để xem có yêu vợ thật không. Thế nên em mới nhắn thế này.

Vừa nhắn tin xong thì chồng em gọi điện, em hí hửng nghe máy thì bị ổng tra hỏi, không tin em giải thích mà nghĩ em có bồ. Anh thái độ thay đổi 180 độ luôn, không nói với em câu nào, lạnh lùng lắm mặc kệ em khóc, ông gia hạn nếu em không nói người ấy là ai thì tối mai sẽ họp gia đình cả 2 bên nhà.

Em biết em ngu dốt rồi nhưng mong mọi người giúp em tư vấn em phải làm thế nào để chồng tin tưởng đây ạ?'.

Vợ nghe lời bạn thân thử lòng chồng, cái kết tình ngay lý gian
Anh chồng giận dữ không thèm nghe vợ giải thích. Ảnh chụp màn hình

Đính kèm bài viết là ảnh chụp màn hình, nội dung người vợ nhắn cho chồng (giả vờ nhắn nhầm với bồ nhí): "Đừng liên lạc nữa, chồng em phát hiện ra rồi". Ngay lập tức, anh chồng nổi cơn thịnh nộ: "Cái gì đấy, em nhắn tin cho ai? Nghe điện thoại ngay. Em có nghe không hay để anh lên công ty".

>>> Đọc thêm: Tham gia gameshow thử lòng người yêu, cô gái nhận cái kết đắng

Thử chồng cho vui, ai dè chồng nổi điên thật

Sau khi nghe điện thoại thì cô vợ biết rằng chồng mình đã nổi giận thật sự. Lúc này cô mới phát hoảng và cầu cứu cộng đồng mạng thế nhưng "tình ngay lý gian" thế này thì khó mà có thể giải thích cho người chồng hiểu được.

- Niềm tin là thứ khó gây dựng mà bạn lại mang ra làm trò đùa. Nước đi này bạn không nghĩ kĩ rồi.
- Thì ra chồng tin tưởng, để thoải mái cũng khiến các chị em nhàm chán ư?
- Trường hợp này chúng tôi xin từ chối bình luận, dám tự chơi ngu thì xin hãy tự chịu trách nhiệm đi.
- Biết đâu sau lần này chồng chị sẽ có được người vợ mới hiểu chuyện hơn.

Thực ra, mục đích của cô vợ cũng chỉ là để thử chồng xem chồng có yêu mình thật lòng hay, phản ứng như thế nào khi vợ có người khác thôi. Thử lòng chồng tưởng là trò troll nhau thú vị nhưng nếu không khéo sẽ là nguyên nhân khiến tình cảm sứt mẻ. 

Vợ nghe lời bạn thân thử lòng chồng, cái kết tình ngay lý gian
Cô vợ đã không suy nghĩ kĩ trước khi quyết định thử lòng chồng. Ảnh: Women

>>> Đọc ngay: Nhà giàu nhưng vẫn vay tiền bạn gái: Là lợi dụng hay thử lòng người yêu?

Tuy nhiên, đã là vợ chồng, có yêu nhau mới chấp nhận lấy nhau, tốt nhất không nên vẽ chuyện, thử lòng lẫn nhau. Tình yêu và hôn nhân không phải là chuyện đem ra để thử nghiệm. Cuộc hôn nhân này là của mình, không nên nghe lời bất kì ai để rồi đổ vỡ lúc nào không hay. Còn bạn, có suy nghĩ gì về trò thử lòng của cô vợ trẻ trên đây?

Xem thêm những bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

NHỮNG CÁCH THỬ LÒNG KHÔN NGOAN ĐỂ BIẾT ĐƯỢC CHÀNG CÓ YÊU BẠN THẬT LÒNG HAY KHÔNG

Khi yêu, ai cũng muốn người ấy chỉ yêu duy nhất bản thân mình. Có thể ngoài miệng chàng luôn nói yêu bạn thật lòng nhưng thực chất ra sao thì phải thử mới biết được:

- Thử thách thái độ của người ấy: Nhắn tin với người ấy liên tục sau đó ngưng vài ngày rồi lại bắt chuyện tiếp. Nếu người ấy vẫn trả lời bình thường, tức là bạn không có ý nghĩa quan trọng, nếu người ấy tỏ thái độ trách móc, giận dỗi thì người ấy thực sự có tình cảm với bạn.
- Hãy thử ngỏ ý gặp gia đình anh ấy: Nếu yêu bạn thật lòng người ấy sẽ sẵn sàng dẫn bạn về ra mắt gia đình, để bạn cảm thấy yên tâm hơn.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Nghĩ gì về phương pháp "uống cần tây để giảm cân"?
Scroll to top