03/17/2021 16:07

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau 2 năm "bạc tóc" vì đấu tố

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Sau 2 năm đấu tố ồn ào với chồng cũ đến mức bạc cả tóc, cuối cùng nữ ca sĩ Nhật Kim Anh cũng giành được quyền trực tiếp nuôi dưỡng và giáo dục quý tử đồng thời hòa giải được những ồn ào với gia đình chồng cũ.

Mới đây, phía nữ ca sĩ Nhật Kim Anh chính thức xác nhận thông tin TAND cấp cao tại TP.HCM đã hủy án phúc thẩm của TAND TP Cần Thơ, giữ y bản án sơ thẩm của TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ), giao cho cô quyền nuôi dưỡng con trai sau 2 năm kiện tụng ồn ào. Ngay lập tức người hâm mộ đều thi nhau gửi lời chúc mừng đến nữ ca sĩ.

Nói thêm về kết quả này, Nhật Kim Anh cho biết cô không muốn sự việc trở nên căng thẳng. Đặc biệt, trong khoảng thời gian gần đây, gia đình chồng cũ cũng đã thoải mái hơn trong việc để cô gặp gỡ con trai, vậy nên khi có phán quyết chính thức của tòa án cả hai bên đều thống nhất đưa ra những quyết định tốt nhất cho quý tử.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con
Nhật Kim Anh chính thức giành được quyền nuôi con sau 2 năm đấu tố ồn ào với chồng cũ. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>> Xem thêm: Biệt thự của Nhật Kim Anh giữa lòng Sài Gòn: Khung cảnh chill hết nấc

Trước đó, vào tháng 7/2019, Nhật Kim Anh bắt đầu khởi kiện giành quyền nuôi con với lý do gia đình chồng cũ gây khó khăn, khiến cô không thể gặp gỡ con trai. Không những thế, trên trang cá nhân của nữ ca sĩ cũng thường xuyên chia sẻ những bài viết bộc bạch nhiều góc khuất trong cuộc sống hôn nhân, đồng thời đăng đàn tố chồng cũ lẫn gia đình chồng cũ dùng mọi cách để cản trở, giám sát việc cô và con trai gặp nhau.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con
Nhật Kim Anh từng tung nhiều bằng chứng tố chồng cũ gây khó khăn, không cho cô gặp gỡ con trai. Ảnh: FB Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con
Câu chuyện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh đã khiến công chúng dư luận bàn tán xôn xao suốt một thời gian dài. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>> Xem thêm: Nhật Kim Anh, Lại Hương Thảo khổ sở vì giành quyền nuôi con

Đến tháng 3/2020, phiên tòa sơ thẩm của TAND quận Ninh Kiều (TP Cần Thơ) phán quyết Nhật Kim Anh được quyền nuôi dưỡng con trai. Tuy nhiên, sự việc không dừng lại ở đó vì phía gia đình chồng cũ của Nhật Kim Anh đã làm đơn kháng cáo. Từ đó sự việc ngày càng trở nên căng thẳng, hàng loạt những ồn ào đấu tố qua lại liên tục được chia sẻ công khai trên mạng xã hội.

Đến tháng 8/2020, TAND TP.Cần Thơ tuyên hủy án sơ thẩm và giao cho TAND quận Ninh Kiều xử lại vụ việc từ đầu. Liên tiếp những sự việc này đã khiến Nhật Kim Anh rơi vào tình cảnh tiều tụy, tóc bạc trắng. Song, sau cùng phán quyết của TAND cấp cao vẫn là giữ y bản án sơ thẩm, giao cho Nhật Kim Anh quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con
Trong suốt quá trình kiện tụng giành quyền nuôi con, Nhật Kim Anh nhiều lần chia sẻ hình ảnh tiều tụy, tóc bạc trắng khiến người hâm mộ không khỏi xót xa. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Có thể thấy không quá lời khi nói rằng, Nhật Kim Anh đã trải qua 2 năm ròng rã giành quyền nuôi con. Đáng mừng là sau tất cả, nữ ca sĩ cũng nhận được cái kết có hậu, cùng gia đình chồng cũ dĩ hòa vi quý, tìm hướng giải quyết tốt nhất để không làm ảnh hưởng đến con trai. Và tất nhiên, đây cũng là cái kết mà rất nhiều người theo dõi câu chuyện trong suốt 2 năm qua đều hy vọng.

Còn bạn, bạn có cảm nghĩ ra sao về câu chuyện giành quyền nuôi con của Nhật Kim Anh và chồng cũ? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Thực tế cho thấy, những câu chuyện đấu tố ồn ào sau ly hôn không chỉ diễn ra ở mỗi trường hợp của Nhật Kim Anh. Trước đó, cũng đã có rất nhiều ngôi sao và câu chuyện đời thực cho thấy tình huống ồn ào tương tự.

Song, phải hiểu rằng đây là điều không nên xảy ra sau ly hôn, bởi lẽ những ồn ào không hay của người lớn sẽ vô tình làm ảnh hưởng đến tinh thần và sự phát triển của con trẻ.

Vì vậy, việc đề cao hướng giải quyết bằng đối thoại văn minh là điều rất cần thiết. Qua đó, các cặp đôi sau tan vỡ sẽ tìm được cách chia sẻ quyền nuôi con sao cho hợp lý, để con trẻ được hưởng đủ đầy tình yêu thương của gia đình.

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top