03/30/2021 16:06

Ngủ 7h dậy, cô gái bị người yêu chia tay vì "không phù hợp làm mẹ"

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Không ngoại tình, không mâu thuẫn cãi vã, cô gái vẫn bị bạn trai thẳng thừng nói lời chia tay vì ngủ dậy muộn. Câu chuyện đã thu hút được sự chú ý của nhiều người vì lý do chia tay có phần hơi vô lý.

Chẳng ai yêu nhau mà lại muốn mình và nửa kia chia tay một cách chóng vánh với những lý do vô cùng khó hiểu, khó có thể chấp nhận. Thế nhưng, sự thật vẫn có những mối tình "ra đi" trong vòng "một nốt nhạc" như thế đấy.

Mới đây, một cô gái đã đăng đàn chia sẻ câu chuyện yêu đương của mình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng, cô gái đã bị chia tay vì ngủ đến 7 giờ sáng "không thích hợp với việc làm mẹ".

Ngủ 7h dậy, cô gái bị người yêu chia tay vì không phù hợp làm mẹ
Lý do chia tay "lãng nhách" vì ngủ 7 giờ sáng mới dậy. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Không nề hà khi sang dọn nhà bạn trai, câu nói trước khi ra về khiến tôi muốn hủy hôn

Nguyên văn dòng tâm sự của cô gái:

"Em vừa bị người yêu đá các chị ạ, mà lý do là tại em ngủ nhiều, em ngủ đến tận 7h mới dậy, anh ấy bảo em sống không khoa học, không chịu vận động, ngày thì ngủ đến tận 7h mới dậy, đêm thì 11-12h mới chịu đi ngủ, ăn uống thất thường, không chịu nấu ăn mà toàn ăn ngoài, mất vệ sinh.

Rồi anh ấy chia tay em vì cho rằng em không thích hợp để làm mẹ, để chăm lo và giáo dục con cái, vì đến bản thân em còn chưa làm được thì nói gì đến dạy con cái. Em buồn quá các chị ạ, em có nên níu kéo không."

Ngủ 7h dậy, cô gái bị người yêu chia tay vì không phù hợp làm mẹ
Cô gái bị người yêu chia tay vì sáng ngủ tới... 7h mới dậy. Ảnh chụp màn hình

>>Xem thêm: Hủy hôn vì vợ sắp cưới hứa bao ăn mà lại bắt bù thêm 70k

Cộng đồng mạng: "Đúng là hết yêu thì có vô vàn lý do"

Rõ ràng với những người trẻ hiện nay thì việc thức dậy lúc 7 giờ sáng là chuyện hết sức bình thường, bởi nhiều công ty 9h mới bắt đầu làm việc. Thậm chí với nhiều người 7 giờ thức dậy được coi là khá sớm.

Vì thế, lấy lý do này để chia tay khiến nhiều người cảm thấy có phần phi lý, đúng là "hết yêu thì vô vàn lý do" để nói lời chia tay và chuyện thức dậy lúc 7h sáng chẳng qua chỉ là một cái cớ mà thôi.

- Có những ngày mình ngủ đến 11-12h thế thì chắc bị trả về nơi sản xuất sớm thôi.
- Chia tay vì ngủ tới 7h thì cũng kỳ thật nhưng tốt nhất là nên biết nấu ăn nha, không phải phục vụ ai đâu, tốt cho sức khỏe mình trước nè.

- Níu kéo chi cho mệt thân, cứ ngủ thoải mái cho khỏe người.
- Yên tâm, cứ có con đi rồi biết, sáng tự động dậy sớm thôi, bản năng của một người mẹ sẽ khác ngay.

Ngủ 7h dậy, cô gái bị người yêu chia tay vì không phù hợp làm mẹ
Độc thân thì thoải mái thế thôi, khi làm mẹ, con gái thay đổi nhiều lắm. Ảnh: Pinterest

>> Xem thêm: Yêu 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rể đòi hủy hôn quay lại với người cũ còn đòi sính lễ.

Người ta thường nói "yêu thì tìm cách, hết yêu thì tìm lý do", nếu yêu thật lòng thì sẽ sẵn sàng chấp nhận và bỏ qua những sai sót, khuyết điểm của đối phương, cùng nhau khắc phục và trưởng thành. Còn về phần cô gái, chắc có lẽ chỉ người trong cuộc mới có thể hiểu và quyết định được chuyện tình cảm của chính mình. Nếu là bạn, bạn sẽ xử sự như thế nào, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm những thông tin hấp dẫn khác trên Bestie.vn nha!

NHỮNG LÝ DO CHIA TAY “LÃNG NHÁCH” CỦA THANH NIÊN THỜI NAY

Thời nay việc một cặp đôi chia tay không hẳn là do gia đình cấm cản, do yêu xa hay không hợp nhau... mà xuất hiện thêm những lý do vô cùng "lãng nhách", ai cũng phải ngỡ ngàng, không thể tin nổi.

- Chia tay vì vòng 1 không bằng người yêu cũ: Yêu nhau 4 tháng, cả hai đang vô cùng mặn nồng thì vô tình anh người yêu quơ tay trúng ngực, từ lúc đó, thái độ anh khác hẳn, cô gái tra hỏi mãi thì mới biết anh chàng đang thất vọng thì vòng 1 của cô không bằng người yêu cũ. 
- Bị người yêu chia tay vì mặc quần chíp ren đỏ: Anh chàng cho rằng con gái mặc quần ren đỏ là không đứng đắn, không thùy mị, nết na.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Phỏng vấn chị ruột của Ngọc Châu
Scroll to top