03/05/2021 13:37

Mẹ chồng "cười như được mùa" khi con trai cuối cùng cũng lấy vợ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Đám cưới nhưng spotlight không phải là cô dâu chú rể mà là biểu cảm của mẹ chồng. Bà cười như "địa chủ vớ được mùa" làm ai nhìn thấy cũng đều phải bật cười theo.

Trong đám cưới, đàng gái trước khi chào tạm biệt ra về thường có cảm xúc buồn bã, quyến luyến khi phải chia tay đứa con gái của mình, nhất là bố cô dâu thường rơi nước mắt vì thương con.

Còn ngược lại, đàng trai thì vô cùng vui vẻ, phấn khích vì nhà có thêm thành viên nhưng cũng ít ai vui đến mức ngẩng cổ, cười phá lên như mẹ chồng trong câu chuyện dưới đây.

Mẹ chồng vui mừng khi con trai lấy vợ
Lên trao vàng cưới cho con dâu mà mẹ chồng "cười như được mùa". Ảnh: Đình Vinh

>> Xem thêm: Nàng dâu bức xúc khi đi làm cả ngày mẹ chồng còn bắt giặt đồ cả nhà

Con trai ế lấy được vợ, mẹ chồng ngửa mặt lên trời "cười như được mùa"

Mới đây cộng đồng mạng xôn xao trước bài đăng mà mẹ chồng có biểu cảm vô cùng hài hước trong đám cưới của con trai. Theo đó bài đăng gồm bức ảnh mẹ chồng cười thả ga, kèm dòng trạng thái: “Thanh Chương – Nghệ An: Cảm xúc khi con trai lấy được vợ, mẹ cười ngất bảo “Rứa là từ ni có người rửa đọi thay ta rồi".

Mẹ chồng vui mừng sung sướng không chỉ vì con trai thoát “ế", nhà có thêm con dâu mà còn tìm được 1 đồng minh thay mình rửa bát. Chỉ sau một thời gian ngắn đăng tải đã nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. 

Mẹ chồng vui mừng khi con trai lấy vợ
Bài chia sẻ nhận về hàng chục ngàn lượt thả tim. Ảnh: Đình Vinh

Được biết, đây là một đám cưới ở Nghệ An, và chính biểu cảm hài hước, cười như được mùa của mẹ chồng đã nhận về rất nhiều tình cảm của mọi người. Trước giờ, nhiều người chỉ cảm động trước tình cảm của cha dành cho con gái hiếm lắm mới thấy mẹ chồng chiếm spotlight như vậy.

>> Xem thêm: Sau cưới, vợ trẻ bức xúc vì mẹ chồng đòi cầm hộ tiền vàng của hồi môn

Cộng đồng mạng: "Cưới dâu mà cả nhà vui như phú ông được mùa"

Ngay khi bài viết được đăng tải cộng đồng mạng đã thi nhau gửi lời chúc phúc đến cô dâu chú rể, đồng thời cũng không quên đưa ra những lời bình luận lầy lội trước biểu cảm của mẹ chồng. Nhiều người còn cho rằng, mẹ chồng như thế mà khỏe, chắc cũng dễ tính, thoải mái, vô tư, con dâu cũng dễ sống hơn.

- Mẹ chồng này chắc cũng thuộc típ người dễ tính, sống thoải mái, vô tư nên mới có được những kiểu như này.
- Nhìn bác cười thoải mái vậy chắc là không quá khó tính rồi

- Lấy chồng gặp mẹ chồng như này cũng đỡ áp lực.
- Cưới dâu mà cả nhà vui như phú ông được mùa. 
- Bà mẹ kiểu: "Ơn giời cuối cùng nó cũng lấy được vợ".
- May quá, có người rửa bát thay mình.

> Xem thêm: Mẹ chồng ốm vặt bắt con dâu nghỉ việc hầu hạ, cô đáp đầy thuyết phục

Mẹ chồng không phải ai cũng khó tính, khó chịu như suy nghĩ của nhiều người, có nhiều người vẫn đối xử tốt con dâu, thậm chí thương con dâu hơn con trai. Các chị em muốn mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu ngày càng tốt đẹp thì hãy đối xử hết lòng, không phân biệt mẹ chồng hay mẹ ruột thì cũng sẽ nhận lại được tình cảm xứng đáng. 

Hãy theo dõi những bài viết khác trên Bestie nhé!

CÁCH GIÚP BẠN ĐƯỢC MẸ CHỒNG YÊU THƯƠNG HƠN SAU NHỮNG MÂU THUẪN

Muốn có được một cuộc hôn nhân viên mãn, hạnh phúc thì các chị em phải xây dụng mối quan hệ tốt đẹp với mẹ chồng. Nếu giữa bạn và mẹ chồng vẫn còn nhiều mâu thuẫn, hiểu lầm thì nên áp dụng những cách dưới đây để hàn gắn:

- Hạ mình một chút: Bớt một câu cãi, bớt một thái độ khó chịu sẽ giúp quan hệ của mẹ chồng - nàng dâu dễ dàng hàn gắn hơn. Học cách tha thứ, bạn sẽ chẳng mất đi điều gì mà nhận lại được nhiều hơn thế.
- Dùng góc độ của mẹ chồng để nhìn nhận sự việc: Thử nghĩ xem sau này bạn có con trai và con dâu cũng đối xử với bạn như thế thì bạn sẽ cảm thấy như thế nào?

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
"Thư ký Kim" tung clip hậu trường cuối, Park-Park vui vẻ bên nhau tới những giây phút sau cùng
Scroll to top