03/06/2021 17:39

Em trai ruột ngầm thông báo An Nguy đã chính thức sinh con đầu lòng

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Thông qua trang cá nhân của em ruột An Nguy, người hâm mộ cho rằng nữ diễn viên đã chính thức "mẹ tròn con vuông", hạ sinh nhóc tì đầu lòng sau nhiều tháng bầu bí.

Mới đây trên trang cá nhân của em ruột An Nguy - Nguỵ Thiên Linh đã chia sẻ một bức ảnh em bé sơ sinh kèm lời chào bằng tiếng Ý "Ciao" (Xin chào). Ngay lập tức bên dưới phần bình luận, một người bạn liền gửi lời chúc mừng đến gia đình đã có thêm thành viên mới, đồng thời chúc Ngụy Thiên Linh lên chức cậu. Hồi đáp lại bình luận này, em ruột của của An Nguy cũng thừa nhận “nghe không quen lắm”. Và chính những động thái này đã khiến người hâm mộ cho rằng, nữ diễn viên An Nguy đã chính thức hạ sinh con đầu lòng. 

Em trai ruột ngầm thông báo An Nguy đã chính thức sinh con đầu lòng
Em trai An Nguy bất ngờ chia sẻ hình ảnh em bé sơ sinh. Đây được cho là con đầu lòng của nữ diễn viên Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con. Ảnh: FB Ngụy Thiên Linh

>> Xem thêm: Xuất hiện sau nhiều tháng "ở ẩn", An Nguy bị fan soi mặt thay đổi cứng đơ hệt như PTTM

Trước đó, vào ngày 4/3, An Nguy và người tình đồng giới cũng đã tiết lộ sắp sửa vào viện sinh con. Trong khi đó bài đăng của em trai An Nguy lại được chia sẻ vào chiều ngày 5/3, do đó suy đoán nữ diễn viên Chú Ơi, Đừng Lấy Mẹ Con đã "mẹ tròn con vuông" là điều hoàn toàn có căn cứ. 

Hiện tại, dù phía An Nguy chưa chính thức lên tiếng xác nhận tin vui nhưng người hâm mộ vẫn thi nhau gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên và gia đình. Hy vọng, trong khoảng thời gian tới, nữ diễn viên sẽ sớm chia sẻ niềm vui làm mẹ với người hâm mộ vì xưa nay An Nguy vẫn nổi tiếng là người cởi mở. 

Em trai ruột ngầm thông báo An Nguy đã chính thức sinh con đầu lòng
Thông qua động thái của em trai An Nguy, nhiều người suy đoán nữ diễn viên đã "mẹ tròn con vuông". Ảnh: FB Ngụy Thiên Linh
Em trai ruột ngầm thông báo An Nguy đã chính thức sinh con đầu lòng
Trước khi lâm bồn, An Nguy và người tình đồng giới đã thông báo về thời gian dự sinh. Ảnh: FB Ngụy Thiên Linh

>> Cùng theo dõi những thông tin liên quan đến góc nhìn cư dân mạng tại Yan Netizen nhé!

Nhiều người tin rằng, với diện mạo nổi bật của An Nguy và người tình chắc chắn bé Bay sẽ là một nhóc tì vô cùng kháu khỉnh. Hơn thế nữa, từ khi còn trong bụng mẹ, bé Bay đã được chăm sóc, đầu tư chu đáo về mọi mặt vậy nên sau khi chào đời nhóc tì này được dự đoán sẽ sớm gia nhập hội em bé quyền lực của Vbiz. 

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
HẬU CÔNG KHAI MỐI QUAN HỆ VỚI KIỀU MINH TUẤN ĐOẠN CLIP AN NGUY NÓI VỀ "NGƯỜI THỨ 3" GÂY SỐT TRỞ LẠI
Scroll to top