03/24/2021 15:25

Cặp vợ chồng kỳ lạ: Ăn riêng, ngủ riêng, trăng mật mỗi người 1 nơi

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Nhiều cặp đôi thường lấy lý do không hợp nhau để chia tay nhưng cặp đôi dưới đây "không có bất kì điểm tương đồng nào" nhưng vẫn yêu nhau, thậm chí là về chung một nhà.

Đó là trường hợp của anh Kazuki, 42 tuổi và chị Aiko, 39 tuổi, cặp đôi đã làm nhiều người cảm thấy vô cùng ngạc nhiên khi họ sống độc lập, chia đôi tất cả mọi thứ, trông giống hai người bạn chung nhà hơn là vợ chồng.

Được biết hai người làm chung công ty, sau một vài lần hẹn hò đã cảm mến nhau. Tuy không có bất kì sở thích hay quan điểm nào giống nhau, Aiko và Kazuki vẫn quyết định tiếp tục mối quan hệ nhưng độc lập nhất có thể. Cuối cùng cả hai đã về chung một nhà.

Cặp vợ chồng kỳ lạ: Ăn riêng, ngủ riêng, trăng mật mỗi người 1 nơi
Từ lúc cưới đến bây giờ, cặp đôi vẫn giữ thói quen ngủ riêng. Ảnh: Daily Mail

>>Xem thêm: 24 năm sống không hôn thú, vợ chồng vô gia cứ được tặng bộ ảnh cưới

Mặc dù là vợ chồng nhưng độc lập mọi thứ, cuộc sống của họ khác biệt đến nỗi truyền thông còn mời phỏng vấn. Họ sống độc lập, mọi thứ đều riêng biệt. Ngoài những ngày cuối tuần, ngày lễ thì những ngày bình thường Aiko và chồng tự nấu những bữa ăn riêng, họ chưa từng có bữa ăn gia đình ấm áp. Hai người ngủ chung phòng nhưng 2 giường khác nhau.

Cặp vợ chồng kỳ lạ: Ăn riêng, ngủ riêng, trăng mật mỗi người 1 nơi
Đôi vợ chồng xuất hiện trên truyền hình. Ảnh: Follow Your Home.

Các hóa đơn tiền điện, tiền thuê nhà và mọi chi phí đều được chia đôi. Và điều khiến ai nấy đều không thể tin nổi là vì không thống nhất được mẫu nhẫn cưới nên mỗi người mua một kiểu khác nhau kể cả đi tuần trăng mật cũng mỗi người một địa điểm riêng biệt vì không thống nhất được điểm đến.

Cặp vợ chồng kỳ lạ: Ăn riêng, ngủ riêng, trăng mật mỗi người 1 nơi
Nhẫn của cặp đôi cũng khác nhau. Ảnh: Follow Your Home.

Những lúc Kazuki bận rộn không thể phụ vợ việc nhà thì anh đã trả tiền công cho Aiko, giữa họ vô cùng sòng phẳng và không có điều gì miễn phí. Mỗi giờ làm việc nhà Aiko được trả 1.500 yên. Đến cả những vật dụng hằng ngày như giấy vệ sinh, sữa tắm, xà phòng... mỗi người đều xài riêng, không chung đụng.

>>Xem thêm: Vợ mất lúc 3 giờ chiều, chồng 2 năm trời nấu cơm chờ vì sợ vợ đói

Cộng đồng mạng: "Họ giống những người bạn cùng phòng hơn là vợ chồng"

Đa phần mọi người sau khi nghe những chia sẻ của cặp vợ chồng này đều không thể tưởng tượng nổi liệu họ đã sống với nhau như thế nào, có chia sẻ với nhau điều gì không. "Cách cư xử của họ giống hai người bạn cùng phòng hơn vợ chồng", đa số mọi người đều nhận xét như vậy.

- Thật là tẻ nhạt. Hôn nhân trở nên vô nghĩa, họ có thực sự hạnh phúc?
- Mình thấy suy nghĩ họ hợp nhau mà, không ai muốn "chung đụng" với ai.
- Một dạng hợp đồng hôn nhân chăng? Nhưng trăng mật mỗi người một nơi, không thể hiểu nổi.
- Ủa, vậy lấy làm gì ta? Ở 1 mình đỡ phải chia.

- Cái này người ta gọi là bức bình phong, cưới nhau mục đích là để người khác đừng làm phiền và hỏi bao giờ lấy chồng/vợ.

>>Xem thêm: Từ bức ảnh ông bà cụ nắm tay nhau "đi bão gây sốt MXH: Đời này cái gì cũng có cái giá của nó!

Tuy nhiên, cả Aiko và Kazuki đều cho rằng đây là cách họ giữ gìn hôn nhân: "Chúng tôi khác nhau về tính cách nên chung đụng mọi thứ chỉ gây ra xích mích. Sống như thế này sẽ không phải tranh cãi điều gì". Còn bạn, liệu có thể sống chung với người chồng/người vợ của mình theo cách này không, cùng chia sẻ nhé!

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

30 NĂM HÔN NHÂN KHÔNG HẠNH PHÚC, NGƯỜI PHỤ NỮ 56 TUỔI ĐÃ "TRỐN CHẠY"

Có nhiều cặp vợ chồng sống chung với nhau một cách kì lạ, họ cam tâm chịu đựng nhau chứ không hề có ý định ly hôn, vì con cái, vì tài sản hay vì nhiều lý do khác nữa.

Như người phụ nữ 56 tuổi dưới đây, sau khi chịu đựng đủ 30 năm hôn nhân không hạnh phúc với người chồng không thấu hiểu, hay cãi vã, áp lực, bà đã quyết tâm "trốn chạy".

Bà đã mua một chiếc ô tô nhỏ để tự lái xe đi du lịch, bên trong chứa đầy đủ vật dụng sinh hoạt, đồ ăn thức uống.  Bà giờ đây không còn lăn tăn chuyện chồng cằn nhằn hay phải chăm con, chăm cháu nữa mà thỏa sức sống cuộc đời của mình.

Xem chi tiết tại đây!

Bài viết liên quan

Video có thể bạn quan tâm
Chồng trẻ suốt 13 năm bón cơm cho vợ bệnh nặng, tình yêu ngôn tình trong đời thật
Scroll to top