03/13/2021 10:03

Uống 8 lon bia chưa say, cô gái bị chia tay vì "không làm ăn" được gì

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Yêu nhau đến một thời điểm nào đó thì chuyện ấy sẽ xảy đến một cách tự nhiên. Nhưng nhiều chàng không biết mở lời thế nào, không biết bắt đầu ra sao nên thường mượn bia rượu để "thay lời muốn nói".

Ngặt nỗi, con gái thời này, đâu dễ để chuốc say, nhiều chị em cũng tỉnh táo và cảnh giác lắm, trừ trường hợp muốn "úp sọt" ai đó. Tửu lượng tốt như vậy đôi khi cũng xảy ra tình huống "dở khóc dở cười".

Như mới đây, một cô nàng đã đăng đàn than vãn, cũng chỉ vì mình uống bia được, có tửu lượng cao mà bị anh người yêu chia tay, mãi đến sau này cô mới biết được nguyên nhân thực sự.

Uống 8 lon bia chưa say, cô gái bị chia tay vì không làm ăn được gì
Nhiều cô gái dùng rượu bia để giải sầu - Ảnh minh hoạ: Eva

>>Xem thêm: Nàng dâu 21 tuổi uống rượu thay chồng ngày Tết khoe "Em nôn anh dọn"

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái:

"Có chị nào uống bia như nước lọc giống em không, uống 7-8 lon là bình thường, không bao giờ say, chỉ có no bụng thôi. Cũng chính vì thế mà người yêu em bỏ em các chị ạ. Ban đầu em cũng không biết anh ấy chia tay em vì em uống bia giỏi, mãi sau bạn anh ấy nói em mới biết. 

Anh ấy tâm sự với bạn rằng yêu nhau 4 năm, xác định cưới, mà chưa sơ múi được gì, mỗi lần rủ nhau đi uống bia để cho em say rồi sơ múi, nhưng toàn bị say trước em, nên chẳng sơ múi được gì. 

Đấy các chị ạ, uống rượu bia giỏi chưa chắc đã tốt đâu, chắc lần sau có người yêu em phải giả vờ say để cho nó sơ múi thôi, chứ 26 tuổi mà vẫn chưa biết mùi trai thế nào".

Uống 8 lon bia chưa say, cô gái bị chia tay vì không làm ăn được gì
Cô gái bị bạn trai chia tay vì tửu lượng cao. Ảnh: Pinterest

Thế đấy, thời đại nào rồi, con gái không chỉ biết đến trà sữa, nước cam, nước ép nữa. Các nàng giờ đây cũng thích uống thứ nước có cồn khi tụ tập bạn bè, khi hẹn hò cùng người yêu thậm chí đi gặp đồng nghiệp, khách hàng cũng thoải mái uống.

Thế nhưng trong trường hợp trên đây thì cũng không thể trách cô gái được, bởi anh chàng có "ý đồ" và lại quen 4 năm nhưng lại phải cần đến bia rượu để "dụ dỗ" bạn gái. Thay vì thế, anh chàng cứ chuẩn bị tâm lý, chọn chỗ hẹn hò riêng tư, kín đáo với nến, hoa và chút bia/rượu vang thì có khi giờ đây hai người đã làm đám cưới chứ không phải là đường ai nấy đi.

>>Bạn có biết: Có một kiểu con gái đặc biệt, chẳng bao giờ uống trà sữa, chỉ uống bia

Cộng đồng mạng tiếc rẻ: "Hèn chi đến giờ mình vẫn còn ế, thần cồn đây này"

Bài đăng của cô gái đã thu hút được sự chú ý của cộng đồng mạng, nhất là hội chị em đã FA lại còn "đô bất tử" nên mãi vẫn không có anh chàng nào tiếp cận. Nhiều người còn hài hước cho rằng "Chắc phải giả vờ say, để các anh thể hiện bản lĩnh, chứ kiểu này có khi ế dài dài mất".

- Hèn gì mấy ông anh tôi bảo mày giả vờ uống ít lại đi. Uống nhiều ai dám yêu!
- Thế sau mà có ai nào định cưới mày thì mày phải giả vờ say nghe chưa, không là ế chổng chẻo ra đấy.
- Ngày trước uống với người yêu cũ, tao mà say thì nó cũng hết thấy đường nên 27 tuổi cũng chưa biết mùi trai.
- Muốn dụ dỗ tao đâu có dễ. Uống được 15 chai đi rồi hãy có ý định nhé.
- Đô bất tử đây, chắc ế chồng mất.

Uống 8 lon bia chưa say, cô gái bị chia tay vì không làm ăn được gì
Nhiều cặp đôi thích nhậu cùng nhau để có thời gian tâm sự. Ảnh: Pinterest

>>Xem thêm: Có kiểu con gái bình thường là mèo ngoan, khi say thì lầy tới bến

Thế mới nói, các cặp đôi yêu nhau lâu năm thì có gì muốn nói cứ "huỵch toẹt" ra ngoài, đừng ẩn ý, đừng ngại ngùng bởi biết đâu nửa kia cũng "sướng rơn" khi nghe mình bày tỏ đấy. Đã "nghiện thì đừng ngại", bởi bỏ lỡ cơ hội này thì không biết bao giờ mới gặp lại được đâu. Tag ngay cô gái “ghiền” bia mà bạn biết vào để rút kinh nghiệm nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

Khoa học chứng minh: Các cặp đôi hay dành thời gian nhậu với nhau sẽ yêu nhau bền lâu hơn 

Đàn ông à, đừng vội bỏ vợ/người yêu ở nhà để đi nhậu cùng bạn bè, bởi theo thông tin từ tờ Psychological Series, những cặp đôi dành thời gian ngồi nhậu cùng nhau thường có đời sống tình cảm khăng khít hơn.

 Theo đó, những đôi vợ chồng sống chung đến hơn 20 năm thường ít khi đi chơi riêng với bạn bè, họ ở nhà cùng nhau, cùng nhau nấu ăn và có sở thích uống bia cùng nhau. 

Xem đầy đủ TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Scroll to top