03/09/2021 12:11

“Hoàn Châu Cách Cách” được làm lại, cặp nữ chính làm ai nấy than trời

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Bên cạnh những thay đổi nhất định về mặt nội dung, khâu lựa chọn diễn viên cũng làm ai nấy bàng hoàng vì sự xuất hiện của 2 gương mặt thường xuyên bị chê bai về diễn xuất.

Mới đây, danh sách các tác phẩm kinh điển được làm lại thành phim chiếu mạng trong năm nay đã được Sina công bố. Trong đó, người ta không thể không chú ý đến sự xuất hiện của “Hoàn Châu Cách Cách”. Đây sẽ là phiên bản thứ 4 sau 23 năm, được Đằng Tấn mua bản quyền sản xuất.

Tranh luận về nữ chính trong “Hoàn Châu Cách Cách” làm lại
Thông tin “Hoàn Châu Cách Cách” lần nữa được remake được lan truyền rộng rãi. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: 4 phim siêu kinh điển của màn ảnh Hoa ngữ chưa một lần được remake.

Cụ thể, bộ phim dự kiến kéo dài 38 tập, đồng thời phát triển theo hướng song nữ chủ. Điều này có nghĩa Tiểu Yến Tử và Hạ Tử Vy bình phiên, đất diễn ngang nhau. Chưa hết, tên phim cũng được đổi thành “Có một cô nương Hoàn Châu”. Trong khi các fan của bộ phim chưa hết bàng hoàng thì tin tức được blogger tung ra lại khiến họ phải “kêu trời kêu đất”. Theo đó, 2 ứng cử viên được “Cụt” chọn mặt gửi vàng cho vai chính là “mỹ nữ 4000 năm có một” Cúc Tịnh Y và “mỹ nhân mít ướt” Dương Siêu Việt.

Tranh luận về nữ chính trong “Hoàn Châu Cách Cách” làm lại
“Ông lớn lắm tiền” nhắm bộ đôi Dương – Cúc vào vai 2 nàng Cách Cách. Ảnh: Weibo

Như thường lệ, một màn tranh cãi nảy lửa đã nổ ra. Cư dân mạng đồng tình rằng hai vai diễn này được “đo ni đóng giày” cho Triệu Vy và Lâm Tâm Như, luận nhan sắc hay diễn xuất, bộ đôi mỹ nhân 9x đều “không có cửa” để đặt lên bàn cân so sánh cùng đàn chị. Chưa kể, nếu Cúc Tịnh Y bị chê bai vì tạo hình “10 phim như 1” thì Dương Siêu Việt cũng là mỹ nhân đơ có tiếng.

- “Thôi nhé. Đừng có mà hủy hoại kinh điển trong lòng tôi”.
- “Từ chối hiểu. Trung Quốc hết diễn viên rồi sao”.
- “Hai cô này á. Đừng có mà đùa”.
- “Là fan và không mong là thật”.

Hậu tỏ ý chê bai, dân tình cũng đề xuất nhiều cái tên khác cho vai nữ chính. Nổi bật trong đó phải kể đến Dương Tử và Đàm Tùng Vận. Dù độ hài lòng không đạt đến 100% nhưng so với Dương Siêu Việt hay Cúc Tịnh Y thì vẫn khá khẩm hơn gấp nhiều lần.

Tranh luận về nữ chính trong “Hoàn Châu Cách Cách” làm lại
Dương Tử - Đàm Tùng Vận là hai cái tên được nhắc đến khá nhiều. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: 5 sao Cbiz siêng dùng diễn viên đóng thế: Có cả Cúc Tịnh Y.

Lần remake trước đó với sự góp mặt của bộ ba diễn viên Huỳnh Dịch, Mã Y Lợi và Cổ Cự Cơ cũng “fail toàn tập”. Không chỉ đạt tỷ lệ người xem thấp kỷ lục mà còn bị “ném đá” tơi bời, trở thành “điểm đen” không bao giờ muốn nhắc đến trong sự nghiệp của các diễn viên.

Hoàn Châu Cách Cách” trở thành tác phẩm “quốc dân độ”, gắn với tuổi thơ của biết bao thế hệ nên đòi hỏi của công chúng đối với việc remake cũng khắt khe hơn. Hiện tại, dù đối mặt với làn sóng phản đối mạnh mẽ nhưng nhà sản xuất của bộ phim vẫn “im hơi lặng tiếng”, chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào.

Cùng cập nhật tin tức về sao Hoa Ngữ và phim ảnh khác tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Không riêng gì Song Hye Kyo, nhiều Sao cũng thành mỹ nhân nhờ chỉnh răng!
Scroll to top