03/04/2021 11:19

Cô gái khóc thét vì bị người yêu "nựng" đến nỗi vẹo mũi bọc sụn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Các chàng trai luôn thích có những hành động cưng nựng, động chạm đến bạn gái ở mức độ nhẹ nhàng như xoa đầu, bẹo má, nhéo cằm... nhưng không biết rằng đôi khi các nàng cũng khó chịu với điều đó.

Các nàng thực chất cũng không quá khó khăn với người yêu nhưng con gái có những lý do riêng mà rất sợ các chàng động vào gương mặt của mình. Các chàng sẽ mãi mãi chẳng thể biết được con gái đã dốc bao nhiêu tiền vào gương mặt đâu.

Như cô nàng trong câu chuyện dưới đây, chỉ vì bạn trai nựng má, bẹo mũi mà "đi luôn" cả chiếc mũi mới sửa. Đúng là xui hết sức, vừa mất tình, hư mũi, còn mất cả tiền!

Cô gái bị vẹo mũi bọc sụn vì bị người yêu nựng
Được chàng cưng nựng trông thì lãng mạn như Hàn Quốc nhưng thực chất khiến các nàng điên tiết đấy. Ảnh: Pinterest

>>Xem thêm: Sợ bạn trai "đánh giá", cô gái đi tân trang vùng kín và gặp nguy hiểm

Vừa đi nâng mũi thì bị người yêu "nựng", cô gái khóc thét "giờ sửa lại làm sao đẹp được như trước nữa?"

Mới đây, một cô gái đã chia sẻ câu chuyện của mình lên mạng xã hội và nhận được khá nhiều sự quan tâm của cộng đồng mạng. Trong khi bản thân cô đã nâng mũi, tiêm filter nhưng gặp phải anh người yêu thích "nựng", cứ gặp nhau là véo má, bẹo mũi.

Cô nàng không thích điều này và đã nhắc nhở nhiều lần nhưng anh người yêu vẫn cứ "nhờn". Cuối cùng cô nàng đã phải khóc thét và đòi chia tay.

"Bọn mình vừa chia tay xong. Mình mới quen anh ấy được tầm nửa năm. Hai đứa nói chuyện đưa đẩy mấy tháng trên mạng rồi hẹn hò. Sau đó nhận lời yêu được tháng nay. Tính anh vui vẻ, hài hước, tâm lý, công việc, thu nhập ổn định... Nói chung ổn lắm nên mình mới đồng ý.

Anh biết mình mê xem phim Hàn nên cũng hay bắt chước theo hành động trong phim. Mà mình thích xem thôi chứ không khoái làm theo.

Hẹn hò được 3 lần thì anh cứ bẹo má, bẹo mũi mình. Lần một, lần 2 mình đã bảo không thích rồi nhưng anh cứ nghĩ mình hờn dỗi linh tinh. Tới lần 3 anh bẹo mạnh hơn nên vẹo luôn cái mũi bọc sụn của mình. Chưa kể chỗ filter tiêm trên má cũng bị chảy do anh bẹo má. Khổ cái mình nâng mũi sụn tự thân mới đau chứ.

Của đống tiền, anh bảo đền cho nhưng giờ sửa lại làm sao đẹp được như trước nữa. Mấy hôm nay mình soi gương mà xỉu lên xỉu xuống, không dám ra đường nữa rồi".

Cô gái bị vẹo mũi bọc sụn vì bị người yêu nựng
Tin nhắn qua lại giữa hai người về chuyện anh người yêu làm vẹo chiếc mũi bọc sụn. Ảnh chụp màn hình 

>>Xem thêm: Chàng trai than thở hẹn hò đến lần thứ 3 bạn gái vẫn không share tiền

Cộng đồng mạng "Đúng là một trải nghiệm nhớ đời, cú bẹo mũi đi tong con SH"

Ngay khi bài đăng của cô gái được chia sẻ lên mạng xã hội, cộng đồng mạng đã thi nhau chia sẻ trải nghiệm nhớ đời này. Đấy, không phải con gái nào cũng nhõng nhẽo và thích được bạn trai cưng nựng đâu, mặt toàn hàng giả mà cứ dùng lực véo, bẹo thì làm sao chịu nổi. Tình cảnh hài hước của cô gái này khiến cộng đồng mạng vừa thương vừa phì cười:

- Khổ thân, thì nói sớm để anh người yêu biết mà né chứ.
- Trên cơ thể còn gì giả nữa không, show ra để lại bị làm hỏng nữa đấy.
- Đúng là một trải nghiệm nhớ đời, cú bẹo mũi đi tong con SH.
- Chì vì một cú bẹo mũi mà 'tiền mất, tình tan, mũi vẹo"

Tuy nhiên cũng có người khuyên cô gái nên cho người yêu một cơ hội vì anh chàng không hề cố ý, cũng chỉ vì thấy quá đáng yêu nên mới cưng nựng thôi, đâu biết rằng là "đồ giả" như thế.

>>Xem thêm: Gái ế 38 tuổi dẫn bạn trai về ra mắt, cả nhà chen chân nhìn trộm

Các chàng trai nên nhớ 1 điều rằng, không phải lúc nào con gái cũng cảm thấy thoải mái khi được cưng nựng quá trớn đâu, phải biết ý, tùy từng tình huống cụ thể để con gái không quạu quọ, khó xử. Nhất là nàng có thẩm mỹ trên mặt, lúc nàng đang trang điểm kĩ càng, làm tóc gọn gàng thì đừng dại mà động vào. Còn các cô gái à, các anh có thương thì mới bẹo má, xoa đầu như vậy thôi, nếu không thích thì nên nói rõ ngay từ đầu để tránh những tình huống khó xử nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

KHI CHÀNG YÊU BẠN THẬT LÒNG: ÉP BẠN ĂN, SẴN SÀNG NẮM TAY DẮT QUA ĐƯỜNG

Nhiều anh chàng ngoài miệng thì luôn nói yêu thương, quan tâm nhưng để biết họ có yêu bạn thật lòng hay không thì nên để ý một vài chi tiết nhỏ dưới đây:

- Chàng luôn nắm tay bạn khi qua đường: Điều này thể hiện chàng là một người biết quan tâm, chu đáo, là người bạn có thể đặt niềm tin.
- Dùng lời ngon ngọt ép bạn ăn những thứ tốt cho sức khỏe dù bạn không thích: Vì họ quan tâm đến sức khỏe của bạn, sợ bạn sẽ sụt cân, thiếu chất.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Những chiếc mũi biến dạng của các người đẹp châu Á
Scroll to top