03/06/2021 07:34

Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Bị chê "đàn ông", "cho cũng không dám đụng"... hoa hậu Hoài Sa đã thẳng thắn đáp trả khiến người chê “á khẩu”. Lynk Lee thì sẵn sàng "tuyên chiến" với anti-fan trước những bình luận thô tục, công kích về giới tính của mình. 

Hoài Sa

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa đã một phen “đốt mắt” người hâm mộ khi khoe bức ảnh thả dáng trong chiếc váy 2 dây hờ hững. Bức ảnh ngay lập tức đã nhận về rất nhiều lời khen ngợi, tuy nhiên trong đó có một cư dân mạng để lại bình luận khiếm nhã: "Nhìn như đàn ông, cho không cũng không dám đụng".

Trước dòng bình luận thô lỗ, người đẹp chuyển giới đáp lại: "Ừ, chắc cho! Chị nghĩ chị còn đàn ông hơn em nữa đó bé". Câu trả lời thâm thúy của Hoài Sa nhận được nhiều sự ủng hộ của bạn bè và người hâm mộ. 

Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt
Đứng trước dòng bình luận thô lỗ, nàng hậu Chuyển giới đã thẳng thắn đáp trả khiến người này cứng họng. Ảnh: FB Bùi Đình Hoài Sa

>> Xem thêm:  5 hiện tượng chuyển giới gây sốt 1 thời: Tú Lơ Khơ lấy vợ đại gia

Lynk Lee

Kể từ khi công khai chuyện chuyển giới, Lynk Lee cũng phải đối mặt với không ít những bình luận công kích về giới tính cũng như buông lời khiếm nhã về ngoại hình. Giọng ca “Tạm biệt nhé” đã nhiều lần nhẫn nhịn và phản ứng một cách nhẹ nhàng, tuy nhiên cũng có khi cô sẵn sàng "tuyên chiến" với anti-fan. 

Có lần, khi khoe về màn hóa thân thành Taylor Swift tại Gương mặt thân quen, nữ ca sĩ bị một cư dân mạng bình luận hết sức kém duyên. Không thể im lặng cho qua, Lynk Lee đã vào đáp trả "cực gắt". Động thái cứng rắn của cô khiến những người buông lời cợt nhả phải câm nín, còn cư dân mạng thì thích thú vô cùng.

Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt
Lynk Lee từng gặp phải những bình luận hết sức kém duyên. Ảnh: FB Lynk Lee
Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt
Người đẹp chuyển giới đã lên tiếng đáp trả cực gắt. Ảnh: FB Lynk Lee 

Chưa dừng lại ở đó, cô còn từng bị một dân mạng khác nói rằng có cho "1 tỷ 1 đêm" cũng không thèm đụng. Nữ ca sĩ đáp lại tức khắc: "Bạn nên dừng suy nghĩ đó lại, vì tôi sẽ không bao giờ đưa cho bạn dù chỉ 1 xu".

Cô bày tỏ thêm: "Hài hước ghê, cứ nhìn thấy mình rồi nghĩ tới chuyện... mình là như nào? Bạn không có cửa!!! Đã không có cửa còn có suy nghĩ mình đưa cho bạn ấy 1 tỷ nữa cơ đấy. Thật là táo bạo, à không, táo tợn, làm ơn bỏ cái vế 'Tôi không kỳ thị' giùm". Lynk Lee thẳng thắn: "Gặp vài thành phần thế này xin phép mọi người mình không còn được duyên dáng mà phải bật chế độ xéo sắc ạ"

Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt
Trước những bình luận quá đáng, Lynk Lee lập tức "bật chế độ xéo sắc". Ảnh: FB Lynk Lee

>> Xem thêm: Hoa Hậu chuyển giới trở lại làm đàn ông: Trithipnipa vì thích đồ nam

Nguyễn Vũ Hà An

Trong một cuộc phỏng vấn cách đây không lâu, người đẹp chuyển giới Nguyễn Vũ Hà An cho biết cô cũng gặp phải nhiều câu hỏi rất chạnh lòng. Tuy nhiên khác với những người đẹp trên, Hà An chọn cách không để tâm tới, bởi cô nghĩ: “Trong xã hội bao giờ cũng có người này người kia. Có những người mang lời nói sát thương người khác, tâm tư họ thế nào thì không rõ, họ cứ nói vô thưởng vô phạt. Trên mạng thì họ mạnh mồm hơn, họ nói những lời đau đớn lắm”.

Mỹ nhân chuyển giới bị chê “đàn ông”: Lynk Lee đáp cực gắt
Hà An cũng từng chạnh lòng vì những bình luận kém duyên. Tuy nhiên cô tập cách không để tâm tới và tự động viên mình "tập quen đi". Ảnh: FB Nguyễn Vũ Hà An

Người đẹp 9X cũng chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ chị Hương Giang hay Lynk Lee cũng gặp phải những lời nói sát thương đó thôi... thì mình cũng cứ tập quen đi. Mình không thể nào thay đổi ngay lập tức cả xã hội được. Tôi chỉ là một người bình thường thôi, còn chị Hương Giang hay Lynk Lee là người trong showbiz sẽ càng áp lực hơn".

Can đảm "lột xác" để được sống đúng với giới tính, con người mà mình mong muốn, song các mỹ nhân chuyển giới Vbiz vẫn không tránh khỏi phải đối mặt với cái nhìn soi mói, lãnh cảm từ một bộ phận cư dân mạng. Đứng trước những bình luận kém duyên, có người chọn mặc kệ, có người đáp trả cực gay gắt, chứng minh bản thân không dễ dàng “chịu trận”.  

Bạn thấy sao về cách xử lý những bình luận kém duyên về mình của những người đẹp chuyển giới trên? Cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Đường tình mỹ nhân chuyển giới Việt: người 4 đời chồng vẫn truân chuyên, người hạnh phúc bên chồng trẻ
Scroll to top