03/09/2021 14:18

Hòa Minzy “đào” bài viết cũ, mừng vì “ăn cơm trước kẻng” thành công

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Tự “đào mộ” bài đăng về kế hoạch “đẻ trước cưới sau” của mình hồi 4 năm về trước, Hòa Minzy làm ai nấy đều tỏ ra thích thú. Không chỉ vậy, hội bạn thân của cô cũng để lại bình luận góp vui.

Tin đồn sinh con đầu lòng cho bạn trai đại gia râm ran từ cuối năm 2019 nhưng phải đến đầu năm 2021, giọng ca gốc Bắc Ninh mới lên tiếng xác nhận. Không còn giấu giếm, Hòa Minzy ở hiện tại thoải mái chia sẻ niềm vui làm mẹ, thậm chí đăng tải ảnh và công khai tên quý tử trên tài khoản cá nhân. Mới đây, cô lần nữa làm công chúng “hết hồn” khi tự “đào” lại bài đăng nói về kế hoạch sinh con trước rồi mới cưới từ năm 2017 của mình bằng dòng bình luận “đã tới đích kakaka”.

Hòa Minzy “đào” bài viết sinh con trước khi cưới
Không cần đến cư dân mạng, Hòa Minzy tự “ra tay” để ăn mừng. Ảnh:FB Hòa Nguyễn

>> Xem thêm: Mỹ nhân bất ngờ khoe con: Hòa Minzy chưa kín kẽ bằng ca nương Kiều Anh.

Cụ thể, giọng ca quê Bắc Ninh viết: “Mình sinh con trước rồi cưới anh nhé. Em thích có con khi em còn trẻ, sau rồi con lớn, mình vẫn còn trẻ, mình là bạn với con. Mình làm đám cưới, con cầm váy cô dâu. Khi con trưởng thành và tự lo được cuộc sống, mình sẽ để con quyết định mọi thứ, tự sống cuộc đời mà con chọn. Rồi hai vợ chồng mình nắm tay nhau đi ngoạn khắp nơi”.

Dễ dàng nhận thấy, kế hoạch có con chung vốn được Hòa Minzy cùng thiếu gia Minh Hải đặt ra từ rất lâu trước đó. Đến hiện tại, mục tiêu này đã hoàn thành trọn vẹn. Và có vẻ như ngày công chúng được chứng kiến đám cưới “siêu to khổng lồ” của cặp đôi “giàu sụ” này sẽ chẳng còn xa nữa.

Hòa Minzy “đào” bài viết sinh con trước khi cưới
Cặp đôi lần lượt khoe con. Hòa Minzy còn gọi thiếu gia Minh Hải bằng hai tiếng “chồng mình”. Ảnh: FB Hòa Nguyễn, Minh Hải

Phía dưới bài đăng này, Đức Phúc cũng nhanh chóng để lại bình luận gây chú ý. Nếu có người đồng tình với quan điểm có con trước cưới sau, “ăn cơm trước kẻng cho chắc chắn” thì Đức Phúc lại dành lời khen cho nhan sắc “gái một con trông mòn con mắt” của bà chị nhà mình.

Hòa Minzy “đào” bài viết sinh con trước khi cưới
Thành viên của “gia đình Hoa dâm bụt” góp vui cùng chị lớn. Ảnh: FB Hòa Nguyễn

>> Xem thêm: Mới công khai quý tử, Hòa Minzy đã đòi quà các đàn em "Hoa dâm bụt".

Mỗi người có quyền chọn cho mình một quan điểm sống riêng và Hòa Minzy cũng thế. Tuy phải đối mặt với không ít bình luận “cà khịa” nhưng có thể thấy, giọng ca “Rời bỏ” hiện cực hài lòng với quyết định của mình. Nối gót Đức Phúc, người hâm mộ cũng thi nhau để lại bình luận chúc mừng bà “mẹ một con”, đồng thời bày tỏ sự mong đợi về đám cưới sắp tới của cô nàng.

Cùng cập nhật các tin tức về sao Việt khác tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Tăm tia tủ giày dép hoành tráng của các mỹ nhân Vbiz
Scroll to top