03/20/2021 11:36

Thúy Nga đưa con gái đến thăm mộ NS Chí Tài, nhìn di ảnh lại xót xa

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Hơn 3 tháng kể từ ngày nghệ sĩ Chí Tài qua đời, Thúy Nga mới có cơ hội tới thăm mộ đàn anh sau lần lỡ hẹn trước đó. Sau chuyến thăm, nữ nghệ sĩ đã có đôi dòng nhắn gửi xúc động đến danh hài quá cố.

Mới đây, thông qua trang cá nhân của mình, Thúy Nga đã chia sẻ loạt ảnh cùng con gái đến thăm mộ cố nghệ sĩ Chí Tài. Đứng trước mộ, nhìn nụ cười của đàn anh trên di ảnh tại nghĩa trang khiến nữ Thúy Nga không khỏi nghẹn ngào. Cô thành tâm mong đàn anh thanh thản ra đi, đồng thời gửi lời xin lỗi đến người anh quá cố vì đã đến viếng muộn.

Thúy Nga đưa con gái đến thăm mộ NS Chí Tài
Thúy Nga đưa con gái - bé Nguyệt Cát đến thăm mộ chú Chí Tài, mang theo bó hoa rực rỡ như cái nắng chớm hè. Bó hoa sau đó được cắm trong lọ và để ngay ngắn tại nơi an vị của cố nghệ sĩ. Ảnh: FB Thúy Nga

>> Xem thêm:  Thúy Nga mang heo vàng và hoa fan Việt nhờ gửi tặng bà xã Chí Tài

"Đưa con gái đi thăm chú Chí Tài. Có con mẹ bận rộn quá, đã qua 100 ngày em mới tranh thủ viếng thăm anh nè anh Chí Tài ơi. Hôm nay ra nhìn thấy anh lại thấy nghẹn ngào quá, thời gian nhanh thật hơn 100 ngày rồi mà cứ ngỡ như hôm qua. Thanh thản nha anh, mọi người vẫn nhớ đến anh và yêu thương anh" - Thúy Nga xúc động viết.

Thúy Nga đưa con gái đến thăm mộ NS Chí Tài
Nhìn nụ cười tươi tắn của nghệ sĩ Chí Tài trên bức di ảnh như vẫn còn đây khiến Thúy Nga không khỏi xúc động. Ảnh: FB Thúy Nga

Theo lời Thúy Nga, mọi người ai nấy cũng nhớ về cố danh hài dù anh đã tạm biệt cõi đời. Cô cũng xúc động vì thời gian trôi qua nhanh quá, mới đó mà đã hơn 100 ngày cố nghệ sĩ ra đi. Trước đó, Thúy Nga đã định đến viếng anh nhưng gặp lúc nghĩa trang đóng cửa, vậy nên hôm nay 2 mẹ con cô mới đến viếng được.

"Hôm nay là 100 ngày của anh Chí Tài tại Mỹ, lo mãi làm tài xế đưa đón con gái đi học này nọ mà khi chạy xe đến nơi viếng thăm anh Chí Tài thì là vừa lúc đóng cửa lúc 6 giờ tối. Xin lỗi anh trai nhé mai là 101 ngày em sẽ ghé viếng anh. Chị bé Heo gửi em tấm hình vừa ghé thăm anh lúc chiều em xin đăng Facebook à. Anh vui nhé vì chị luôn mang hoa ra thăm anh. Thương chị và mãi nhớ anh nhiều", chia sẻ của Thúy Nga vào ngày bị lỡ chuyến thăm mộ nghệ sĩ Chí Tài.

Thúy Nga đưa con gái đến thăm mộ NS Chí Tài
Hai mẹ con Thúy Nga chụp hình bên di ảnh cố nghệ sĩ. Ảnh: FB Thúy Nga

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Được biết, dù đã hơn 100 ngày nghệ sĩ Chí Tài mất nhưng vợ anh - ca sĩ Phương Loan vẫn giữ thói quen đến thăm mộ chồng vào thứ 7 mỗi tuần. Thông qua những hình ảnh được chia sẻ, bà xã cố nghệ sĩ dẫu vẫn không giấu được ánh mắt buồn bã vì nhớ thương nhưng bù lại thần sắc đã tươi tỉnh hơn nhiều.

Trong loạt ảnh được đăng tải gần đây, nữ ca sĩ nhắn nhủ tới ông xã đang ở phương trời xa: "Chiều nay bé Heo lại đến thăm anh. Trời xanh đẹp quá nơi này anh yên nghỉ bình yên anh nhé!". Nhiều người hâm mộ cũng liên tục vào gửi lời động viên tới cô.

Thúy Nga đưa con gái đến thăm mộ NS Chí Tài
Ca sĩ Phương Loan vẫn thường xuyên đến thăm chồng vào thứ 7 hàng tuần. Dù ánh mắt của chị vẫn lộ vẻ u buồn nhưng thần sắc đã tươi tỉnh hơn trước. Ảnh: FB Danh hai Chi Tai

Vậy là đã hơn ba tháng nghệ sĩ Chí Tài ra đi vĩnh viễn, nỗi đau trong lòng những người ở lại cũng phần nào nguôi ngoai. Ở nơi xa ấy, ai cũng mong cố nghệ sĩ được thanh thản và bình yên vì tin chắc rằng nơi này mọi người vẫn luôn luôn nhớ về anh. 

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Không có nỗi đau nào bằng việc mất đi người mà mình yêu thương và trân trọng nhất. Nhưng cuộc sống vốn dĩ là thế, điều gì đến sẽ đến. Điều quan trọng là người ở lại phải cố gắng vượt qua và sống thật tốt, sống thật kiên cường thay cho phần của người đã khuất.

Nhìn những hình ảnh bạn bè, người thân mà đặc biệt là bà xã của cố nghệ sĩ Chí Tài nén đau thương để tiếp tục sống và làm việc khiến người hâm mộ cũng cảm thấy an lòng. Mong rằng không chỉ bây giờ mà cả những tháng ngày sau này, họ sẽ vẫn mạnh mẽ, phấn chấn với nụ cười luôn nở trên môi.

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top