03/01/2021 16:41

Mẹ bỉm uất ức vì bị nhà chồng giấu chuyện chồng có con riêng 10 tuổi

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

“Mỗi cây mỗi hoa, mỗi nhà mỗi cảnh”, có lẽ người phụ nữ trong câu chuyện dưới đây cũng không ngờ được có ngày mình sẽ phát hiện ra bí mật suốt 10 năm của chồng khiến bản thân hoang mang tột độ.

Không nỗi đau nào cay đắng bằng nỗi đau bị bạn đời lừa dối, đằng này người vợ còn bị cả gia đình chồng hợp lực che giấu sự thật động trời thì thực sự không còn gì để nói. 

Người phụ nữ kết hôn được hơn một năm trước và hiện có con nhỏ 8 tháng tuổi. Vì chồng cho rằng tính vợ trẻ con, thua mình 9 tuổi nên tài chính trong nhà do anh ta quản hết. Những tưởng cuộc sống như vậy cũng tạm ổn, dù còn khó khăn nhưng chỉ cần hai vợ chồng đồng lòng đồng sức là được. Thế nhưng mới đây một sự việc xảy ra khiến cô vợ trẻ hoảng loạn, mất hết niềm tin vào chồng và cả gia đình chồng. 

Vợ uất ức vì bị nhà chồng giấu chuyện chồng có con riêng 10 tuổi
Phát hiện chồng có con riêng là điều hết sức kinh khủng. Ảnh: tinmoi

>> Xem thêm: Nếu phát hiện người yêu vô sinh, bạn sẽ cưới họ hay chia tay?

Mẹ trẻ đau đớn phát hiện chồng có con riêng 10 tuổi

Mọi chuyện bắt đầu khi cô vợ nhận được tin nhắn từ người phụ nữ lạ, người này có kết bạn với chị chồng và mẹ chồng của cô trên mạng xã hội. Sau vài câu hỏi han, đối phương gửi vào một bức hình bé trai và hỏi cô vợ nhìn xem có giống chồng mình không, đồng thời nói luôn rằng cậu bé đã được 10 tuổi và chính là con trai riêng của chồng cô. Việc này bên phía nhà chồng ai cũng biết, suốt mấy năm nay họ vẫn luôn che giấu rất kỹ.

Vợ uất ức vì bị nhà chồng giấu chuyện chồng có con riêng 10 tuổi
Những dòng tin nhắn khiến người vợ chết lặng. Ảnh: lamchame

Người phụ nữ còn tiết lộ bố của cậu bé tháng nào cũng chu cấp tiền nuôi dưỡng, cả hai vẫn thường liên lạc với nhau mà cô vợ chẳng hề hay biết. Quá hoảng loạn, cô vợ lập tức hỏi chồng cho ra nhẽ nhưng chỉ nhận lại thái độ chống chế, kéo dài thời gian giải thích. Hiện tại cô cũng không biết nên làm thế nào nên đã chia sẻ câu chuyện của mình mong nhận được lời khuyên. 

>> Đừng bỏ lỡ: Buông tha người ấy khỏi cuộc tình mệt mỏi cũng là một loại bản lĩnh

Bí kíp yêu: Chồng người ta và chồng mình

CĐM: “Có thể chấp nhận chuyện con riêng, nhưng không chấp nhận bị lừa dối”

Trước câu chuyện hy hữu này, rất nhiều bình luận trái chiều được đưa ra, có quan điểm cho rằng anh chồng chu cấp cho con riêng chứng tỏ đây là người bố có trách nhiệm. Tuy nhiên việc giấu giếm bạn đời như vậy là không công bằng với cô vợ, anh chồng và cả gia đình chồng phải có lời giải thích và xin lỗi thỏa đáng mới hy vọng nhận được sự tha thứ.

- Cứ thẳng thắn với nhau ngay từ khi mới quen có phải đỡ không, giờ thì toang hết cả.
- Chắc bà kia phải thế nào đó thì ông này mới không cưới mà chỉ gửi tiền chu cấp thôi, bức xúc giùm chị vợ. 
- Nếu không bị phanh phui ra thì định giấu đến bao giờ, tội nghiệp chị vợ và đứa con, giờ mà quyết định tha thứ hay dứt khoát chia tay thì cũng đều thiệt thòi cả.
- Chị vợ hãy bình tĩnh xem xét thái độ của chồng, làm rõ vấn đề xem suốt thời gian qua anh ta chỉ chu cấp thôi hay còn duy trì tình cảm ngoài luồng kia không. Nhưng dù sao sau vụ này thì chắc chắn mối quan hệ vợ chồng sẽ không thể như trước nữa.
- Nếu tôi là cô vợ thì ngay lập tức ly hôn không nói nhiều, tiếc làm gì cái người không tin tưởng mình, lừa dối mình, lại bị nhà chồng hợp sức dắt mũi suốt chừng ấy thời gian, tức không chịu được. 
- Thương nhất hai đứa nhỏ, chúng không có lỗi.

>> Xem thêm: Chú rể hủy hôn vì phát hiện vợ sắp cưới đã có chồng con giờ ra sao?

"Ngoại tình trong tư tưởng" cũng là NGOẠI TÌNH

Rõ ràng cách xử lý của người chồng là sai trái khi anh ta không nói rõ với bạn đời về hoàn cảnh của mình, khiến đối phương chịu đả kích lớn và khó mà tha thứ sau tất cả những gì bản thân phải gánh chịu. Còn bạn, bạn có thể chia sẻ quan điểm của mình về sự việc này vào mục bình luận bên dưới nhé. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CHỒNG CẦU HÔN GÁI LẠ, VỢ HẸN NÓI CHUYỆN: EM LÀ NẠN NHÂN KHÔNG CÓ LỖI

Khi phát hiện chồng có người phụ nữ khác, hẳn cô vợ nào cũng sẽ nổi máu Hoạn Thư, làm cho ra nhẽ để tiểu tam nhận được bài học nhớ đời cho hả dạ. Ấy thế nhưng người vợ trong câu chuyện này lại có cách xử lý khác, nhẹ nhàng mà sâu cay, đủ khiến người thứ 3 nhận ra vấn đề và tự động rút lui ngay lập tức. 

Bởi vì hiểu rõ chuyện ngoại tình này lỗi lớn nhất thuộc về chồng mình, anh ta nói với cô bồ xinh đẹp rằng bản thân đã ly hôn vợ, thậm chí thuê người giả làm bố mẹ để dẫn bồ về ra mắt. Có lẽ mọi chuyện sẽ trót lọt cho đến khi chị vợ nghi ngờ và thuê thám tử theo dõi…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top