03/26/2021 12:27

Nhật Kim Anh đưa con trai đi mua sắm sau 2 năm xa cách

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Được mẹ đưa đi mua sắm, bé Tin đã khéo léo thể hiện tình cảm bằng cách tô một bức tượng ý nghĩa. Hành động này của cậu bé khiến Nhật Kim Anh không khỏi xúc động và hạnh phúc.

Theo đó, cách đây ít giờ, trên trang cá nhân, Nhật Kim Anh hạnh phúc khoe ảnh đưa con trai đi chơi ở trung tâm thương mại, kèm theo đó nữ diễn viên hé lộ một câu chuyện đặc biệt. Cụ thể, Nhật Kim Anh cho biết, sau khi được đưa đi mua sắm, quý tử đã kéo tay cô vào khu vui chơi. Tại đây, bé Tin chọn một bức tượng heo mẹ ôm heo con để tô vẽ vì cho rằng bức tượng này nhìn rất giống hai mẹ con cậu bé.

"Mẹ ơi, Bửu Long dẫn mẹ đi sắm đồ nhen. Và rồi cái kết là kéo mẹ đi vào khu vui chơi. Ảnh chạy lại nói: Mẹ ơi hay mình tô tượng nhen. Và rồi ảnh chọn tượng, chọn tới chọn lui, anh chọn tượng heo mẹ đang ôm heo con. Mẹ hỏi sao con chọn tượng này, ảnh nói mẹ là heo mẹ, con là heo con nè...", Nhật Kim Anh tường thuật lại những lời nói ngô nghê nhưng đầy tình cảm của con trai.

Nhật Kim Anh đưa con trai đi mua sắm sau 2 năm xa cách
Nhật Kim Anh hạnh phúc khoe hình ảnh đưa con trai đi mua sắm. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>> Xem thêm:  Nhật Kim Anh giành được quyền nuôi con sau 2 năm "bạc tóc" vì đấu tố

Ngay lập tức, những khoảnh khắc hạnh phúc và câu chuyện đặc biệt của hai mẹ con Nhật Kim Anh đã thu hút được sự chú ý đặc biệt của người hâm mộ. Trong đó, phần đông bình luận đều gửi lời chúc mừng hai mẹ con nữ diễn viên đoàn tụ. Bên cạnh đó, nhiều người đặc biệt khen ngợi bé Tin sống tình cảm và hiếu thảo. Tin chắc rằng, đây sẽ là món quà lớn nhất dành cho Nhật Kim Anh sau 2 năm vất vả giành quyền nuôi con.

Nhật Kim Anh đưa con trai đi mua sắm sau 2 năm xa cách
Hai mẹ con Nhật Kim Anh cùng nhau tô vẽ một bức tượng heo mẹ ôm heo con. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

>> Xem thêm: Cuộc sống của con trai Nhật Kim Anh trong 2 năm bố mẹ đấu tố

Được biết, thời gian này bé Tin vẫn đang sống cùng ba Bửu Lộc và ông bà nội ở Cần Thơ. Tuy nhiên, việc Nhật Kim Anh và bé Tin gặp gỡ đã không còn khó khăn như trước, trái lại gia đình chồng cũ đã tạo điều kiện hơn cho nữ diễn viên. Riêng về dự định tương lai, Nhật Kim Anh và chồng cũ vẫn đang bàn bạc để đưa ra những quyết định tốt nhất cho con trai. Hơn thế nữa, Nhật Kim Anh khẳng định không tước đoạt quyền làm cha của Bửu Lộc với hy vọng bé Tin sẽ được hưởng đủ đầy tình yêu thương của cả cha lẫn mẹ.

Nhật Kim Anh đưa con trai đi mua sắm sau 2 năm xa cách
Không còn khó khăn trong việc gặp gỡ, Nhật Kim Anh thường xuyên đưa con trai đi chơi sau khi giành được quyền nuôi. Ảnh: FB Nhật Kim Anh
Nhật Kim Anh đưa con trai đi mua sắm sau 2 năm xa cách
Sau 2 năm xa cách, nữ diễn viên cố gắng bù đắp tình mẫu tử cho con trai bằng sự chăm sóc, yêu thương chu đáo nhất. Ảnh: FB Nhật Kim Anh

Hiện, cuộc sống của mẹ con Nhật Kim Anh đang nhận được sự quan tâm đặc biệt của người hâm mộ. Nhiều người hy vọng rằng, trong thời gian tới, nữ diễn viên Nhật Kim Anh và chồng cũ sẽ đưa ra những quyết định thấu tình đạt lý nhất để không làm ảnh hưởng đến con trai. Bởi thực tế cho thấy, những cuộc đấu tố ồn ào sẽ làm ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần của con trẻ.

Còn bạn, bạn có cảm nhận ra sao trước khoảnh khắc đoàn tụ của mẹ con Nhật Kim Anh? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Cùng theo dõi những tin tức về sao Việt tại Bestie nhé!

Xem qua những khoảnh khắc đoàn tụ của mẹ con Nhật Kim Anh, ai ai cũng cảm nhận được tình mẫu tử thiêng liêng. Nhất là sau khoảng thời gian đấu tố ồn ào thì hình ảnh bình yên này chính là cái kết tuyệt vời nhất đối với Nhật Kim Anh và con trai.

Không những thế, người hâm mộ cũng vô cùng vui mừng khi thấy Nhật Kim Anh và gia đình chồng cũ hiện đã dĩ hòa vi quý, dừng lại những đấu tố ồn ào không hay. Và tin chắc rằng, với hướng giải quyết văn minh này, con trai Nhật Kim Anh sẽ được khôn lớn phát triển tối ưu nhất dù gia đình không trọn vẹn.

Cũng thông qua đây, một bài học sâu sắc được rút ra, đó là con trẻ không có tội, hãy vì chúng mà làm trọn trách nhiệm của người cha, người mẹ dù hôn nhân không hạnh phúc.

Video có thể bạn quan tâm
9 mẹo để có nụ cười duyên dáng
Scroll to top