03/07/2021 15:47

Cô gái 18 tuổi giấu bố mẹ sống thử, 2 năm sau hạnh phúc viên mãn

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Chỉ mới quen 2 tháng cô gái trẻ sinh năm 2000 đã dọn về sống chung với người yêu sinh năm 1999. Mặc dù còn khá trẻ, lại quyết định khá vội vàng, liều lĩnh nhưng cặp đôi đã có một kết thúc bất ngờ.

Hiện nay, quan niệm yêu đương, sống thử cũng đã thoáng hơn tuy nhiên cũng không ai khuyến khích các cặp đôi trẻ dọn về sống chung với nhau quá sớm vì trước đó có nhiều trường hợp "toang", đường ai nấy đi, thậm chí có thai ngoài ý muốn, ảnh hưởng đến học tập, công việc.

Mới đây, theo Dân Việt đưa tin, Na Na, sinh năm 2000 và Huy Hoàng, sinh năm 1999, dù sống chung với nhau khá sớm, lại phải giấu bố mẹ nhưng cuối cùng đã có được một cái kết có hậu.

Cô gái giấu bố mẹ sống thử và hạnh phúc viên mãn 2 năm sau
Cặp đôi trẻ tự ý sống chung, giấu bố mẹ hai bên.

>>Xem thêm: Yêu nhau 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rể đòi hủy hôn quay lại với người cũ còn lấy lại sính lễ

Mới quen nhau 2 tháng, cô gái 18 tuổi đã sống thử' với bạn trai 

Quen nhau chưa được bao lâu, bạn trai đã rủ Na ở chung để tiện chở nhau đi làm hằng ngày. Vì đang mặn nồng trong tình yêu, cô nàng nhanh chóng gật đầu và cho rằng đây cũng là dịp để tìm hiểu rõ hơn về đối phương. Trong thời gian sống chung, hai người dính lấy nhau như sam, mỗi ngày cùng nhau đi làm, đi chơi rồi về nhà nấu nướng, ăn uống chẳng khác gì vợ chồng son. 

Sau đó một thời gian, Na phát hiện mình mang bầu, cả hai vừa mừng, vừa lo lắng không biết nói sao với bố mẹ hai bên, cũng chưa đủ điều kiện để lo cho em bé. "Chúng mình còn quá trẻ, chưa hề sẵn sàng cho việc làm bố, làm mẹ nhưng tuyệt đối không có ý định bỏ con”, Na Na chia sẻ.

Khi hai người trình bày, bố mẹ ban đầu cũng rầy la nhưng sau đó thì ủng hộ hai con. Tuy nhiên, hiện tại chỉ có thể đi đăng kí kết hôn chứ chưa tổ chức đám cưới vì tình hình dịch bệnh. 

“2 năm sống chung, tụi mình hiểu rõ cả tính tốt lẫn tính xấu của nhau nên không có gì hụt hẫng hay vỡ mộng. Quả thực, mình rất cảm ơn khoảng thời gian ấy vì nhờ đó mới được trải nghiệm nhiều vấn đề mà các cặp vợ chồng thường trải qua. Mình biết không ít cặp đôi yêu nhau lâu nhưng cưới nhau được 1, 2 năm lại dẫn nhau ra tòa ly dị. Có lẽ, họ bị “hẫng” khi sống chung, đối mặt với nhược điểm của đối phương khiến tình yêu chết dần”, Na Na chia sẻ. 

Cô gái giấu bố mẹ sống thử và hạnh phúc viên mãn 2 năm sau
Sau 2 năm sống thử, cặp đôi đã có tin vui.

Nói về chồng, Na Na cho biết, Hoàng là một người đàn ông có trách nhiệm với những gì mình đã làm, anh không hút thước, không nhậu và hết mực thương vợ con. “Ngày mình sinh nở, anh ấy ở bệnh viện lo tất cả, vệ sinh cho vợ, thay tã cho con, thức suốt đêm trông con, đến nỗi mấy cô trong bệnh viện cũng phải ghen tị. Anh ấy hiền lắm, luôn coi vợ con là nhất”.

Cô gái giấu bố mẹ sống thử và hạnh phúc viên mãn 2 năm sau
Gia đình nhỏ của Na Na và Huy Hoàng.

>>Xem thêm: Sống thử hơn 1 năm, vừa báo tin có bầu anh lập tức đi cưới người khác

Quan điểm không sống thử trước hôn nhân của đôi bạn trẻ khiến khán giả vỗ tay không ngớt

Cộng đồng mạng: "May là người bạn nữ gặp được một người đàn ông tử tế"

Câu chuyện sống thử - yêu thật của Na Na và Huy Hoàng quả là hiếm bởi đa phần sau khi sống thử, các cặp đôi đã đường ai nấy đi, thậm chí những người đã có con nhưng vẫn rũ bỏ trách nhiệm. Thậm chí quyết định dọn về sống chung của Na Na khi mới 18 tuổi, thậm chí còn giấu cả bố mẹ thì quá là liều lĩnh, chấp nhận đánh đổi. 

Đây là một độ tuổi còn rất trẻ, thậm chí còn đang chuẩn bị bước vào Đại học, chưa độc lập được về kinh tế, suy nghĩ còn chưa chín chắn nhưng đã chọn cuộc sống vợ chồng. May là người bạn nữ gặp được một người đàn ông tử tế bởi không ít cặp đôi đã đường ai nấy đi và thiệt thòi luôn là các chị em.

- Mỗi người đều có sự lựa chọn của riêng mình. Chúc bạn và gia đình nhỏ của mình hạnh phúc.
- Hai mươi tuổi là một độ tuổi còn rất trẻ, chúng ta chưa độc lập được về kinh tế, suy nghĩ còn chưa chín chắn. May là người bạn nữ gặp được một người đàn ông tử tế.
- Mình cũng không ủng hộ sống thử, nhưng thấy bạn hạnh phúc cũng vui lây.

>>Xem thêm: Yêu nhau 3 năm và đã làm đám hỏi, chú rể đòi hủy hôn quay lại với người cũ còn lấy lại sính lễ

Liệu có bao nhiêu cặp đôi có được hạnh phúc như Na Na bởi cảm xúc của người trẻ thường mãnh liệt nhưng khó bền lâu. Dù biết rằng sống thử là lựa chọn của mỗi người tuy nhiên cần suy nghĩ thật kĩ xem bản thân đủ nhận thức, trách nhiệm hay chưa. Còn bạn, có suy nghĩ gì về việc sống thử của cặp đôi trên đây?

Ảnh FB Na Na

Cùng xem thêm những bài chia sẻ tâm sự tại Bestie nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Khánh Vân xuất hiện trong teaser Miss Universe
Scroll to top