03/11/2021 07:39

Sao Việt nói đạo lý tình yêu: Mai Phương Thúy gây tranh cãi

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Hương Giang bị CĐM đưa ra chứng cứ cho thấy quan điểm của cô thay đổi liên tục. Trấn Thành lại gây tranh cãi vì nói "đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ". Mới đây, Mai Phương Thuý cũng gây tranh cãi khi nói đạo lý tình yêu.

Mai Phương Thuý 

Mới đây, loạt phát ngôn về tình yêu của Mai Phương Thúy trong một gameshow lên sóng từ năm 2019 bất ngờ bị đào lạo trên các diễn đàn MXH và gây ra nhiều tranh cãi. 

Cụ thể, Hoa hậu Việt Nam 2006 cho biết: "Phụ nữ nên chọn người đàn ông thương mình, mưa dầm thấm lâu người phụ nữ sẽ yêu lại người đàn ông đó. Nhưng đàn ông thì khác, ngày mà anh ta gặp được người anh ta yêu thì chắc chắn anh ta sẽ bỏ rơi bạn". 

Những sao Việt nói đạo lý tình yêu
Phát ngôn của Mai Phương Thúy về chuyện tình yêu bất ngờ bị khui lại và gây ra nhiều tranh cãi. Ảnh: Chụp màn hình

>> Xem thêm:  Sao Việt phát ngôn "dậy sóng" MXH 2020: Trấn Thành nhắc đến Minh Béo

Trong phần bình luận, cư dân mạng thi nhau bày tỏ quan điểm riêng. Có người đồng tình, có người lại phản đối quan điểm của Mai Phương Thúy, cho rằng tình yêu phải xuất phát từ 2 phía mới bền vững được.

Không hề tránh né, nàng Hậu 33 tuổi còn đăng hẳn bình luận phản đối của một netizen lên story cá nhân kèm theo lời giải thích. Cụ thể, người này viết: "Tôi xin phản đối chị đẹp Mai Phương Thuý khi người đàn ông có máu trăng hoa thì có yêu bạn hay không yêu bạn thì cũng đi ngoại tình hết nhé". Mai Phương Thúy trả lời: "Ok em, lúc phát biểu chắc chị đang đói". 

Những sao Việt nói đạo lý tình yêu
Mai Phương Thuý đổ tại... đói nên mới có phát ngôn như vậy trên sóng truyền hình. Ảnh: IG Mai Phương Thúy

Cứ tưởng sẽ đưa ra lời đáp trả đanh thép, nào ngờ cô lại đổ lỗi vì... lúc đó đói. Lời giải thích của "ngây thơ vô số tội" của nàng Hậu khiến CĐM cũng phải "cạn lời"!

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Trấn Thành 

Trấn Thành - nam MC tài năng và nổi danh với những triết lý sâu sắc về tình yêu cũng có lúc gây tranh cãi bởi những phát ngôn của mình. Đặc biệt phải kể đến lần anh bình luận về câu chuyện tình yêu của một khách mời nữ trên show do mình làm MC.

Theo lời kể, cô nàng này và bạn trai sau khi cãi vã đã không nói chuyện với nhau. Khi cô chủ động đến nhà bạn trai thì lại phát hiện ra một cô gái khác trên giường anh chàng này. Thậm chí, "Tuesday" còn lên giọng đôi co với cô mà không một chút sợ sệt.

Những sao Việt nói đạo lý tình yêu
Trấn Thành cũng có lúc gây tranh cãi bởi những phát ngôn của mình. Ảnh: FB MC Trấn Thành

Trấn Thành liền chia sẻ quan điểm: "Anh không có biết là điều gì đã xảy ra trước đó nhưng sau 1 cái chuyện mà người ta làm quá mức khủng khiếp thì mình nên coi lại bản thân mình tí là nhiều khi trong cuộc sống, lúc mình sinh hoạt, mình làm cho người ta ức chế đến một mức độ mà người ta không còn tôn trọng mình được nữa…

Trời đâu có cho ai cái điều sẵn có nên điều mà anh muốn em thích nghi đó là luôn luôn nhìn cái lỗi đến từ mình trước. Anh đang nói tất cả những điều này theo hướng là người đàn ông đó bị em tác động, còn anh ta quá tệ thì chuyện đó mình không nói làm gì."

Đưa ra bình luận trên cương vị người đứng giữa, tuy nhiên quan điểm của Trấn Thành cho rằng "người đàn ông ngoại tình đôi khi là do phụ nữ" đã vô tình dấy lên tranh cãi lớn. Bên cạnh một số ý kiến ủng hộ thì cũng không ít khán giả phản đối.

Những sao Việt nói đạo lý tình yêu
Quan điểm của Trấn Thành bị nhiều khán giả phản đối. Ảnh: Chụp màn hình

Những người không đồng tình với quan điểm của nam MC cho rằng, việc ngoại tình dù là lý do gì thì bản chất của nó là sai trái, vậy nên không thể vin vào việc phụ nữ tác động thì đàn ông được phép ngoại tình. Nếu là người đàn ông tử tế thì nên thẳng thắn kết thúc tình yêu rồi mới đến với người khác.

Hương Giang

Cách đây không lâu, MXH cũng nổ ra cuộc tranh cãi nảy lửa xoay quanh những phát ngôn tình yêu của Hương Giang trên các talkshow. Netizen chỉ ra rằng, quan điểm của nàng Hậu chuyển giới cứ liên tục thay đổi theo thời gian. 

Nếu như hồi tháng 4/2020, cô còn khẳng định: "Cứ xinh đẹp mà ngu ngơ, gọi dạ bảo vâng thì cuộc sống sẽ rất hạnh phúc", thì 6 tháng sau, cô lại cho rằng: "Phụ nữ phải đấu tranh mới hạnh phúc". Lần khác, cô khẳng định “phụ nữ nên độc lập tài chính”, nhưng sau đó ít lâu thì lại ca ngợi lợi ích của việc lấy chồng giàu. 

Những sao Việt nói đạo lý tình yêu
Hương Giang bị netizen soi ra các phát ngôn cứ đối nhau chan chát theo thời gian. Ảnh: Chụp màn hình

Trước các phát ngôn của Hương Giang, có người chê thì cũng có người đứng ra bênh vực và cho rằng đây thuộc về tính chất công việc của cô. Nhưng đa phần, khán giả khuyên người đẹp nên hạn chế nói đạo lý trên talkshow để tránh tạo cảm giác khó chịu cho người xem. 

Đều là những ngôi sao lớn thường xuyên được ca ngợi nhờ những quan điểm thông minh nên "sự cố" phát ngôn gây tranh cãi trên của Mai Phương Thúy, Trấn Thành, Hương Giang khiến khán giả khá bất ngờ.

Còn bạn, bạn có suy nghĩ gì về những phát ngôn tình yêu của loạt sao kể trên? Hãy chia sẻ ý kiến trong phần bình luận nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Trong tình yêu, mỗi người có thể có cho mình một quan điểm riêng và quan điểm ấy có thể được nhiều người đồng tình hoặc không. Tuy nhiên khi là người nổi tiếng, bất cứ điều gì thốt ra đều phải cẩn trọng bởi lúc này mọi lời nói, hành động của họ đều có sức ảnh hưởng lớn đến tư tưởng của số đông. 

Bên cạnh đó nói đi cũng phải nói lại, công chúng được quyền thể hiện thái độ đồng tình hoặc không đồng tình với quan điểm của nghệ sĩ, dựa trên tinh thần xây dựng, góp ý chứ không phải là chỉ trích, vùi dập. Bởi lẽ nghệ sĩ sau ánh ánh đèn sân khấu họ cũng là con người bình thường, họ cũng có quan điểm, góc nhìn riêng. Hãy nghĩ rằng, sự lên tiếng của mỗi người đều giúp chúng ta có cái nhìn đa chiều hơn, từ đó cùng thảo luận để tìm ra chân lý sau cùng.

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn S.T Sơn Thạch về cuộc đua kì thú
Scroll to top