03/23/2021 10:15

Lạ đời mẹ trẻ lên bàn chờ sinh vẫn cày game, leo rank khí thế

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đối với nhiều sản phụ, căng thẳng nhất là lúc nằm trong phòng chờ sinh, nhiều người đau đớn vật vã, người thì lo lắng không biết con mình như thế nào nhưng cũng có nhiều mẹ bầu "bình chân như vại" ngồi lướt FB, chơi game.

Thời gian chuyển dạ chờ sinh, cả sản phụ và người nhà đều khá lo lắng và căng thẳng còn sản phụ dưới đây thì hoàn toàn ngược lại. Mặc dù đang nằm trong phòng chờ sinh nhưng vẫn tranh thủ chơi game.

Mới đây, theo chia sẻ từ một trang của cộng đồng các game thủ hình ảnh sản phụ tay bấm lia lịa, nhiệt tình leo rank kèm theo dòng caption “Con à, chờ mẹ leo rank xong rồi hãy ra nhé” làm cho không ít người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên. Tại sao lại có một sản phụ vô tư đến như thế?

Mẹ trẻ lên bàn chờ sinh vẫn cày game, leo rank khí thế
"Em bé tuổi gì, game mới là vĩnh cửu". Ảnh: Đào Huy Hùng

>>Xem thêm: Sản phụ 20 tuổi không biết mang bầu chuyển dạ tưởng rối loạn tiêu hóa

Đúng là game thực sự có sức hút khó cưỡng, không phân biệt tuổi tác và giới tính. Người ta có thể chơi game trong mọi hoàn cảnh, vui chơi game, buồn chơi game giải sầu nhưng chơi game trên bàn đẻ thì vô cùng hiếm. 

Mẹ trẻ lên bàn chờ sinh vẫn cày game, leo rank khí thế
Tâm lý của sản phụ vô cùng thoải mái. Ảnh: Đào Huy Hùng

Cộng đồng mạng cho rằng chắc đối với sản phụ này đi đẻ vẫn có thể từ từ, không gấp nhưng leo rank thì không thể nào chậm trễ được. Thế mới thấy được niềm đam mê cháy bỏng mà người mẹ này dành cho game. Có ý kiến còn cho rằng rất có thể việc chơi game lại giúp cho sản phụ trở nên bình tĩnh và bớt lo lắng khi vượt cạn.

>>Xem thêm: Vợ sinh con gái chồng trải thảm đỏ, trang trí phòng tông hồng đáng yêu

Ngay khi hình ảnh của sản phụ được lan truyền, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều lời bình luận 

Khi chuẩn bị sinh các bác sĩ thường dặn sản phụ nên để tinh thần, tâm lý thoải mái thì con mới chào đời dễ dàng được. Thường lúc này, các anh chồng sẽ giúp vợ đi bộ để dễ đẻ hoặc ăn uống thêm để có sức khi vào phòng sinh. Trường hợp của sản phụ chơi game này khá hy hữu, nhiều người cho rằng, mẹ bỉm chỉ vào viện chờ sinh chứ chưa đến thời điểm chuyển dạ nên mới thảnh thơi như vậy.

Mẹ trẻ lên bàn chờ sinh vẫn cày game, leo rank khí thế
Nhiều chị em cảm thấy áp lực trước khi vượt cạn. Ảnh: Mẹo nuôi con

- Tương lai của em bé chắc làm game thủ chuyên nghiệp hoặc streamer.
- Đợt tao đi đẻ cũng cầm điện thoại lướt FB, chơi game, mấy bà xung quanh nhìn tao với ánh mắt kiểu "làm mẹ đến nơi mà chỉ biết cắm mặt vào điện thoại".
- Những người lạc quan như sản phụ này thường sinh khá dễ.
- Tranh thủ cày rank chứ sinh con ra rồi e không có thời gian.

>>Xem thêm: Sản phụ 29 tuổi liệt nửa người sau khi gây tê để sinh con

Nhiều người sinh khó nhưng cũng có người xem việc vượt cạn là hành trình đáng nhớ, đầy kỉ niệm để đón con yêu chào đời. Để "mẹ tròn con vuông", các chị em nên chuẩn bị tâm lý thoải mái nhất, hãy yên tâm vì luôn có bác sĩ và gia đình ở bên trong thời khắc khó khăn nhất 

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

MỚI ĐẺ XONG, SẢN PHỤ VỘI VÃ TRANG ĐIỂM DÙ TAY CÒN CẮM DÂY TRUYỀN NƯỚC

Sản phụ chơi game khi chờ sinh đã làm nhiều người bất ngờ thì sản phụ vừa sinh xong đã vội vã trang điểm trong khi tay còn cắm dây truyền nước mới thực sự hy hữu.

Sản phụ vừa xuống giường sinh đã vội vã kẻ lại đường chân mày, thoa thêm chút son để vẻ ngoài đươc tươi tắn hơn. Cô cho biết: "Từ trước đến nay, tôi đã thích làm đẹp, không phải vì có con mà bỏ bê bản thân. Tôi yêu con nhưng cũng yêu chính mình."

Tuy nhiên, nhiều người cho rằng, nên hạn chế trang điểm, nhất là khi mới sinh xong vì bụi phấn, đồ trang điểm sẽ ảnh hưởng đến làn da và sức khỏe của bé.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Bé 2 tuổi bị cuốn vào băng chuyền hành lý ở sân bay
Scroll to top