03/06/2021 13:20

Đặng Siêu và những ông chồng nổi tiếng “đội vợ lên đầu” của Cbiz

Tú Hảo - Theo thethaovanhoa.vn Tú Hảo

Ra ngoài “tung hoành ngang dọc”, là thần tượng của biết bao người nhưng cứ hễ trở về bên mái ấm gia đình thì Đặng Siêu, Ngô Tôn, Trương Trí Lâm hay Lưu Thanh Vân đều cam tâm tình nguyện “dưới cơ” bà xã.

Đặng Siêu

Chuyện Đặng Siêu sợ “Tôn nương nương” thì không chỉ fan mà ngay cả người qua đường cũng biết. Tại một sự kiện, sao nam sinh năm 79 cho hay bà xã là tay hòm chìa khóa trong nhà. Có lần đi ghi hình rất xa nhưng anh chỉ được phát cho vỏn vẹn 600 NDT (chưa đầy 2 triệu), phải vay tạm của Lộc Hàm để chi tiêu. Một lần khác, khi Trần Hách đến chơi nhà, Đặng Siêu lập tức khui rượu đắt tiền tiếp đãi. Ấy vậy mà khi bà xã trở về, anh liền “trở mặt”, đổ hết mọi tội trạng cho đàn em.

Đặng Siêu và những ông chồng nổi tiếng “đội vợ lên đầu” của Cbiz
“Anh có thể sẽ theo chủ nghĩa đại nam nhân, ở bên ngoài em cho anh thể diện, về nhà em làm chủ”, ngôi sao họ Đặng từng chia sẻ. Ảnh: Weibo

>> Xem thêm: Sao Cbiz chạm mặt tình cũ: Hồ Ca nhìn lén, Đặng Siêu chỉ biết cười trừ.

Trương Trí Lâm

Đâu phải tự dưng mà Trương Trí Lâm cùng bà xã Hoa hậu kết hôn 20 năm vẫn mặn nồng như thuở mới yêu. Bí quyết nằm ở chỗ sao nam 49 tuổi luôn xem vợ là “nóc nhà” còn mình có nghĩa vụ nhún nhường trong mọi chuyện. Không chỉ tùy ý để vợ “bắt nạt”, Trương Trí Lâm còn chiều chuộng Viên Vịnh Nghi chẳng khác bà hoàng. Khi được hỏi có sợ vợ hay không, anh đáp: “Ừ tôi sợ. Sợ cô ấy ăn không no, sợ cô ấy ốm, sợ cô ấy chết trước tôi”.

Đặng Siêu và những ông chồng nổi tiếng “đội vợ lên đầu” của Cbiz
Tình yêu không màng sinh tử sau 20 năm vẫn vững bền. Ảnh: Weibo

Lưu Thanh Vân

Chẳng khác là mấy so với hai người đồng nghiệp đã kể đến ở trên, “Ảnh đế” Lưu Thanh Vân cũng được liệt vào hàng ngũ những ông chồng vợ bảo gì nghe nấy. Thậm chí, có thông tin cho rằng anh từng bị bà xã Quách Ái Minh đuổi khỏi nhà, phải chờ cô “hạ hỏa” mới dám về năn nỉ. Tự nhận bản thân chẳng biết nói mấy lời hoa mỹ, người đàn ông sắp chạm ngưỡng 60 này luôn cố gắng dùng hành động, sự bao dung để bảo vệ hôn nhân hạnh phúc.

Đặng Siêu và những ông chồng nổi tiếng “đội vợ lên đầu” của Cbiz
Dù chẳng có con chung, “Ảnh đế” Hong Kong vẫn hùng hồn tuyên bố cả đời chỉ yêu mỗi mình bà xã. Ảnh: Sina

>> Xem thêm: Tiến sĩ tâm lý John Gottman: Hôn nhân chỉ bền vững khi chồng sợ vợ.

Ngô Kinh

Ngô Kinh với bà xã Tạ Nam mà nói đích thị là vừa yêu vừa nể. Suốt một khoảng thời gian dài sau khi kết hôn, gánh nặng kinh tế đều đổ dồn lên đôi vai người vợ. Thời điểm anh chấn thương liên tục, không có vai diễn, vợ vẫn một bước không rời, thậm chí hứa nuôi anh suốt cả đời. Hơn ai hết, ngôi sao võ thuật sinh năm 1974 hiểu những thiệt thòi, vất vả mà Tạ Nam phải trải qua nên càng yêu thương và quý trọng cô hơn.

Đặng Siêu và những ông chồng nổi tiếng “đội vợ lên đầu” của Cbiz
“Đàn ông sợ vợ cũng là điều bình thường” là câu nói từng “gây bão” của Ngô Kinh. Ảnh: Sina

Sương sương vậy thôi cũng đủ thấy Đặng Siêu, Lưu Thanh Vân, Trương Trí Lâm và Ngô Kinh chính xác là những ví dụ điển hình cho câu nói “đội vợ lên đầu trường sinh bất tử”. Có vẻ như chính sự “sợ” này lại là bí quyết giúp họ duy trì hạnh phúc dù về chung dưới một mái nhà đã rất nhiều năm. 

Cùng cập nhật tin tức về sao Hoa Ngữ và phim ảnh khác tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Nhờ đâu mỹ nhân Hoa ngữ dù ngoài 50, 60 nhưng vẫn trẻ mãi như thiếu nữ
Scroll to top