03/08/2021 11:15

Vợ cũ tỷ phú Amazon tái hôn, động thái của Jeff Bezos gây chú ý

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đúng ngày Quốc tế phụ nữ, thông tin vợ cũ tỷ phú Amazon, bà MacKenzie Scott đã tái hôn làm nhiều người bất ngờ và vỡ òa hạnh phúc. Thế là sau 2 năm ly hôn bà đã có hạnh phúc cho riêng mình. 

Theo thông tin từ The Sun, việc bà MacKenzie Scott tái hôn được chồng mới - ông Dan Jewett đăng trên trang web Giving Pledge (Cam kết cho đi) để công bố chính thức. Được biết, ông Jewett là giáo viên dạy bộ môn khoa học tại trường tư thục Lakeside.

"Tôi cảm thấy vô cùng may mắn vì kết hôn được với một người phụ nữ hào phóng và tốt bụng nhất mà tôi biết. Chúng tôi đều yêu thích công việc làm tình nguyện, cùng cam kết truyền lại một khối tài sản khổng lồ để chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh khác', Jewett chia sẻ.

>>Xem thêm: Hậu ly hôn, bà MacKenzie Scott có nhiều thay đổi tích cực

Tỷ phú Amazon chúc phúc cho vợ cũ tái hôn
Bà MacKenzie Scott bên bạn đời mới.

Theo Chỉ số tỉ phú của Bloomberg, bà Scott, 50 tuổi, là người giàu thứ 22 thế giới với giá trị tài sản ròng là 53,5 tỉ USD. Từ khi ly hôn chồng, bà vẫn giữ thói quen làm từ thiện, thậm chí nữ tỷ phú Scott đã cho đi gần 6 tỉ USD trong năm ngoái, một con số kỷ lục so với những nhà tỷ phú đương thời.

Hiện tại, cuộc sống hôn nhân, gia đình của bà vô cùng viên mãn, hạnh phúc. Bà yêu và tái hôn với chồng là Dan Jewett, họ cùng chung sống với 4 người con của bà ở Seattle.

>>Xem thêm: Cùng mê tỷ phú Amazon: Vợ cũ giàu "kếch xù", kẻ thứ ba lại vắng bóng

Phản ứng của chồng cũ khi bà Scott tái hôn

Ngau khi thông tin vợ cũ tái hôn, tỷ phú Jeff Bezos lập tức gửi lời chúc phúc. "Dan là một người đàn ông tuyệt vời, tôi rất vui và vui mừng cho cả hai". Hiện tại tỷ phút giàu nhất thế giới này đã rời khỏi vai trò CEO của Amazon nhường lại vị trí Tổng giám đốc điều hành Amazon cho ông Andy Jassy còn mình sẽ chuyển sang vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị, ông sẽ dành nhiều thời gian hơn cho việc từ thiện và dự án hàng không vũ trụ.

Sau khi ly hôn vợ, Bezos dọn về sống chung với cựu MC Lauren Sanchez, người được cho là chen ngang vào cuộc hôn nhân 25 năm của ông. Họ sống chung với con riêng của vợ và thường đưa chúng đi du lịch.

Tỷ phú Amazon chúc phúc cho vợ cũ tái hôn
Tỷ phú Jeff Bezos và cựu MC Lauren Sanchez.

>>Xem thêm: Tý phú Amazon "cứng họng" trước dòng chia sẻ đầy ẩn ý của vợ cũ

Cuộc hôn nhân kéo dài 25 năm, gắn bó với nhau từ thời hai bàn tay trắng thế nhưng, sau khi có tất cả, họ lại không thể ở bên nhau. Tuy nhiên, giờ đây, mỗi người một hướng đi, một gia đình mới, họ vẫn hạnh phúc, viên mãn và tùy thích làm những gì mình muốn. Có lẽ, đó là sự lựa chọn tốt nhất cho cả hai.

Nguồn: The Sun

Quý độc giả theo dõi những thông tin thú vị khác trên Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top