03/13/2021 17:00

Cưới về vỏn vẹn 4 ngày chồng ly dị gấp vì vợ quá quái gở

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Trúng tiếng sét ái tình, cứ ngỡ là hai vợ chồng trẻ sẽ có được một cuộc hôn nhân viên mãn nhưng không, chỉ sau một thời gian ngắn sống chung, họ đã nhận ra, lấy đối phương chính là lựa chọn sai lầm nhất trong cuộc đời mình.

Yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác nhau, nhưng chỉ khi chính mình trải qua, chúng ta mới cảm nhận được điều đó, còn những lời chia sẻ của những người đi trước chẳng thấm tháp vào đâu.

Thế nên mới có nhiều cặp đôi lúc yêu nhau thì ngọt ngào, say đắm nhưng chỉ lấy nhau một thời gian ngắn thì cãi nhau, thậm chí là đường ai nấy đi. Câu chuyện của cặp vợ chồng trẻ ở Trung Quốc dưới đây chính là 1 ví dụ.

Ly dị gấp sau 4 ngày cưới vì vợ quá quái gở
Mới cưới 4 ngày, cặp đôi đã quyết định ly hôn. Ảnh minh họa: Luật VN

>>Bạn có biết: Vô tình đọc tin nhắn chờ ở Facebook người yêu, tôi biết bí mật động trời anh che giấu suốt 2 năm

Yêu say đắm rồi vội vã kết hôn sau 3 tháng, cưới về vỏn vẹn 4 ngày chồng cuống quýt đòi ly hôn

Theo Sohu, anh Hoàng và vợ là Thanh Thanh quen nhau qua một ứng dụng hẹn hò. Ngay từ lần đầu gặp gỡ, hai người đã trúng tiếng sét ái tình. Họ đã yêu nhau say đắm nhau và nhanh chóng tiến đến hôn nhân chỉ sau 3 tháng. Cứ tưởng chuyện tình của họ sẽ hạnh phúc viên mãn, là hình mẫu lý tưởng cho những cặp đôi đang tìm kiếm tình yêu qua mạng. Nhưng ai ngờ, chỉ sau vỏn vẹn 4 ngày chung sống thì anh Hoàng đã không chịu nổi nữa mà kiên quyết đòi ly hôn.

Anh Hoàng bức xúc kể lại: "Vợ tôi quá bảo thủ, cứng nhắc và không xem chồng ra gì, có những việc khiến tôi vô cùng bức xúc. Tôi không được phép mở hay khóa cửa nhà, người làm việc đó phải là vợ tôi. Chai nước uống xong, nếu cô ấy chưa kiểm tra lại thì chưa được phép vứt đi. Chỉ cần tôi lỡ tay để sai vị trí của các vật dụng trong nhà là cô ấy lại làm ầm ĩ, bắt tôi xin lỗi nhiều lần đến khi nào cô ấy gật đầu đồng ý mới thôi. Cô ấy cũng chẳng coi bố mẹ tôi ra gì, cô ấy không cho ông bà đến chơi vì "không thích mùi người già". 

Ly dị gấp sau 4 ngày cưới vì vợ quá quái gở
Anh Hoàng kể lại những bức xúc của mình đối với vợ. Ảnh: Sohu

Đỉnh điểm khiến anh phải đưa ra quyết định ly hôn là ngày hôm đó, theo yêu cầu của vợ, anh Hoàng đã phải rửa sạch chân mới được lên giường ngủ nhưng chẳng hiểu sao vợ bắt đi rửa chân lại, vì không muốn vợ chồng cãi nhau nên đã làm theo lời cô. Ai ngờ cô vợ lại bắt rửa đến lần thứ 3, thứ 4. Đến lúc này thì anh Hoàng không thể nhẫn nhịn trước sự vô lý và quái đản của vợ được nữa. 

Trước mặt gia đình hai bên, Thanh Thanh giải thích rằng sở dĩ cô nàng bắt chồng rửa chân nhiều lần là do đến kì nên tâm trạng không được tốt. Cô tố chồng chỉ mới như vậy thôi đã không chịu được chứng tỏ chồng vô tâm, thiếu tôn trọng vợ. Còn anh Hoàng nói rằng mình không thể nào sống nổi với cô vợ có tính cách quái gở chẳng giống ai.

Ly dị gấp sau 4 ngày cưới vì vợ quá quái gở
Và cuối cùng, Thanh Thanh cũng đồng ý ly hôn nhưng kiên quyết không trả lại tiền sính lễ theo yêu cầu từ phía nhà chồng. Ảnh: Sohu

>>Xem thêm: Cô gái trổ tài thám tử, phát hiện bạn trai lừa dối nhờ vật lạ dưới sàn

Cộng đồng mạng: "Sao anh không giữ chặt vợ lại, xẩy ra lại làm khổ anh em chúng tôi"

Câu chuyện của vợ chồng anh Hoàng, chị Thanh Thanh được chia sẻ đã gây được sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần đều tỏ ra thông cảm với anh chồng khi lấy phải cô vợ "trái tính trái nết", may mà anh quyết định chia tay sớm để không chịu sự giày vò đó thêm một giây phút nào nữa. Còn với cô vợ, ai cũng lắc đầu ngán ngẩm, chẳng hiểu sao lại có thể "hành" chồng đến mức như thế, phụ nữ ai tới kì kinh nguyệt cũng như cô này chắc xã hội loạn lên mất.

- Đúng là cạn lời với cô vợ, chẳng hiểu sao lại có những suy nghĩ như vậy.
- Cũng tại nôn nóng về chung nhà mà chưa tìm hiểu kĩ về đối phương thôi.
- Mới cưới về đã bắt nạt chồng như thế rồi.
- Sao anh không giữ chặt vợ lại, xẩy ra lại làm khổ anh em chúng tôi.

>>Bạn có biết: Dại dột thách bạn thân cua được người yêu, chàng tray cay cú vì cả hai yêu nhau "cái rụp"

Quan trọng nhất trong hôn nhân vẫn là tình yêu, cặp đôi trên đây có thể chỉ là cảm xúc nhất thời, tình cảm không quá sâu đậm. Yêu nhanh cưới vội chưa bao giờ là điều được khuyến khích. Các cặp đôi nên tìm hiểu kỹ càng về gia đình, thói quen, lối sống và cả những ưu khuyết điểm của đối phương để biết được nửa kia có phù hợp với mình hay không. Còn bạn, có suy nghĩ gì về cô vợ, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

LUẬT KHI HAI VỢ CHỒNG CÃI NHAU: KHÔNG AI ĐƯỢC PHÉP ĐI RA KHỎI NHÀ

Vợ chồng sống với nhau nhau trước sau gì cũng có xảy ra va chạm, xích mích. Đó là điều bình thường trong mọi cuộc hôn nhân. Quan trọng là phải biết nhẫn nhịn, đặt mình vào hoàn cảnh của người kia để thấu hiểu.

Đặc biệt hơn cả là khi cãi nhau, nhất định không ai được phép ra khỏi nhà. Việc trong nhà hãy "đóng cửa" mà giải quyết, khi ra ngoài sẽ có nhiều ý kiến tác động thì chẳng những không "hạ hỏa" mà còn "bốc cháy" thêm, và như thế kết cục sẽ chỉ là tan vỡ mà thôi.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Những điềm báo về tuổi thọ của hôn nhân mà chỉ có những người đã tan vỡ mới nhận ra
Scroll to top