03/16/2021 23:23

Chú rể rước dâu gặp người yêu cũ đi lấy chồng và hành động gây bất ngờ

Thanh Xuân - Theo thethaovanhoa.vn Thanh Xuân

Đối với khá nhiều người, việc biết tin người yêu cũ kết hôn là cảm giác gây bất ngờ và hụt hẫng. Tuy nhiên cũng có một số trường hợp ngoại lệ với cách cư xử đầy văn minh, không làm đôi bên bị khó xử.

Chẳng ai lại muốn gây sự chú ý trong đám cưới của người yêu cũ, tuy nhiên ở tình huống rất thú vị dưới đây thì tất cả mọi người đều cảm thấy hào hứng và niềm vui như được nhân đôi vào ngày đặc biệt của cô dâu chú rể.

Chú rể rước dâu gặp người yêu cũ đi lấy chồng
Cách cư xử cực văn minh làm mọi người ngưỡng mộ. Ảnh: chuhebingbee

>> Xem thêm: Cô dâu có con 5 tháng mới cưới, chồng đưa dàn xe sang 50 tỷ đến rước

Màn hội ngộ hiếm có khi chú rể rước dâu gặp người yêu cũ đi lấy chồng

Mới đây, một đoạn clip về hai đám rước dâu vô tình gặp nhau giữa đường bất ngờ gây sốt cộng đồng mạng. Bởi vì chú rể của đám rước dâu bên này vốn là người yêu cũ của cô dâu ở đám rước bên kia.

Từ đoạn clip có thể thấy hai cặp đôi đã cùng dừng xe, tươi cười vui vẻ trao đổi hoa cưới cho nhau và thật lòng chúc phúc cho đối phương trước sự cổ vũ của mọi người xung quanh, xong hai đoàn rước dâu tiếp tục hành trình của mình.

Dù trước đó lý do chia tay là gì đi nữa thì cô dâu chú rể của hai đám cưới đã cư xử hết sức văn minh, không hề để bụng chuyện cũ mà sẵn sàng phối hợp thực hiện nghi thức trao hoa cưới để cầu mong vợ chồng đối phương sẽ có cuộc hôn nhân hạnh phúc.

Chú rể rước dâu gặp người yêu cũ đi lấy chồng
Hai cô dâu trao hoa cưới để cùng chúc nhau hạnh phúc và may mắn. Ảnh: chuhebingbee

>> Đừng bỏ lỡ: Mắc bệnh nan y trước ngày cưới, cô gái ngậm ngùi trả lễ cho nhà trai

CĐM: “Cả hai nhà đều đáng yêu hết sức”

Đa số các bình luận phía dưới bài đăng đều tỏ ra thích thú trước màn hội ngộ đặc biệt này. Bởi mấy ai được gặp lại người yêu cũ cùng với bạn đời trong bầu không khí vui vẻ và hạnh phúc như vậy đâu cơ chứ.

- Nhìn nét mặt họ hạnh phúc quá làm mình cũng vui lây.
- “Vợ người ta” phiên bản hạnh phúc đây rồi.
- Cuối cùng anh và em đám cưới cùng ngày nhưng không phải là cô dâu chú rể của nhau.
- Hai đôi này chắc đi xem ngày chung một thầy rồi.
- Cuối cùng hai bên đều hạnh phúc là được, thật lòng chúc mừng họ.

>> Xem thêm: Thách cưới 5 triệu, cô gái bị nhà trai từ hôn vì cho rằng quá đòi hỏi

Đám cưới cổ tích được đặt gạch từ 23 năm

Đến với nhau, không hợp rồi chia tay là điều hết sức bình thường. Quan trọng là sau đó bạn hoàn toàn buông bỏ được và không còn cảm thấy khó chịu khi nghĩ về đối phương nữa. Giống như hai cặp cô dâu chú rể trên đây chẳng hạn, họ hạnh phúc với những gì đang có và cũng hết sức tôn trọng những kỷ niệm đã qua để có cách cư xử văn minh, làm mọi người ngưỡng mộ.

Xem thêm nhiều tin hot trên Bestie!

CÁCH ỨNG PHÓ KHI GẶP LẠI NGƯỜI YÊU CŨ

Hai người từng yêu nhau, từng có những kỉ niệm đẹp đẽ, vì thế, một khi đã chia tay thì rất khó để gặp mặt lại một lần nữa. Nhưng nếu lỡ chạm mặt trực tiếp trong một tình huống không thể ngờ đến, bạn sẽ làm gì?

- Giữ bình tĩnh: Đây là một thái độ đúng đắn nhất vì dù gì giờ đây hai người cũng chỉ là người cũ của nhau, đừng bao giờ hằn học hay chỉ trích đối phương.
- Không phô trương: Đừng nghĩ cứ gặp người cũ là phô trương sự giàu có, thành công, có được người yêu tốt để nửa kia hối hận. Bởi vì dù gì đi chăng nữa, 2 người cũng không quay lại được với nhau, tốt nhất nên tôn trọng đối phương.

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!

Video có thể bạn quan tâm
15 công dụng của Bio-Oil mà bạn chưa biết
Scroll to top