03/23/2021 18:42

Đỗ Mạnh Cường nhận con nuôi thứ 8 vẫn chưa đông đúc bằng một người

Dương Vi - Theo thethaovanhoa.vn Dương Vi

Ngoài NTK Đỗ Mạnh Cường, làng giải trí Việt còn rất nhiều nghệ sĩ từng đứng ra nhận con nuôi. Trong đó, nữ ca sĩ Phi Nhung được mệnh danh là người mẹ đông con nhất Vbiz.

Đỗ Mạnh Cường

Mới đây, thông tin NTK Đỗ Mạnh Cường bất ngờ thông báo nhận nuôi đứa con thứ 8 đã khiến đông đảo nghệ sĩ và người hâm mộ vô cùng cảm phục. Cụ thể, khi biết được hoàn cảnh đáng thương của một bé gái 3 tuổi bị bỏ rơi vì mẹ ruột không đủ điều kiện nuôi dưỡng, NTK đình đám đã quyết định đưa bé về từ một nhóm từ thiện rồi chăm sóc, lo lắng giống như con ruột.

Trước đó, NTK Đỗ Mạnh Cường cũng đã nhận nuôi 7 đứa trẻ với nhiều hoàn cảnh khác nhau. Hiện, cả 7 người con này đều đang trong giai đoạn tuổi ăn tuổi lớn, phát triển vượt trội nhờ sự nuôi dạy của NTK họ Đỗ. Nhiều người tin rằng, với tấm lòng nhân ái của mình, NTK Đỗ Mạnh Cường sẽ tiếp tục chăm sóc tốt cho con gái thứ 8 vừa mới nhận nuôi. 

Sao Việt nhận nuôi nhiều con
NTK Đỗ Mạnh Cường tiết lộ con gái nuôi thứ 8 có hoàn cảnh vô cùng đáng thương: mẹ bị xâm hại năm 17 tuổi, mang thai rồi sinh ra bé nhưng không đủ điều kiện nuôi dưỡng. Ảnh: FB Đỗ Mạnh Cường

>> Bạn chưa biết: Không phải Hà Tăng hay Thu Minh mà Phi Nhung và Phương Thanh chính là những bà mẹ giấu con giỏi nhất Vbiz

Sao Việt nhận nuôi nhiều con
NTK Đỗ Mạnh Cường đã nhận nuôi 7 người con trước khi quyết định làm bố hợp pháp của con gái thứ 8. Anh khẳng định: Người khác cố gắng 1 thì tôi cố gắng gấp 10 vì các con". Ảnh: FB Đỗ Mạnh Cường

Phi Nhung

Cùng chung suy nghĩ và tấm lòng nhân ái giống NTK Đỗ Mạnh Cường, ca sĩ Phi Nhung được mệnh danh là "người mẹ đông con nhất Vbiz" khi nhận nuôi 23 người con có hoàn cảnh khó khăn cơ nhỡ. Đáng ngưỡng mộ là cô con gái ruột duy nhất của Phi Nhung cũng hoàn toàn ủng hộ quyết định của mẹ. Cứ thế, việc nhận nuôi và chăm sóc các con trở thành niềm vui lớn nhất cuộc đời Phi Nhung. Và cho đến hiện tại, Phi Nhung vẫn đang làm tốt trách nhiệm của mình, giúp các con nuôi có nơi ăn chốn ở, được học tập đàng hoàng. 

Sao Việt nhận nuôi nhiều con
Ở thời điểm hiện tại, ca sĩ Phi Nhung đã nhận nuôi 23 người con. Ảnh: FB Phi Nhung
Sao Việt nhận nuôi nhiều con
Nghĩa cử cao đẹp và nhân ái của Phi Nhung được con gái ruột hết lòng ủng hộ. Ảnh: FB Phi Nhung

>> Có thể bạn chưa biết: Những ông bố chiều con gái nhát showbiz Việt: Đỗ Mạnh Cường nhập hội

Hoài Linh

Nghệ sĩ Hoài Linh cũng là một trong những sao Việt nổi tiếng đông con, dù thực tế chỉ có một cậu con trai ruột. Lý do là vì trong suốt hành trình hoạt động nghệ thuật của mình, nam nghệ sĩ lừng danh đã nhận nuôi và đỡ đầu cho rất nhiều gương mặt trẻ triển vọng, giúp họ có điều kiện để phát triển và đóng góp tài năng cho nghệ thuật nước nhà. Kết quả là có rất nhiều con nuôi của nam danh hài đã trở thành gương mặt nổi tiếng như: Hoài Lâm, Ánh Linh, Nguyệt Cát, bé Ben...

Sao Việt nhận nuôi nhiều con
Ngoài con trai ruột tên Thành Vinh, nghệ sĩ Hoài Linh còn nhận nuôi và đỡ đầu cho nhiều nghệ sĩ trẻ. Ảnh: FB Hoài Linh

Có thể thấy, dù vẫn còn độc thân hay đã có con, các nghệ sĩ Việt trên đều quyết định nhận thêm con nuôi vì những lý do rất cao đẹp. Và dù không có công sinh thành nhưng công nuôi dưỡng, đỡ đầu của các nghệ sĩ với dàn con nuôi là rất đáng quý. Còn bạn, bạn thấy sao về việc các nghệ sĩ quyết định nhận con nuôi? Hãy chia sẻ cảm nghĩ của bạn với chúng tôi nhé!

Cùng cập nhật các tin tức sao Việt khác tại Bestie nhé!

Là người của công chúng, các nghệ sĩ Việt trên không chỉ cống hiến cho nghệ thuật, thời trang nước nhà mà họ còn lan tỏa những giá trị sống rất tuyệt vời. Minh chứng là khi nghe qua những câu chuyện, lý do khiến họ quyết định nhận con nuôi, ai ai cũng cảm thấy được tình thương, sự nhân ái giữa người với người. Và tin chắc rằng, với những câu chuyện, hành động ý nghĩa này thì lòng nhân ái sẽ ngày càng được nhân rộng hơn nữa.

Không những thế, việc các nghệ sĩ nhận con nuôi hoặc đỡ đầu cho những gương mặt tài năng còn là cách giúp phát triển rất nhiều nhân tài, tránh được tình trạng trẻ em cơ nhỡ, lang thang vướng phải những vấn nạn tiêu cực.

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top