03/16/2021 16:39

Nhập viện để mổ, cô gái được BS tán tỉnh suýt tí nữa thành "Tuesday"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Xưa nay, chị em thường kháo nhau phải biết giữ bồ tránh "trà xanh" chen chân vào khiến tình cảm tan vỡ. Bao nhiêu vụ "trà xanh" đến sau nhưng nghiễm nhiên chiếm vị trí quan trọng khiến "chính thất" sôi máu nhưng không làm gì được.

Thế nhưng trà xanh cũng "có this có that", không nói đến những cô nàng "trà xanh" bất chấp tranh cướp những người đàn ông đã có chủ bằng mọi thủ đoạn thì cũng có những cô nàng "trà xanh" bất đắc dĩ, cũng chỉ là một nạn nhân bị đàn ông lừa gạt.

Như cô gái trong câu chuyện dưới đây, suýt tí nữa đã xen vào hạnh phúc của gia đình người khác, may mà tỉnh táo nhận ra được và rút lui nhanh chóng.

10 điều sai lầm của đàn ông khiến phụ nữ chán ngán
Con gái đôi khi vô tình trở thành "trà xanh" mà chính mình cũng không nhận ra. Ảnh: Đăng Phạm

>>Xem thêm: Cô gái yêu xa bỏ 329 triệu mua quà cho người yêu và cuối cùng phát hiện anh ta đã có vợ

Dưới đây là nguyên văn bài chia sẻ của cô gái 

“Dạo này nhiều phốt bồ bịch quá nên em góp vui xíu.

Chuyện là em bệnh nên phải vào viện mổ, tình cờ có anh bác sĩ lại thích em. Mỗi lần thay băng vết mổ là chủ động sang tận giường gọi em đi thay băng, dìu đỡ, thậm chí có những hành động hay sự quan tâm hơn 1 người bác sĩ.

Thâm tâm em thì cũng có chút động lòng cơ nhưng cũng chỉ dám nghĩ đấy chỉ là nhiệm vụ của bác sĩ thôi chứ không dám suy nghĩ khác hơn. Cho đến khi bệnh nhân cùng phòng về kể là hắn thích em.

Với đầu óc của 1 cô gái 21 tuổi vẫn còn tin vào cuộc sống đầy màu hồng thì em thích lắm. Không thể cưỡng lại những hành động tình cảm kia, giờ người ta lại còn thừa nhận thích mình thì mình vui lắm luôn.

Rồi hắn nói chuyện với mình, bảo thích mình rồi muốn tìm hiểu mình. Mình lại tâm lý sợ nhỡ dây vào mấy ông có vợ con thì khổ nên mình hỏi ổng luôn là: "Anh có gia đình vợ con gì chưa?".

Ổng nói: "Em hâm à anh đã vợ con gì đâu". Nghe xong sướng chứ ôi trời ôi. Nhưng mà vẫn không mở mồm xin số điện thoại hay facebook, zalo gì của nhau luôn. Nhưng có cái gì qua được linh cảm phụ nữ đâu, cảm thấy có gì đấy sai sai nên về mò mẫm tìm facebook hắn thông qua page của bệnh viện, mò 7749 giờ cũng ra face hắn.

Đập ngay vào mắt là quả ảnh cưới to đùng. Thấy tình cảm vợ chồng vẫn nồng thắm lắm, ấy thế mà ra ngoài vẫn tự tin nói mình chưa vợ con gì!! Chị vợ thì rõ xinh mà vẫn tòm tem ở chỗ làm việc được. Thử hỏi nếu không tỉnh táo mà đâm đầu vào thì có phải lại thành Tuesday rồi không”.

Cô gái nhập viên thì được BS tán tỉnh
Bài đăng của cô gái nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Ảnh chụp màn hình.
Cô gái nhập viên thì được BS tán tỉnh
Qua “hoạn nạn” rồi nhưng cô gái vẫn chưa hết sợ hãi. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Có kiểu đàn ông hay gắt gỏng với vợ nhưng ân cần với phụ nữ bên ngoài

Cộng đồng mạng: "Đàn ông thì cũng năm bảy kiểu, không khéo là thành trà xanh rồi"

Bài đăng của cô gái đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng, thế mới nói, khi ngoại tình, đừng chỉ "lôi" phụ nữ ra chì chiết, chỉ trích. Nếu đàn ông không cho phép, họ không thể bước vào được, hoặc cũng có thể cô nàng "trà xanh" đó cũng chỉ là nạn nhân bị đàn ông lừa gạt mà thôi. 

Trong trường hợp này hội chị em cũng vô cùng thán phục trước sự tỉnh táo của cô gái, nhờ giác quan của phụ nữ đã phát hiện ra điều "ẩn khuất" đằng sau. Quả thật là một phen hú vía, nếu ngây thơ tin vào lời mật ngọt của anh chàng bác sĩ kia thì vô tình đã tự biến bản thân trở thành kẻ thứ ba xen vào gia đình người khác, lúc đó mới là bi kịch.

- Đàn ông nhiều người cũng có tính tòm tem, có vợ có người yêu rồi cũng tán gái như bình thường.
- Đàn ông thì cũng năm bảy kiểu, không khéo là thành trà xanh rồi.
- May mà cô gái phát hiện ra sớm, không thì tèo đời.
- Không biết, trước giờ mình có chửi oan "trà xanh" nào không nhỉ, khẩu nghiệp quá.

>>Xem thêm: Hương Giang: Muốn lấy người đàn ông qua một đời vợ và có con riêng

Phụ nữ ngày nay để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì không chỉ phải đề phòng “trà xanh” mà cũng nên hết sức cảnh giác với những người đàn ông tiếp cận mình kẻo mắc bẫy sở khanh. Còn bạn, đã từng rơi vào trường hợp này chưa, cùng chia sẻ qua bình luận bên dưới nhé!

Hãy theo dõi những bài viết trên Bestie nhé!

BÓC MẼ NHỮNG CÂU NÓI ĐÀN ÔNG CÓ VỢ THƯỜNG DÙNG ĐỂ TÁN GÁI

Đàn ông đã có vợ thì kinh nghiệm tình trường khá dày dặn, vì thế, họ có cách tán tỉnh làm các cô gái dễ dàng đổ gục. Dưới đây là những câu nói mà đàn ông có vợ thường dùng để tán gái:

"Anh chưa kết hôn": Anh ta lừa dối kiểu này để đưa bạn vào tròng, giấu được lúc nào thì giấu, sau đó khi bạn phát hiện ra thì anh ta sẽ thú nhận tất cả.
- "Hãy cho anh chút thời gian nữa": Đây là cách để anh ta lợi dụng bạn lâu hơn mà thôi. 
- "Anh không thể cho em một tương lai tốt đẹp nhưng tình cảm anh dành cho em là thật": Đ
iều đó làm bạn tin tưởng mà trao gửi cuộc đời mình cho anh ta.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top