03/14/2021 18:42

Thương bạn bị lẫn, cụ già đưa bánh giò, bánh mì qua cổng sắt "tiếp tế"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tình bạn của hai cụ già làm ai nấy đều ngưỡng mộ không phải chỉ khi còn khỏe mạnh, nhanh nhẹn mới có bạn bè, càng về già, có được người bạn thân càng đáng trân trọng.

Mới đây, mạng xã hội đã lan truyền một bức ảnh hai cụ già ngồi với nhau và họ bị ngăn cách bởi cánh cổng sắt. Cụ bên ngoài đang cố gắng đưa bánh vào cho bạn mình ở phía trong vô cùng xúc động.

“Cụ bên trong bị lẫn nên con của cụ khoá cổng cho cụ không đi linh tinh. Sáng ra mình đi làm thấy cụ bạn mang bánh mì với bánh giò cho cụ, nhìn 2 cụ vừa thương lại vừa cảm thấy đáng yêu. Chúc 2 cụ thật nhiều sức khoẻ. Chỉ mong về già vẫn có một tình bạn như vậy”.

Thương bạn bị lẫn, cụ già đưa bánh giò, bánh mì qua cổng sắt tiếp tế
Hình ảnh hai cụ bà ngồi với nhau. Ảnh: Facebook

Để đảm bảo an toàn nên con cháu đã khóa cổng, không để cụ bên trong đi linh tinh ra ngoài. Thế nhưng, vì sợ bạn buồn, cụ bên ngoài đã mang bánh đến và họ trò chuyện với nhau. Ở độ tuổi "xưa nay hiếm" nhưng may mắn là hai cụ vẫn có bạn thân, làm gì cũng nghĩ đến nhau.

>>Xem thêm: 2 cụ bà "sống ảo" ở Đà Lạt còn hẹn nhau "Tết này tôi với bà đi nữa đi"

Cộng đồng mạng ngưỡng mộ trước tình cảm của hai cụ:

Nhiều người chơi với nhau cũng vì lợi ích cá nhân, lợi ích nhóm. Vì thế, trên đời này, kiếm được người bạn thân, hiểu mình, quan tâm đến mình không phải dễ, nhất là khi tuổi đã cao, điều làm họ gắn kết được với nhau chính là cái tình, cái nghĩa, sự quan tâm và thấu hiểu chứ không hẳn là vì lợi ích.

Nhìn thấy hình ảnh cảm động của hai cụ, dân mạng đã đưa ra nhiều bình luận.Nhiều người cho rằng tình bạn đáng quý vô cùng và dường như càng nhiều tuổi người ta càng quý trọng tình bạn hơn. Nhìn hai cụ thân thiết tự nhiên với nhau như vậy ai cũng mong muốn mình có được một tình bạn lâu dài và bền vững theo năm tháng như thế.

- Cảm động quá, không biết sau này, con bạn thân có tốt với mình như thế không.
- Dù bạn có bệnh tật, có lẫn thì mình vẫn sẽ luôn đồng hành cùng bạn.
- Chúng ta hãy cùng nhau già đi như thế này nhé, bạn thân ơi!
- Không gì có thể ngăn cách được tình bạn của hai cụ.

>>Bạn có biết: Gửi bạn thân, vài chục năm nữa, chúng mình sẽ cùng nhau già đi như thế này nhé!

Một số hình ảnh của những cặp bạn già khác cũng gây xôn xao cộng đồng mạng:

2 cụ bà sống ảo ở Đà Lạt còn hẹn nhau Tết này tôi với bà đi nữa đi
Cặp bạn già cùng nhau đi du lịch ở Đà Lạt. Ảnh: Thu Uyên
Gửi bạn thân, chúng mình sẽ cùng nhau già đi như thế này nhé
Đôi bạn già nhổ tóc sâu cho nhau. Ảnh: Nguyễn Thị Mỹ Duyên
Bạn thân ơi, khi về già tao với mày cũng phải hệt thế này đấy nhé!
Lúc nào buồn buồn thì học bọn trẻ ngày nay rủ nhau ra ngoài nhâm nhi ly trà sữa. Ảnh: Facebook

>>Đừng bỏ lỡ: Cặp vợ chồng già chụp bộ ảnh cưới đầu tiên sau 70 năm bên nhau

Giữa cuộc sống hiện đại bận rộn này, không dễ để tìm được một người bạn và bạn thân thì càng khó gấp bội. Thế nên, nếu đã tìm được người biết lắng nghe, chia sẻ thì nên trân trọng họ. Bởi suy cho cùng trên đời này, ngoài gia đình, vợ chồng ra thì bạn thân vẫn là người gần gũi và thân thiết với chúng ta nhất. Còn bạn, hãy tag người bạn thân của mình vào đây để cùng nhau cảm nhận nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

2 CỤ BÀ "SỐNG ẢO" Ở ĐÀ LẠT CÒN HẸN NHAU "TẾT NÀY TÔI VỚI BÀ ĐI NỮA ĐI"

Không chỉ những nhóm bạn trẻ mới thích đi du lịch cùng nhau, hai cụ già ở Đà Lạt dưới đây cũng rất thích được cùng nhau đi chơi, chụp ảnh sống ảo. Được biết, hai cụ đã chơi thân với nhau được 60 năm.

Dù đã đầu hai thứ tóc nhưng hai bà, một người 94 tuổi, một người 87 tuổi vẫn nhờ cháu đưa đi Đà Lạt chơi, thậm chí hai bà còn mặc áo đôi. Dù đã cao tuổi nhưng hai bà vẫn còn khá cứng cáp, có thể tự mình đi được mà không cần ai phải đỡ. Không chỉ thế, hai cụ còn hẹn lần tới, tiếp tục cùng đi với nhau nữa.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
THỬ LÒNG BÀ CỤ ĂN XIN VÀ CÁI KẾT NGHẸN LÒNG
Scroll to top