03/22/2021 12:48

Thấy tin nhắn chê bai từ nhà bạn trai, cô gái phản ứng gây tranh cãi

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Yêu nhau mà có ý định tiến xa hơn thì sớm muộn cũng phải ra mắt người nhà. Có điều, đừng thấy ngày hôm đó "sóng yên biển lặng" mà nghĩ bản thân đã thành công “qua ải”.

Mới đây, mạng xã hội đã chia sẻ bài tâm sự của cô gái ngót nghét 30 về diện kiến gia đình người yêu kém mình 4 tuổi. Cụ thể, cô than thở về việc bản thân tình cờ đọc được những dòng tin nhắn không hay từ cậu ruột của bạn trai.

Nóng mặt vì bỗng dưng bị chê bai, cô nàng đã có màn “phản pháo” mà theo ý kiến dân tình là quá đường đột, không được khéo cho lắm.

Thấy tin nhắn chê bai từ nhà bạn trai, cô gái phản ứng gây tranh cãi
Yêu người nhỏ tuổi hơn, cô gái bị chê già. Ảnh: YAN

>> Xem thêm: Lần đầu ra mắt nhà chồng tương lai, cô gái bị chê vì hàm răng hô.

Tâm sự của cô gái bị gia đình bạn trai chê “đã già còn đoảng”

Mình và bạn trai hiện tại biết nhau từ nhỏ. Hồi trước hai chị em cũng hay tâm sự vì đều rời quê lên thành phố học đại học. Cũng chả hiểu cơ duyên thế nào mà lại yêu nhau. Khoảng cách 4 tuổi là cả một vấn đề nhưng dần dần, bọn mình cũng thoải mái hơn trong việc công khai mối quan hệ.

Hôm trước nhà bạn trai có đám nên mình cũng về phụ giúp. Dì của anh ấy có bảo: “Bằng tuổi cháu mà con gái cô 2 mặt con rồi đấy. Mà trẻ nhỉ, hơn thằng T. tận 4 tuổi nhưng đứng cạnh nhau cũng đẹp đôi”. Nghe xong mình có hơi chạnh lòng và xấu hổ. Tưởng thế là xong ai ngờ mấy ngày sau đó, mình vô tình đọc được tin nhắn chê bai của chú bạn trai, tức chồng của dì hôm trước. Nội dung là:“Cháu coi lại đi, con nhỏ già lại còn đoảng, chẳng biết làm gì, nhờ rửa có vài mâm bát mà lóng ngóng cả tiếng đồng hồ. Tao nói thật, mày đi rồi bố mày mới lắc đầu, mày quyết thì không cấm nhưng trong lòng không thoải mái tí nào đâu”.

Đọc xong hơi bực trong người nên mình nhắn lại:“Cháu chào chú, cháu là người yêu T. đây ạ. Chú thấy cháu chưa tốt thì góp ý thẳng để cháu sửa chứ sao lại chia rẽ tình cảm bọn cháu thế này. Đúng là nhiều cái cháu không biết nhưng cháu có ăn có học thì đâu phải không đào tạo được. Mong chú đừng tạo áp lực lên bọn cháu vì ai cũng có quyền đưa ra sự lựa chọn riêng”.

Lúc sau hình như có tin nhắn phản hồi nhưng bạn trai mình phát hiện và trách nhẹ. Mình thật sự chán, không biết có nên tiếp tục chuyện tình cảm này hay không nữa”.

Thấy tin nhắn chê bai từ nhà bạn trai, cô gái phản ứng gây tranh cãi
Lén đọc tin nhắn, cô phát hiện nhà bạn trai chẳng ưng mình. Ảnh: YAN

Cư dân mạng:“Sao không khéo gì hết vậy”

Những tưởng sẽ được cảm thông nhưng phía dưới bài đăng, dân tình lại tỏ ra không mấy hài lòng với hành động của cô gái. Đồng ý rằng việc bị chê khiến bản thân bực tức nhưng đọc trộm tin nhắn của người khác, đã thế còn thay họ phản hồi cũng không hợp tình hợp lý tí nào. Vả lại, gửi chúng xong mà định chấm dứt thì không nói làm gì. Trường hợp vẫn tiếp tục bên nhau thì lại càng thêm mất điểm, đẩy bạn trai vào thế khó hay tạo nên xích mích khó giảng hoà.

Thấy tin nhắn chê bai từ nhà bạn trai, cô gái phản ứng gây tranh cãi
Phần đông mọi người không đồng tình với cách xử lý của cô. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Bị mẹ bạn trai yêu cầu bầu trước cưới sau, cô gái quyết chia tay.

- “Sao không khéo gì hết vậy”.
- “Uầy, dù gì thì mình cũng đang đọc trộm tin nhắn mà chị ơi”.
- “Thế này thì còn gặp gỡ nhìn mặt gì nữa cơ chứ”.
- “Muốn chấm dứt thì nhắn thế chẳng vấn đề gỉ, thậm chí còn hả dạ. Nhưng vẫn tiếp tục bên nhau thì làm thế là dại đó chị ơi”.
- “Người ta chênh nhau cả giáp chẳng là gì, đây mỗi 4 tuổi. Quan trọng vẫn là bản thân thôi”.
-...

Yêu đương là chuyện của hai người nhưng cưới xin thì khác. Thế nên, bảo lấy chồng chỉ quan tâm chồng và bỏ qua yếu tố gia đình cũng không đúng tí nào. Quá nhiều chướng ngại vật thì việc bị tác động là ko tránh khỏi. Vậy nên, nếu tình yêu đủ lớn, hãy mạnh dạn đấu tranh và chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình còn không thì buông bỏ là cách tốt nhất để khỏi phải đối mặt với những tổn thương.

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

“PHỐT” DÂU TƯƠNG LAI, BÁC GÁI BỊ CĐM PHẢN ĐÒN: DẠY CON GÁI MÌNH ĐI ĐÃ

Những câu chuyện “dở khóc dở cười” ngày về ra mắt thì có hằng hà sa số. Tuy nhiên, đến mức độ mà ai về nhà nấy xong đăng đàn “bóc mẽ” như vị phụ huynh này thì phải nói là xưa nay hiếm.

Chuyện là con trai dẫn bạn gái về chơi nhưng mẹ lại đinh ninh giao hết việc nhà rồi đi đâu mất biệt. Định bụng khi về chắc sẽ được thưởng thức món ngon ai ngờ cảnh tượng đập vào mắt là dâu tương lai cùng con gái ngồi chụp choẹt.

Đáng tiếc, màn bóc phốt này có vẻ không được thành công cho lắm khi ai nấy đều đồng tình rằng bác gái cư xử “quá là kỳ”. Thậm chí, người nặng lời hơn còn quay sang chỉ trích, cho rằng bác này trước khi phàn nàn thì hãy dạy con gái mình đi đã vì ở nhà khách tới mà có chịu nấu đâu.

>> Xem chi tiết: TẠI ĐÂY!

 

 

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Răng nhạy cảm, ê buốt nhất định phải biết cách này!
Scroll to top