03/16/2021 15:39

Không phải giàu, đàn ông sở hữu 3 phẩm chất sau mới xứng để gửi cả đời

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Muốn biết đàn ông tốt hay không thì hãy căn cứ vào những gì anh ta làm chứ không phải những điều anh ta nói. Phụ nữ đôi lúc nên thực tế hơn, đừng chỉ “phụ nữ yêu bằng tai”.

Người đàn ông càng yêu cô gái của mình thì sẽ càng tôn trọng và không bao giờ khiến nửa kia tổn thương. Nếu có mâu thuẫn nào đó, anh ấy sẽ chủ động nhận trách nhiệm, không ngại minh bạch tài chính và đặc biệt luôn vạch ra ranh giới rõ ràng trong các mối quan hệ để tránh làm bạn gái hiểu lầm. 

3 phẩm chất của người đàn ông đáng để bạn cưới
Phụ nữ thông minh nhìn sơ là biết đàn ông tốt hay xấu. Ảnh: Huế Anh

>> Xem thêm: Tình yêu 'sét đánh' của chàng kỹ sư facebook và cô gái Việt

Người đàn ông không tìm cách đổ lỗi

Cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng màu hồng, sẽ có những vấn đề rắc rối xuất hiện khiến tình cảm vợ chồng dễ bị sứt mẻ. Nếu người đàn ông chỉ biết tỏ ra khó chịu và thoái thác trách nhiệm của mình, đồng thời đổ hết mọi lỗi sai lên bạn đời thì anh ta không xứng đáng để bạn phải chịu đựng. 

Hãy yêu một người đàn ông mà dù cho bạn có mắc sai lầm thì anh ấy vẫn ở bên động viên, luôn ủng hộ và cổ vũ bạn hết mình. Được như vậy thì dù trải qua bao nhiêu khó khăn đi nữa, hai người vẫn sẽ vượt qua dễ dàng để cùng xây dựng hạnh phúc bền chặt. Đó cũng là lý do có những cặp đôi càng bên nhau lâu lại càng thấu hiểu, bao dung lẫn nhau, nhưng cũng có người chỉ cần gặp tranh cãi nhỏ liền nhanh chóng chia tay.

3 phẩm chất của người đàn ông đáng để bạn cưới
Dám nhận lỗi và chịu trách nhiệm chính là bản lĩnh không thể thiếu ở đàn ông tốt. Ảnh: Ân Nguyễn

>> Đừng bỏ lỡ: Nhiều tình bạn đang yên đang lành bỗng chốc tuyệt giao, vì sao vậy?

Người đàn ông chủ động đưa tiền cho bạn

Việc đàn ông kiếm ra bao nhiêu tiền không quan trọng bằng việc anh ta đưa cho bạn bao nhiêu tiền so với thu nhập của anh ta. Đừng cho rằng phụ nữ cứ quan tâm đến vật chất là thực dụng, bởi chỉ có đàn ông kém bản lĩnh mới tỏ ra bất mãn mỗi lần nghe vợ hỏi chuyện tiền bạc mà thôi. 

Phụ nữ thông minh sẵn sàng yêu một anh chàng tay trắng, nhưng họ tuyệt đối sẽ không trao thân gửi phận cho kẻ không có chí tiến thủ, càng không thể ở bên người đàn ông dù giàu có nhưng lại ki bo, tính toán chi li với cả vợ con. Hành động minh bạch tài chính sẽ cho bạn thấy tình yêu và sự tin tưởng của anh ấy vào cuộc hôn nhân này lớn đến mức nào. 

3 phẩm chất của người đàn ông đáng để bạn cưới
Người đàn ông tốt sẽ không để cô gái của mình chịu tổn thương. Ảnh: Huỳnh Minh Thương

>> Xem thêm: Tiết kiệm 300 triệu dâu trẻ băn khoăn giữ phòng thân hay gộp với chồng

Người đàn ông biết rõ những ranh giới

Sự chung thủy là điều cực kỳ quan trọng trong hôn nhân. Nếu người đàn ông không đem lại cảm giác an toàn cho đối phương thì sẽ chẳng có cô gái nào muốn tiếp tục mối quan hệ đó nữa. Bởi phụ nữ thông minh sẽ không muốn tốn thời gian đi xử lý mấy chuyện như “em gái mưa” hoặc “em gái trà xanh” gì cả.

Các cô gái có thể tin tưởng bạn trai mình vô điều kiện, nhưng họ cũng cần dựa vào thái độ của đối phương để biết anh ta liệu có xứng đáng với sự tin tưởng đó hay không. 

5 điểm nhận diện đàn ông tốt theo nhân tướng học

Dù bạn là ai, có thời gian yêu đương sâu đậm đến đâu nhưng khi bước vào hôn nhân với đủ bộn bề lo toan cho cuộc sống thì mọi thứ đều có thể đi chệch khỏi những mong muốn của bạn. Và một người bạn đời chung thủy, biết thấu hiểu, tôn trọng vợ hết mực sẽ giúp chặng đường này dễ đi hơn rất nhiều. 

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

NHỮNG DẤU HIỆU TỐ CÁO CHỒNG NGOẠI TÌNH, CHỊ EM PHẢI TINH Ý LẮM MỚI NHẬN RA

Nói về sự chung thủy của đàn ông thì ngoài việc để ý tới các mối quan hệ xung quanh anh ta, chị em cũng cần lưu tâm với một số dấu hiệu dù nhỏ nhưng rất có thể cho thấy nguy cơ bản thân bị “cắm sừng” là rất cao. 

Có thói quen bất thường: Ví dụ trước đây anh ta thường đi vệ sinh rất nhanh nhưng giờ cứ vào toilet là ngồi lì trong đó cả tiếng đồng hồ. Hoặc bắt đầu đặt mật khẩu cho điện thoại, máy tính, thậm chí có những tài khoản mạng xã hội khác mà bạn không phát hiện ra.

Trau chuốt ngoại hình: Anh ta hay soi gương và chăm chút quần áo, tóc tai hơn trước. Rất có thể vì muốn trông đẹp hơn trong mắt bồ nên mới trau chuốt như vậy. 

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
Đốn tim với khoảnh khắc em bé chào đời trong bọc ối, chớp mắt mỉm cười
Scroll to top