03/29/2021 10:19

BS lắc đầu, mẹ bất chấp ôm ghì con, 1 tiếng sau bé hồi sinh bất ngờ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Tình mẫu tử có thể tạo nên những điều kỳ diệu mà không ai có thể tưởng tượng được. Bạn tin không, một em bé sơ sinh đã khiến bác sĩ lắc đầu nhưng nhờ người mẹ ủ ấm, ôm vào lòng đã dần dần hồi sinh.

Mới đây theo hãng tin Atinka News, một bà mẹ vừa mới sinh con ở bệnh viện thì đã nghe tin dữ từ bác sĩ, rằng con của cô đã không qua khỏi. Mặc dù các bác sĩ đã làm hết khả năng nhưng vẫn không thể nào cứu sống con được.

Thế nhưng, người mẹ đã không thể nào chấp nhận được sự thật này, cô đã ôm đứa con vào lòng, liên tục cầu nguyện Thượng Đế rủ lòng thương, hy vọng em bé đừng rời xa cô. Giây phút người mẹ ôm chặt con vào lòng làm ai nấy đều xúc động, nghẹn ngào.

BS lắc đầu, mẹ bất chấp ôm ghì con, 1 tiếng sau bé hồi sinh bất ngờ
Người mẹ không chấp nhận đứa con mình dứt ruột đẻ ra đã sắp phải rời xa vòng tay của mình. 

>> Đừng bỏ lỡ: Bất chấp tuổi tác, người mẹ 45 tuổi sinh đôi thay người con đồng tính

9 tháng 10 ngày mang nặng đẻ đau, hao mòn cả thể xác lẫn tinh thần, tưởng rằng sẽ được nghe tiếng khóc đón con yêu chào đời trong vòng tay nhưng nào ngờ, người mẹ lại phải đón nhận điều khủng khiếp nhất cuộc đời. Tuy thế, cô đã kiên cường, không chấp nhận sự thật, quyết làm điều gì đó để cứu sống đứa con của mình.

Dù mọi người can ngăn, cho rằng sẽ không có được kết quả nhưng người mẹ vẫn cố hết sức, tiếp tục làm điều mà cô cho là nên làm. May mắn là sau 1 tiếng đồng hồ được mẹ ủ ấm, ôm ấp vào lòng, em bé bỗng dưng ngọ nguậy, cất tiếng khóc lớn giữa sự ngạc nhiên của tất cả mọi người, giống như vừa thức dậy khỏi 1 giấc ngủ dài. Mọi thứ như vỡ òa, những ai chứng kiến đều cảm thấy vô cùng xúc động, những giọt nước lăn dài vì sự hồi sinh kì diệu này. 

BS lắc đầu, mẹ bất chấp ôm ghì con, 1 tiếng sau bé hồi sinh bất ngờ
Em bé đã hồi sinh một cách kì diệu.

>>Xem thêm: Ngủ quên vì kiệt sức, người mẹ vẫn nắm chặt tay con khiến CĐM xúc động

Cộng đồng mạng: "Coi mà không cầm được nước mắt"

Bỏ qua yếu tố tâm linh thì có một điều luôn hiện hữu đó là tình yêu thương của mẹ dành cho con cái là vô bờ bến và có thể sẽ tạo nên những điều kỳ diệu một cách không ngờ. Vì thế, nếu cứ còn cơ hội, đừng bao giờ vội buông tay, tình yêu sẽ giúp hồi sinh vạn vật:

- Tình mẫu tử đã làm bé cảm nhận được hơi ấm của mẹ mà tỉnh dậy. Thật sự khoảnh khắc này mới là khoảnh khắc đáng nhớ nhất của người mẹ.
- Khoảnh khắc xúc động đến rơi nước mắt, không có tình cảm nào thiêng liêng hơn tình mẫu tử.
- Coi mà không cầm được nước mắt, nhờ tình yêu của mẹ, em bé mới hồi sinh như vậy.
- Thương con quá, hy vọng con lớn lên khỏe mạnh, thông minh.

>>Xem thêm: Con gái qua đời 1 giờ sau sinh, mẹ nén đau vắt 33 lít sữa quyên góp

Cuộc sống luôn có những phép màu không tưởng như vậy đấy, chính nhờ tình mẫu tử, sự kiên cường của người mẹ đã có thể cứu sống con một cách  kì diệu. Câu chuyện đã tạo niềm tin và hy vọng cho các bà mẹ ở trên khắp thế giới, nếu có thể cứu con, đừng bao giờ bỏ cuộc bất cứ giấy phút nào.

Nguồn Atinka News

Xem thêm các bài viết thú vị tại Bestie nhé!

BÀ MẸ TỈNH DẬY SAU CƠN HÔN MÊ KÉO DÀI THÁNG TRỜI VÌ CON ĐÒI BÚ

Tình mẫu tử thiêng liêng, kì diệu, không chỉ là mẹ cứu con thoát khỏi tử thần như câu chuyện trên mà trường hợp ngược lại cũng làm nhiều người bất ngờ.

Như trường hợp của chị Maria Laura Ferreya ở Argentina, gặp tai nạn giao thông và hôn mê trong vòng nửa tháng. Các bác sĩ nhận thấy chức năng thần kinh của Maria vẫn hoạt động nhưng cô không tỉnh dậy.

Cứ tưởng mọi chuyện đã rơi vào bế tắc thì bỗng nhiên phép màu xảy ra. Khi cô con gái út 2 tuổi của chị đến bệnh viện thì bỗng dưng Maria tỉnh dậy, kéo áo và cho con bú. Hành động của chị khiến nhiều người chứng kiến vô cùng ngạc nhiên. Maria chưa tỉnh táo hoàn toàn nhưng đã có chuyển biến tốt về sức khỏe.

Xem chi tiết tại đây!

Video có thể bạn quan tâm
Trẻ sơ sinh nhìn thấy gì trong một năm đầu đời?
Scroll to top