03/11/2021 12:03

Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo: Đẹp còn khéo, thân với vợ cũ của chồng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Không chỉ đẹp, giỏi và giàu, Lý Thùy Chang - vợ 3 của diễn viên Chi Bảo còn là một người phụ nữ cực kỳ khéo léo. Nhìn vào mối quan hệ của cô với mẹ chồng và vợ cũ của chồng khiến người ta không khỏi bất ngờ xen lẫn ngưỡng mộ. 

Chiều ngày 10/3 vừa qua, showbiz Việt nhận tin vui diễn viên Chi Bảo và bạn gái doanh nhân kém 16 tuổi đã chính thức về chung một nhà. Thông tin này cũng được Lý Thùy Chang xác nhận bằng việc khoe giấy đăng ký kết hôn của cả hai. 

Lý Thùy Chang: Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo
Chi Bảo và bạn gái kém 16 tuổi khoe giấy đăng ký kết hôn. Ảnh: FB Lý Thùy Chang

>> Xem thêm:  Tình yêu với bạn gái kém 16 tuổi giúp Chi Bảo trẻ trung hơn

Nói về Lý Thuỳ Chang, người đẹp sinh năm 1989 tại Hà Nội sở hữu profile hết sức ấn tượng. Dù tuổi còn trẻ nhưng cô nàng đã là một doanh nhân thành đạt, là chủ của một chuỗi spa nổi tiếng ở Hà Nội lẫn TP.HCM và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ngôi sao trong showbiz.

Bất ngờ hơn cả là mối quan hệ của Lý Thùy Chang với vợ cũ và mẹ của Chi Bảo. Người đẹp họ Lý khá thường xuyên đăng tải ảnh chụp cùng vợ cũ của người yêu - Hồng Loan. Họ cũng thường xuyên tổ chức những bữa tiệc thân mật có sự góp mặt của người phụ nữ quyền lực không kém - mẹ của nam diễn viên Chi Bảo, cho thấy mối quan hệ vô cùng tốt đẹp và sự khéo léo trong ứng xử của mỹ nhân sinh năm 1989.

Lý Thùy Chang: Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo
Lý Thùy Chang chia sẻ hình ảnh có sự góp mặt của mẹ ruột Chi Bảo (đứng giữa), còn khoác tay thân thiết với vợ cũ nam diễn viên khiến dân tình không khỏi bất ngờ. Dù chưa kết hôn nhưng cô nàng đã rất được lòng nhà chồng. Ảnh: FB Lý Thùy Chang
Lý Thùy Chang: Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo
Chi Bảo thỉnh thoảng còn dẫn Thùy Chang đi ăn cùng vợ cũ và con trai. Ảnh: FB Lý Thùy Chang
Lý Thùy Chang: Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo
Người cũ - người mới thân thiết thế này quả thực vô cùng hiếm thấy. Ảnh: FB Lý Thùy Chang

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Tuy nhiên, vì cùng là những người phụ nữ gắn bó với Chi Bảo nên Lý Thùy Chang lẫn Hồng Loan rất thường xuyên bị đặt lên bàn cân so sánh. Trong đó, chị Hồng Loan bị cho là không xinh đẹp, trẻ trung bằng người mới của chồng cũ. Bởi vậy, Lý Thùy Chang đã luôn tỏ ra khéo léo khi chia sẻ những khoảnh khắc thân thiết của cả hai. Có thể nói, chính nhờ hành động văn minh này của cô đã giúp xua tan những lời bàn ra tán vào nhắm đến việc so sánh người cũ, người mới.

Lý Thùy Chang: Vợ 3 kém 16 tuổi của Chi Bảo
Lý Thùy Chang luôn thể hiện tình cảm tốt đẹp với vợ cũ của chồng. Ảnh: FB Lý Thùy Chang

Phải nói rằng, Lý Thùy Chang được rất nhiều người dành cho sự ngưỡng mộ và lời khen về sự khéo léo, tinh tế. Bởi lẽ không phải ai cũng giữ được hòa khí với người cũ của bạn trai, đã thế còn được lòng cả gia đình chồng dù chưa chính thức về làm dâu. 

Bạn thấy sao về cách cư xử của Lý Thùy Chang đối với gia đình chồng lẫn vợ cũ của chồng? Cùng chia sẻ ý kiến trong phần bình luận nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Người ta cứ nghĩ rằng trong một mối quan hệ, phụ nữ luôn khao khát sự độc tôn. Bởi vậy cho nên mới có chuyện người cũ - người mới chẳng hề ưa nhau. Tuy nhiên, mối quan hệ của Lý Thùy Chang và chị Hồng Loan đã chứng minh rằng điều đó không hoàn toàn đúng. 

Thay vì tị nạnh, thù ghét, họ chọn cách cư xử văn minh giúp tất cả mọi người đều dễ thở. Một mối quan hệ mục rỗng đi đến hồi kết nhưng lại mở ra nhiều mối quan hệ mới tốt đẹp hơn. Bởi vậy mới thấy, cuộc sống sẽ tích cực khi chúng ta biết cách nhìn nhận, lựa chọn cách sống cũng như thái độ sống tích cực. 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top