03/18/2021 02:22

Giữ kín chuyện có con, Mũi trưởng Long là người cha đầy trách nhiệm

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

"Ai cũng có quyền được bảo vệ sự riêng tư, xin đừng vì sự tò mò cá nhân mà vô tình làm ảnh hưởng đến cuộc sống của con trẻ", đó cũng lý do khiến Mũi trưởng Long lên tiếng công khai chuyện quá khứ.

Tối 17/3, trên trang cá nhân, Mũi trưởng Long của Sao Nhập Ngũ bất ngờ lên tiếng xác nhận chuyện đã ly hôn và có một cậu con trai. Thông tin này lập tức khiến cư dân mạng dậy sóng. Nói về nguồn cơn quyết định công khai, Mũi trưởng Long cho biết suốt thời gian qua vì nhận được sự quan tâm đặc biệt của khán giả thông qua chương trình Sao Nhập Ngũ nên kéo theo nhiều thông tin xoay quanh đời tư của anh cũng bị soi xét thái quá. Thậm chí, có một số thông tin không đúng sự thật cũng được chia sẻ. Do vậy, Mũi trưởng Long quyết định lên tiếng để chấm dứt những đồn đoán không hay.

Thông điệp hãy để con trẻ được yên từ Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ)
Mũi trưởng Long bất ngờ lên tiếng về việc đã ly hôn và có con. Ảnh: FB Nguyễn Việt Long

>> Xem thêm: Chuyện đời chẳng ai giống ai của 6 mảnh ghép "Sao Nhập Ngũ 2020".

Cụ thể, Mũi trưởng Long cho biết, anh lập gia đình khá sớm và có một cậu con trai. Tuy nhiên, vì tính chất công việc phải xa nhà thường xuyên nên hôn nhân không hạnh phúc như mong đợi và để cuộc sống tốt hơn, cả anh và vợ cũ đã đồng tình ly hôn từ 3 năm trước. Hiện tại, con trai của anh đang sống cùng mẹ vì điều kiện thời gian chăm sóc thuận tiện hơn. Song, Mũi trưởng Long cho biết, anh vẫn thường xuyên đến thăm con khi được nghỉ phép.

Tiếp đó, nói rõ về lý do bất ngờ nhắc đến chuyện quá khứ, Mũi trưởng Long bộc bạch: "Mình muốn công khai chuyện này không phải là mình không thừa nhận bé. Thực sự mình không muốn những hình ảnh con mình bị lan truyền khắp nơi, rồi mọi người đánh giá mình, nói mình không quan tâm bé, không thừa nhận bé. Hậu quả không nhìn thấy ngay được mà nó sẽ theo bé tới suốt cả thời gian bé lớn lên. Đó là lý do duy nhất khiến mình không muốn chuyện về con mình bị đưa ra bàn tán. Rất tội cho bé".

Thông điệp hãy để con trẻ được yên từ Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ)
Mũi trưởng Long không muốn hình ảnh con trai bị lan truyền vì theo anh nhận định điều này sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của bé về sau. Ảnh: FB Nguyễn Việt Long

>> Xem thêm: Hậu Hoàng bị Mũi trưởng Long bảo "trẻ trâu" vì status của cô giáo Yến.

Ngay lập tức chia sẻ này của Mũi trưởng Long nhận được rất nhiều sự đồng tình và ủng hộ từ người hâm mộ bấy lâu nay. Nhiều người cho rằng, chuyện hôn nhân quá khứ của Mũi trưởng Long là chuyện đời tư cá nhân không nên đưa ra bàn tán, soi mói. Vì giống như đã nói, nếu xét trên nhiều phương diện, sự việc này không chỉ làm ảnh hưởng đến Mũi trưởng Long mà còn tác động đến tất cả những người xung quanh nam quân nhân.

Thông điệp hãy để con trẻ được yên từ Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ)
Trước khi Mũi trưởng Long công khai chuyện ly hôn và có con, nhiều netizen đã vào trang cá nhân của người thân xung quanh anh để soi mói hình ảnh. Ảnh chụp màn hình

Hơn thế nữa, đây cũng không phải là chuyện bị giấu giếm hay lừa dối ai vì trên thực tế, ekip Sao Nhập Ngũ và các đồng chí tham gia đều biết rõ nội tình trước khi ghi hình. Chính vì lẽ đó, nhiều người hâm mộ đều hết lòng động viên Mũi trưởng Long, đồng thời kêu gọi netizen nên giữ cho nam quân nhân sự riêng tư cần có.

Đặc biệt là vì con trẻ, chúng có tâm hồn còn non nớt, đừng vì sự tò mò của cá nhân mà vô tình làm tổn thương đến chúng. Nhất là với những đứa trẻ thiếu may mắn khi sinh ra trong tổ ấm không trọn vẹn thì việc vô tình bị nhiều người quan tâm, bàn luận và soi xét cuộc sống lại càng không nên.

Thông điệp hãy để con trẻ được yên từ Mũi trưởng Long (Sao Nhập Ngũ)
Mũi trưởng Long là người cha đầy trách nhiệm với con mình. Ảnh: FB Nguyễn Việt Long

Cũng qua đây, nhiều thông điệp tích cực đang được lan tỏa, nhiều người cùng chung quan điểm cho rằng, Mũi trưởng Long là người cha có trách nhiệm. Minh chứng rõ nhất chính là cách nam quân nhân bảo vệ con trẻ tránh khỏi sự gièm pha không hay của dư luận. Hãy hiểu rằng, con trẻ không chỉ cần được nuôi dưỡng đầy đủ về dinh dưỡng, sức khỏe, tri thức mà tinh thần chính là yếu tố tiên quyết.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Thực tế cho thấy, câu chuyện con trẻ vô tình trở thành mục tiêu bàn luận trên mạng xã hội đã không còn quá xa lạ. Cũng bởi lẽ đó mà rất nhiều nghệ sĩ Việt quyết giấu kín hình ảnh con cái, tránh để những bình luận không hay tác động đến cuộc sống và sự phát triển của con trẻ.

Hay giống như nhiều thông điệp tích cực về trẻ em vẫn thường được chia sẻ, điển hình như thông điệp "không để trẻ em nào không có nụ cười, không có tuổi thơ trong sáng và không có tương lai phát triển", chính là hồi chuông to và rõ nhất đề cao việc đặt con trẻ lên hàng đầu. Vì vậy, có thể hiểu việc yêu thương, chăm sóc và dành cho trẻ em những điều tốt đẹp, tránh những tác động tiêu cực là điều rất cần thiết.

Video có thể bạn quan tâm
Những mỹ nhân châu Á sẽ khiến trái tim bạn rung rinh bởi góc nghiêng “thần thánh”
Scroll to top