03/09/2021 10:29

8/3 bạn trai tặng quà, rủ bạn thân đi ăn, về còn chê người yêu ích kỉ

Hạnh Nguyên - Theo thethaovanhoa.vn Hạnh Nguyên

Ai cũng nghĩ rằng, 8/3 mà có bạn trai thì tha hồ quà hoa, đi ăn, đi chơi, chả bù cho hội FA. Thế nhưng cũng có những chị em cảm thấy tủi thân vì người yêu không thèm quan tâm, thậm chí còn đi ăn, đi chơi với bạn thân.

Cứ đến ngày 8/3 thì các chị em lại háo hức, thử xem nửa kia đem lại bất ngờ gì cho mình. Là con gái ai chẳng muốn có hoa, có quà để bằng chị bằng em, để sống ảo khoe với mọi người.

Nhưng nếu không được tặng thì cũng đừng quá buồn bã, thất vọng. Có thể bạn quá kì vọng vào mối quan hệ đó, có thể người đó không coi bạn là người quan trọng như cô gái trong câu chuyện dưới đây, đã tủi thân vô cùng khi bạn trai tặng quà cho bạn thân khác giới mà quên mất sự hiện diện của bạn gái.

Thứ vũ khí lợi hại nhất của phụ nữ ngoài sắc đẹp
Không cần ai khác, con gái hãy tự yêu thương lấy chính bản thân mình. Ảnh: Bắc Vũ

>>Xem thêm: Quà cáp 8/3 đâu chưa thấy, cô gái gay gắt với bạn trai, ngất xỉu

Nguyên văn đoạn chia sẻ của cô gái 

Em buồn quá các chị ạ, ngày 8/3 mà người yêu em lại đi tặng quà cho bạn thân anh ấy chứ không phải là em, em nói thì anh ấy bảo em ích kỷ, anh với bạn thân quen nhau 6 năm rồi, năm nào anh cũng tặng quà cho nó. Còn em với anh mới quen nhau vài tháng, không lâu bằng quen nó nên phải ưu tiên tặng cho nó. Với lại anh cũng mới tặng sinh nhật em vào ngày 4/3 nên coi như gộp chung.

Em thật sự rất tủi thân và khóc mãi, ngày 8/3 mà người yêu mình lại đi tặng quà cho người khác và dẫn nó đi ăn, bỏ người yêu ở phòng 1 mình, là các chị, các chị sẽ làm thế nào ạ? Chứ em không thể chịu nổi nữa rồi.

8/3 bạn trai tặng quà và rủ bạn thân đi ăn
Tin nhắn giữa anh người yêu và cô gái. Ảnh chụp màn hình 

>>Xem thêm: Số hoa hồng trong ngày lễ không phải là thước đo giá trị người phụ nữ

Cộng đồng mạng khuyên bỏ gấp, kẻo lại bị cắm sừng lúc nào không hay

Ngay dưới bài tâm sự của cô gái, cộng đồng mạng đã đưa ra nhiều lời bình luận chỉ trích anh người yêu vì không nghĩ đến cảm xúc của bạn gái. Không thể đem bạn thân ra so sánh với người yêu, chưa kể, hôm nay là 8/3, lại để người yêu ở nhà một mình mà đi ăn uống tặng quà cho bạn thân.

Đã có người yêu thì tốt nhất nên giữ khoảng cách với bạn thân khác giới, không có kiểu "trên tình bạn dưới tình yêu" như thế. Còn đối với cô gái, nếu sự việc đã đến nước này thì tốt nhất nên giải quyết dứt khoát, cần có sự tôn trọng dành cho chính mình.

- Bỏ đi em, chúc cho chúng nó yêu nhau đi, coi như làm việc thiện.
- Khiếp, em đang đội một cặp sừng dài mà không nhận ra ư?
- Bạn thân mình quen 11 năm rồi mà chả bao giờ tặng quà mình.
- Chưa nói đến chuyện quà cáp chỉ riêng chuyện ngày lễ mà bỏ người yêu đi ăn, đi chơi với bạn đã là vứt rồi.
- Lại câu chuyện trên tình bạn dưới tình yêu à, chia tay luôn và ngay.

>>Xem thêm: 8/3 sắp đến, con gái nên chủ động yêu thương bản thân mình hơn

Phụ nữ là để yêu thương nhưng không phải là thụ động ngồi một chỗ để chờ ai đó "ban phát" tình cảm, hãy chủ động yêu bản thân mình. Không cần ngồi chờ ai đó tặng hoa, quà, hãy tự tặng cho mình những món quà xứng đáng. Còn bạn, nếu là cô gái trong câu chuyện trên, bạn sẽ giải quyết như thế nào?

Cùng cập nhật thêm nhiều thông tin mới tại Bestie.vn nhé!

Video có thể bạn quan tâm
Những tỉ phú giàu có nhất dưới 35 tuổi
Scroll to top