03/06/2021 10:39

Vợ cũ Hoài Lâm cho con xem hình bố, chưa bao giờ cắt đứt tình phụ tử

Kim Phúc - Theo thethaovanhoa.vn Kim Phúc

Chia sẻ trong chương trình của siêu mẫu Xuân Lan mới đây, vợ cũ Hoài Lâm đã có những chia sẻ về cuộc sống làm mẹ đơn thân nhiều áp lực cũng như tình phụ tử giữa giọng ca Hoa Nở Không Màu và hai con gái sau khi bố mẹ ly hôn.

Tại talkshow này, Bảo Ngọc trải lòng, làm mẹ đơn thân nuôi hai cô con gái nhỏ chưa bao giờ là chuyện dễ dàng. Nhưng với quan niệm tuổi thơ của các con chỉ có một, muốn các con có khoảng thời gian hạnh phúc, vợ cũ Hoài Lâm luôn cố gắng lan truyền nguồn năng lượng tích cực cho hai bé Gà Gà và Cún Cún.

Vợ cũ chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa cha con Hoài Lâm
Bảo Ngọc thừa nhận nuôi con một thân một mình rất vất vả. Ảnh: FB Cindy Lư

>> Xem thêm: Vợ cũ Hoài Lâm kể về vất vả khi một mình nuôi con: Áp lực đủ mọi mặt

Theo lời Bảo Ngọc, mỗi khi đối diện với Gà Gà và Cún Cún, cô luôn muốn hai con được thấy mặt tích cực của mình. Thế nên, lúc nào cô cũng vui vẻ, lạc quan. Khi hai con say giấc nồng mới là lúc Bảo Ngọc cho phép mình sống thật với cảm xúc.

Vợ cũ chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa cha con Hoài Lâm
Muốn hai con có khoảng trời tuổi thơ hạnh phúc, Bảo Ngọc luôn vui vẻ, tràn năng lượng tích cực. Ảnh: FB Cindy Lư

Không thể cho hai bé Gà Gà và Cún Cún một mái ấm trọn vẹn có đầy đủ bố mẹ, Bảo Ngọc quyết tâm phải bù đắp cho con xứng đáng. Bà mẹ đơn thân nỗ lực cho hai con gái học ở trường quốc tế, thường xuyên đưa con đi khu vui chơi, sắp xếp những chuyến du lịch để mẹ con tạo thêm nhiều kỷ niệm bên nhau.

Vợ cũ chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa cha con Hoài Lâm
Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc bù đắp nhiều thứ cho hai cô con gái từ sau khi ly hôn Hoài Lâm. Ảnh: FB Cindy Lư

Không bao giờ có suy nghĩ con ốm đau nên mỗi khi con nôn ói, ho hay sốt vợ cũ Hoài Lâm lại có suy nghĩ giận dữ nhiều thứ. Nhưng cô chỉ giữ trong lòng những điều không vui thay vì trút giận lên con cái hay người thân xung quanh.

Nhắc về Hoài Lâm, Bảo Ngọc không giấu giếm việc chồng cũ rất bận rộn, lại điều trị bệnh ở quê nhà nên từ khi chia tay không có thời gian gặp gỡ hai con. Với hai bé Gà Gà và Cún Cún, kỷ niệm với Hoài Lâm cũng không quá nhiều nên ở thời điểm hiện tại, Cindy Lư khẳng định các con sống rất thoải mái, không để tâm lắm đến việc có bố bên cạnh hay không.

Bảo Ngọc vẫn thường xuyên cho Gà Gà và Cún Cún xem hình Hoài Lâm, các con thường không hỏi han gì thêm về bố. Cháu gái nghệ sĩ Bảo Quốc nói thêm chưa bao giờ cô có suy nghĩ cắt đứt tình cảm cha con giữa chồng cũ và hai bé Gà, Cún.

Vợ cũ chưa bao giờ muốn cắt đứt quan hệ giữa cha con Hoài Lâm
Bảo Ngọc khẳng định không bao giờ cấm cản tình phụ tử giữa Hoài Lâm và hai con gái. Ảnh: FB Cindy Lư

Khác với những cặp đôi sau chia tay thường giành con về phía mình, Bảo Ngọc cho biết cô chưa bao giờ có ý định đó. Hoài Lâm vẫn là bố của con gái cô. Cô vẫn luôn muốn cho các con gặp bố khi nào chồng cũ đủ bản lĩnh đối mặt.

>> Tin liên quan: Hậu ly hôn: Hoài Lâm phát tướng, vợ cũ ngày càng xinh đẹp

Chia sẻ về cuộc sống mẹ đơn thân nuôi hai con gái nhỏ của Bảo Ngọc nhận được nhiều sự đồng cảm từ khán giả. Nhiều người hy vọng Bảo Ngọc sẽ mạnh mẽ vượt qua, nuôi dạy hai bé Gà Gà, Cún Cún nên người. Tin rằng với bản lĩnh và tình yêu thương con cái vô bờ bến, vợ cũ Hoài Lâm chắc chắn sẽ tròn trách nhiệm cao cả này dù hành trình ấy có vất vả đến thế nào đi nữa.

Cùng theo dõi những bài viết hấp dẫn khác tại Bestie nhé!

Sao Việt

>> SAO VIỆT

- Cập nhật các thông tin, tin tức nóng nhất trong showbiz Việt Nam hiện nay.

...

- Khám phá chuyện đời tư, scandals, hậu trường, gia đình, thời trang, sở thích, gu ăn mặc của các thần tượng đình đám hiện nay như: Hoài Linh, Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP, Sobin Hoàng Sơn,...... hay các cặp đôi được cộng đồng quan tâm như: Trấn Thành - Hari Won, Trường Giang - Nhã Phương,.....

- Theo dõi tin tức mới nhất, nóng nhất của các Sao Việt ngay nhé!

Xem thêm >>

Video có thể bạn quan tâm
Những cuộc “đập đi xây lại” tốn kém của sao Việt
Scroll to top