03/09/2021 12:25

Khánh Vân vô tình để lộ hint tình cảm của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng

Thanh Huyền - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Huyền

Đăng tải ảnh hậu trường cùng mũi trưởng Long, Khánh Vân vô tình để lộ hint tình cảm của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng. Đáng chú ý là sau đó, cô nàng đã nhanh chóng gỡ bài đăng này khỏi trang cá nhân.

Sau khi giành chiến thắng ở tập 14 của Sao nhập ngũ, nữ diễn viên Khánh Vân đã đăng tải hình ảnh hậu trường trêu đùa cùng mũi trưởng Long, còn trợn mắt ngạc nhiên khi bị anh "bóp cổ". Kèm theo những bức hình này, cô nàng viết caption tố mũi trưởng "bạc đãi" mình. "Nè he, bắt tôi ăn cơm tró, bắt tôi chịu phạt cùng. Đến ngày cuối cùng tôi lên hạng nhất thì bóp cổ tôi? Ủa? Tôi làm gì mà từ đầu chương trình tới giờ thay phiên nhau bắt nạt tôi hử? Tuyên bố không gả Hậu, rời thuyền. Ai ghét…kệ!" - Khánh Vân viết. 

Khánh Vân vô tình để lộ hint tình cảm của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng
Khánh Vân đăng ảnh tố bị mũi trưởng "bạc đãi". Mạnh dạn tuyên bố "không gả Hậu". Ảnh: FB Đỗ Khánh Vân

>> Xem thêm: Chuyện đời chẳng ai giống ai của 6 mảnh ghép “Sao nhập ngũ 2020”

Trong đó, tiết lộ của Khánh Vân về việc mình bị bắt "ăn cơm tró", bắt "chịu phạt cùng" rồi lại còn "tuyên bố không gả Hậu, rời thuyền" khiến dân tình đặc biệt chú ý. Nhiều người cho rằng, chắc hẳn giữa mũi trưởng Long và Hậu Hoàng thực sự đã "có chút tình ý" nào đó nên cô bạn thân Khánh Vân mới mạnh miệng tuyên bố như vậy.

Lời chia sẻ của Khánh Vân khiến fan "ship" cặp đôi mũi trưởng Long - Hậu Hoàng như "mở cờ trong bụng". Tuy nhiên, hiện tại không rõ vì lý do gì mà Khánh Vân đã gỡ bài đăng khỏi trang cá nhân. Dù vậy, cộng đồng mạng vẫn nhanh chóng cap lại được và chia sẻ rất nhiều.

Khánh Vân vô tình để lộ hint tình cảm của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng
Hậu Hoàng - mũi trưởng Long là cặp đôi được "đẩy thuyền" nhiệt liệt sau khi tham gia chương trình "Sao nhập ngũ". Ảnh: Sao nhập ngũ

>> Thoải mái tìm kiếm thêm những thông tin khác về sao Việt tại fanpage YAN Sao Việt .

Sau khi tham gia chương trình Sao nhập ngũ, mối quan hệ của Mũi trưởng Long với các nữ nghệ sĩ bao gồm Khánh Vân, Hậu Hoàng, Kỳ Duyên, Dương Hoàng Yến vô cùng thân thiết. Đặc biệt trong đó, Hậu Hoàng - Mũi trưởng Long là cặp đôi được khán giả "đẩy thuyền" nhiệt tình trên khắp các "mặt trận" từ trên truyền hình đến trên MXH. Cặp đôi này nhiều lần bị soi tương tác cực dễ thương với nhau, thêm vào đó việc họ liên tục xuất hiện cùng nhau cũng khiến fan vô cùng thích thú.

Khánh Vân vô tình để lộ hint tình cảm của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng
Chúc mừng sinh nhật nhưng cặp đôi cũng không quên phát "cẩu lương" cho người xem. Ảnh: FB Nguyễn Việt Long
Khánh Vân vô tình để lộ hint tình cảm của Mũi trưởng Long - Hậu Hoàng
Cặp đôi có nhiều tương tác rất đáng yêu, còn nhiều lần công khai "thả thính" đối phương. Ảnh: Sao Nhập Ngũ

Mặc dù nhân vật chính chưa lên tiếng xác nhận về mối quan hệ nhưng thông qua những chia sẻ cũng như động thái gán ghép từ hội chị em cùng tham gia chương trình, có thể đoán được rằng đã "có gì đó" giữa mũi trưởng Long và Hậu Hoàng. Hy vọng một ngày không xa, "bí ẩn" đằng sau mối quan hệ này sẽ được người trong cuộc tiết lộ để công chúng có thể chúc mừng.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top